ฆ่าโหด รัดคอข่มขืนสาวผมทองหน้าตาดี ทิ้งศพริมถนน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ฆ่าโหด รัดคอข่มขืนสาวผมทองหน้าตาดี ทิ้งศพริมถนน

ฆาตกรโหดฆ่ารัดคอข่มขืนสาวสวยผมทองหมกพงหญ้า ตร.เชื่อถูกล่อลวงมาจากที่อื่น เนื่องจากไม่มีใครรู้จักว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน

(29 เม.ย.) สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งพบศพหญิงสาวถูกฆ่าโยนทิ้งริมถนน ทางเข้า หมู่บ้านวารุณี หมู่ 8 ต.คลองจิก

ที่เกิดเหตุเป็นป่าหญ้าริมถนนคอนกรีตทางเข้าหมู่บ้าน พบศพหญิงสาว อายุประมาณ 25-30 ปี สูงประมาณ 170 เซนติเมตร ผมยาวโกรกสีทอง รูปร่างหน้าตาดี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว กางเกงขาสั้นสีดำ นิ้วกลางมือซ้ายสวมแหวนทอง สวมนาฬิกายันต์ห้าแถว รุ่นมหาละลวย ของอาจารย์หนู กันภัย เลขโค้ต 72125 ข้อมือขวาใส่กำไลแบบสแตนเลส 2 วง สวมสร้อยคล้ายทองที่บริเวณลำคอมีรอยเขียวช้ำรอบ ไม่สวมเสื้อยกทรงชั้นใน อวัยวะเพศมีคราบเลือดแห้งกรังติดอยู่ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 ชั่วโมง ตรวจสอบไม่พบเอกสารว่าเป็นใครมาจากไหน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุคนหาปลาขี่รถจยย. ผ่านบริเวณจุดที่พบศพ และพบต้นหญ้าที่ขึ้นปกคลุมข้างทางรกทึบถูกแหวกเป็นทางเหมือนมีการลากบางสิ่งลงไป จึงจอดรถลงไปตรวจสอบ กระทั่งพบศพหญิงสาวรายดังกล่าว จึงรีบแจ้งผู้ใหญ่บ้าน และเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ จาการสอบถามคนในหมู่บ้านไม่มีใครเคยเห็นหรือรู้จักผู้ตายมาก่อน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายน่าจะถูกคนร้ายที่รู้จัก และคุ้นเคยลวงมาข่มขืน แต่ผู้ตายพยายามต่อสู้ขัดขืน จึงถูกคนร้ายบีบคอเสียชีวิตแล้วนำศพมาโยนทิ้งบริเวณดังกล่าวเพื่ออำพรางคดี ก่อนจะหลบหนีไปโดยไม่ได้แตะต้องทรัพย์สินมีค่าของผู้ตาย ท้ังนี้ชุดสืบสวนจะได้สอบถามไปยังร้านอาหาร ร้านคาราโอเกะ สถานบริการต่าง ๆ และโรงงานในนิคมอุตสาหกรรมใกล้กับที่เกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสของผู้ตาย และติดต่อญาติและผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนและสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป.

โดย : Chang noye
อัพเดท : 30-04-57, 15:57 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)