ทายนิสัย จากนาฬิกาข้อมือเรือนโปรด

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ทายนิสัย จากนาฬิกาข้อมือเรือนโปรด

สาวๆ มาเช็คคำทำนายนิสัยใจคอจากนาฬิกาข้อมือเรือนโปรดกันดีกว่า 

            นาฬิกาข้อมือนั้นเปรียบเสมือนเครื่องประดับคู่กายที่สาวๆ หลายๆ คนจะขาดกันไม่ได้ เพราะนอกจากจะบอกเวลาให้คุณทำกิจวัตรต่างๆ ได้อย่างเที่ยงตรงแล้ว ยังช่วยคอมพลีทลุคการแต่งตัวแต่ละวันของคุณได้อีกด้วย แต่สาวๆ รู้กันหรือไม่ว่า นาฬิกาข้อมือแบบต่างๆ ที่สาวๆ เลือกใส่นั้น สามารถบ่งบอกถึงนิสัยใจคอเบื้องลึกของคุณได้อีกด้วย ฉะนั้นสาวๆ อย่ามัวรอช้า หยิบนาฬิกาข้อมือเรือนโปรดของคุณออกมา แล้วมาดูกันได้เลยว่า จริงๆ แล้วคุณเป็นคนแบบไหนกันแน่

 

 

 

หากคุณชอบใส่นาฬิกาที่มีรูปลักษณ์สวยหรู  

 ถ้านาฬิกาข้อมือที่คุณเลือกนั้น เป็นแบบสีเงิน สีทอง หรือมีการฝังเพชรที่หน้าปัด บ่งบิกว่าคุณเป็นผู้ที่มีความทะเยอทะยานสูง รักความหรูหราสมบูรณ์แบบ ชอบความเป็นหนึ่ง เจ้ายศเจ้าอย่าง แสวงหาความสุขและความสำเร็จให้แก่ชีวิต นอกจากนี้ยังเป็นคนกล้าแสดงออกและขยันขันแข็งอีกด้วย

 

หากคุณชอบนาฬิกาสไตล์สปอร์ตหรือแบบนักกีฬา  

ถ้าคุณเลือกใส่นาฬิกาข้อมือที่ดูแบบนักกีฬา มีความเท่และดูแข็งแรง มีปุ่มควบคุมระบบการทำงานต่างๆ มากมายนั้น แสดงว่าคุณเป็นคนที่ดูเหมือนจะกระตือรือร้นอยู่เสมอ แต่ที่แท้แล้วจะมีพลังคึกคักในสิ่งที่ตนสนใจเท่านั้น ในยามปกติแล้วจะปล่อยตัวเองสบายๆ ไม่ดิ้นรนไขว่คว้าอะไรให้มากนัก แม้จะใฝ่รู้ หรือชอบเรื่องตื่นเต้นผจญภัยมากเพียงใดก็ตาม

 

หากคุณชอบนาฬิกาหน้าปัดแบบตัวเลข  

ถ้าคุณชอบนาฬิกาแบบที่มีตัวเลข 1 – 12 อยู่บนหน้าปัดแล้วล่ะก็ แสดงว่าคุณมีนิสัยใจคออ่อนไหวง่าย มีอารมณ์สุนทรี รักดนตรี ศิลปะ ฉลาดเฉลียว แต่เจ้าอารมณ์ไม่น้อย เรียกได้ว่าเป็นสาวอาร์ตตัวแม่เลยทีเดียว

 

หากคุณชอบนาฬิกาแบบไม่มีตัวเลข  

ถ้าคุณชอบใส่นาฬิกาแบบที่มีปุ่มหรือมีเฉพาะเส้นขีดอยู่หน้าปัดแทนตัวเลขนั้น บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่มีบุคลิกธรรมดา มีนิสัยใจคอเป็นมิตร มีความคิดอ่านเป็นของตนเอง แต่ก็โอนอ่อนประนีประนอมได้เสมอ ไม่ชอบทะเลาะเบาะแว้งกับใคร

 

หากคุณชอบนาฬิกาที่เป็นสัญลักษณ์ตัวเลขโรมัน  

ถ้าคุณชอบนาฬิกาแบบที่ตัวเลขบนหน้าปัดมีลักษณะเป็นตัวเลขโรมันนั้น บ่งบอกว่าคุณมีนิสัยใจคอสุภาพอ่อนโยน แต่ก็โมโหร้าย มักคาดหวังถึงชีวิตที่สมบูรณ์แบบ เครียดง่ายถ้าทุกอย่างไม่เป็นดังที่หวัง คนเช่นนี้มักเป็นคนละเอียดอ่อน เข้าใจคนอื่นได้ง่าย มีความรักสวยรักงาม รักเกียรติรักศักดิ์ศรี แต่ก็ชอบเก็บความรู้สึกไว้อยู่เสมอ

 

หากคุณชอบนาฬิกาแบบไฮเทค  

ถ้าคุณชอบนาฬิกาที่ดูไฮเทค ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดๆ ก็ตาม บ่งบอกว่าคุณเป็นคนที่ค่อนข้างชอบวัตถุนิยม รักความก้าวหน้า ทันสมัย มีความสนใจในความเป็นไปของสังคม รักอิสระ ขี้เบื่อง่าย ไม่ค่อยแคร์ใครและมักจะมีไอเดียแปลกๆ ใหม่ๆ เสมอ

 

หากคุณไม่ชอบใส่นาฬิกา  

ถ้าคุณไม่ชอบใส่นาฬิกาข้อมือเลยนั้น บ่งบอกว่าเป็นคนที่รักอิสระสูง ไม่ยอมให้สิ่งใดๆ มาผูกพันหรือควบคุมการดำเนินชีวิตของตนเอง มีความฉลาดรอบรู้ เข้ากับคนง่าย แต่ยากที่ใครจะเข้าใจเขาได้ลึกซึ้งได้เช่นกัน

            อ่านจบคำทำนายมาถึงตรงนี้คงจะตอบได้กันแล้วว่า ลึกๆ แล้วคุณเป็นคนนิสัยใจคอแบบไหน อย่าลืมลองไปแอบดูนาฬิกาข้อมือเรือนโปรดของเพื่อนสาวแล้วเช็คคำทำนายกันด้วยนะคะ!!

โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-05-57, 15:01 น.
ที่มา : www.zalora.co.th

ทายนิสัยล่าสุด
ดูข่าวทายนิสัยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)