ผีเข้าสิงเพื่อนอำลาครั้งสุดท้าย หลังจากประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ผีเข้าสิงเพื่อนอำลาครั้งสุดท้าย หลังจากประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต

(23 เม.ย.) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดิโอจากเฟซบุ๊กคุณรัตนาวดี ส่องศรี โดยระบุข้อความว่า "น้องเมย์ รัชดา เจริญชัยวิบูลย์ มาเข้าสิงร่างเพื่อน เพื่ออำลาครั้งสุดท้าย - ที่ บริษัท..." โดยผู้โพสต์คลิปดังกล่าวระบุว่า ผู้เสียชีวิตเป็นน้องที่บริษัทซึ่งเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตกระทันหัน และวันนี้เป็นวันเผาศพ ผู้ตายจึงมาเข้าสิงร่างเพื่อนเพื่ออำลาเป็นครั้งสุดท้าย

ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นเหตุการณ์ของหญิงรายหนึ่งมีอาการคล้ายถูกผีสิง ร้องไห้ตลอดเวลาที่พูดและบอกกับเพื่อนๆ ว่า "เมย์จะไปแล้วนะพี่ หนูไม่ได้มาทวงหนี้ใครนะ หนูเป็นห่วงแม่ เพราะแม่ไม่มีใครดู บอกว่าหนูรักทุกคนนะ ไม่ต้องห่วงหนู วันนี้จะเป็นวันสุดท้ายเท่านั้นที่หนูได้มาลา" โดยเพื่อนๆ ที่ยืนอยู่รอบๆ ต่างเข้ามาสวมกอดด้วยความโศกเศร้า และบอกว่าไม่ต้องห่วง ขอให้ไปสบาย

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบพบว่า เมื่อเช้ามืด19 เมษายน 2557 สภ.บางพลี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ รถเก๋ง ฮอนด้า บรีโอ้ สีขาว ทะเบียน กพ-5560 สุราษฎร์ธานี ชนกับรถบรรทุก ทะเบียน 80-4299 ตราด ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตทันทีเป็น 4 ราย และบาดเจ็บสาหัสเป็นหญิง 1 ราย จุดเกิดเหตุ บริเวณ ถ.บางนา-ตราด ช่วงกิโลเมตรที่ 19 ถ.บางนา-ตราด  ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์ฮอนด้า บรีโอ้ อยู่ในสภาพพังยับ ชิ้นส่วนแตกกระจายหลุดออกจากตัวรถ ส่วนผู้โดยสารที่มากับรถ ฮอนด้าบรีโอ้ พบร่างของนายณัฐพงศ์ แสงสาคร อายุ 22 ปี คนขับรถติดอยู่ในตัวรถ นอกจากนี้ ยังพบผู้เสียชีวิต กระจายออกนอกตัวรถ ประกอบด้วย นายวสันต์ เจริญชัยวิบูลย์ อายุ 21 ปี นายอานนท์ เจริญชัยวิบูลย์ อายุ 25 ปี และ น.ส.รัชดา เจริญชัยวิบูลย์ อายุ 26 ปี และยังมีผู้บาดเจ็บ อีก 1 ราย คือ น.ส.สุชาวดี ช่วยเกร็ด อายุ 18 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 1
 
จากการสอบถามนายอัครพล ปิ่นมณี พยานที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า พบเห็นรถกระบะ เชฟ พยายามขับแซงรถเก๋งฮอนด้า บรีโอ้ ส่งผลให้รถเก๋งเสียหลักพุ่งชนรถบรรทุกที่จอดอยู่ข้างทาง จนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ขณะที่ ร.ต.ท.อานันธ์ เตรียมสอบปากคำพยาน ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหา รวมทั้งจะได้นำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรที่ รพ.ตำรวจ ต่อไป


 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-04-57, 14:34 น.
ที่มา :

เรื่องเล่าสยองขวัญล่าสุด
ดูข่าวเรื่องเล่าสยองขวัญทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)