2สาวโวยลั่นโชเฟอร์แท็กซี่มอมยาสลบ

สองสาวเรียกรถแท็กซี่กลับบ้านย่านบางกะปิ ระหว่างทางรู้สึกผิดสังเกตเพราะเห็นโชเฟอร์ปรับช่องแอร์ จากนั้นก็รู้สึกแขนชาทั้งสองข้าง เลยรีบบอกให้จอกรถ แต่โชเฟอร์ไม่ยอมจอด เลยเปิดกระจกตะโกนเรียกคนช่วย ด้านโชเฟอร์แท็กซี่ยังปฏิเสธ อ้างผู้โดยสารทะเลาะกันเสียงดังเลยเบาเสียงวิทยุให้ ไม่ได้บี้ยาสลบใส่แอร์ แถมวิ่งอยู่เลนขวาจอดไม่ได้ ตำรวจเลยส่งตัวไปตรวจให้พฐ.ตรวจหายาหรือสารสเพติดที่นิ้วมือ

 

http://pics.manager.co.th/Images/552000016554202.JPEG

 

คนขับแท็กซี่

      
       เมื่อเวลา 23.00 น.วานนี้ (15 ธ.ค.) ร.ต.ท.กิตติพงษ์ ทรัพย์สิน พนักงานสอบสวน (สบ 1) สน.โชคชัย รับแจ้งมีเหตุโชเฟอร์แท็กซี่พยายามมอมยาผู้โดยสารสาว ที่บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันเชลล์ ระหว่างซอยลาดพร้าว 79 กับซอย 81 ถนนลาดพร้าว แขวงและเขตวังทองหลาง จึงรถไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.ธรากร เลิศพรเจริญ สว.สส.สน.โชคชัย
      
       ที่เกิดเหตุพบ น.ส.ลักษณ์ (นามสมมติ) อายุ 26 ปี กับ น.ส.ซี (นามสมมติ) ยืนชี้ให้เจ้าหน้าที่จับกุมตัวนายสุนทร หล้าหัวหนอง อายุ 32 ปี อยุ่บ้านเลขที่ 131 หมู่1 ต.เด่นราษฎร์ อ.หนองฮี จ.ร้อยเอ็ด โชเฟอร์แท็กซี่โตโยต้าอัลติส สีชมพู หมายเลขทะเบียน ทพ-7968 กทม. เจ้าหน้าที่จึงเชิญตัวทั้งหมดมาสอบปากคำที่สน.โชคชัย โดยมี พล.ต.ท.สัณฐาน ชยนนท์ ผบช.น.ร่วมทำการสอบปากคำด้วย
      
       จากการสอบสวน น.ส.ลักษณ์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนกับเพื่อนเรียกรถแท็กซี่คันดังกล่าวจากลาดพร้าวซอย 1 ให้ไปส่งที่ย่านบางกะปิ ซึ่งนายสุนทรโชเฟอร์ ก็ขับมาตามถนนลาดพร้าว จนกระทั่งมาถึงช่วงใต้ทางด่วนรามอินทรา ก็รู้สึกผิดสังเหตุเพราะเห็นโชเฟอร์พยายามเอามือไปบังที่ช่องแอร์ จากนั้นก็รู้สึกชาที่แขนทั้งสองข้าง ประกอบตนเคยอ่านเจอในฟอร์เวิร์ดเมล์ว่ามีแท็กซี่มอมยาผู้โดยสารหญิงด้วยวิธิ การบี้ยาสลบผ่านช่องแอร์ ตนจึงรีบบอกให้นายสุนทร จอดรถที่ข้างทางทันที แต่นายสุนทร ยังไม่ยอมกลับขับรถต่อไป
      
       น.ส.ลักษณ์ ให้การต่อว่า พอนายสุนทรไม่ยอมหยุดรถ ตนพยายามเคาะเปิดกระจกของความช่วยเหลือจากรถคันอื่น จนมีรถสามล้อเครื่องขับผ่านมาพอดี จึงตะโกนร้องให้ช่วย จากนั้นรถสามล้อเครื่องก็รีบปาดหน้ารถแท็กซี่ทันที ทำให้นายสุนทรต้องหยุดรถ จากนั้นตนกับเพื่อนก็รีบลงมาจากรถ ก่อนจะโทรแจ้งตำรวจทันที
      
       ด้านนายสุนทร ให้การปฏิเสธว่า ก่อนเกิดเหตุรับผู้โดยสารทั้งสองคนมาจากลาดพร้าวซอย 1 แต่พอมาถึงบริเวณดังกล่าว ทั้งสองคนก็มีปากเสียงทะเลาะกันเสียงดัง ตนจึงเอื้อมมือไปเบาเสียงวิทยุ ไม่ใช่เอายาสลบไปบี้ใส่ช่องแอร์แต่อย่างใด ส่วนเรื่องที่ผู้โดยสารบอกว่า ตนไม่ยอมจอดรถนั้น เป็นเพราะช่วงนั้นตนขับรถอยู่ในช่องทางขวาสุด ทำให้จอดรถไม่ได้
      
       "ผมบอกเขาแล้วว่าเดี๋ยวจะเข้าช่องซ้ายแล้วจอดให้ลง แต่เขาก้ตะโกนเรียกรถคันอื่นตลอดเวลาสิบกว่าปีที่ขับรถแท็กซี่มาก็ไม่เคยเจอ เหตุการณ์แบบนี้มาก่อน ส่วนข่าวเรื่องแท็กซี่มอมยาผู้โดยสารนั้นก็เคยได้ยินมาบ้าง แต่ไม่คิดจะทำแน่นอน" นายสุนทร กล่าว
      
       ด้าน พล.ต.ท.สัณฐาน กล่าวว่า จากการสอบปากคำนายสุนทร โชเฟอร์แท็กซี่ ยังให้การปฏิเสธอยู่ ส่วนการตรวจค้นภายในรถนั้นก็ยังไม่พายาหรือสิงผิดกฎหมายอย่างอื่น อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย โดยเบื้องต้นจะส่งตัวนายสุนทรไปตรวจร่างกายที่กองพิสูจน์หลักฐานว่าที่นิ้ว มือมีสารหรือยาชนิดใดติดอยู่หรือไม่ พร้อมทั้งรอผลการตรวจทางนิติวิทยาศตร์อีกครั้งว่ามีการใช้ยาหรือสารเสพติด ชนิดใดหรือไม่ ก่อนจะดำเนินการต่อไป

โดย : ultraman
อัพเดท : 13-01-54, 13:30 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)