ดึง สงกรานต์ เดอะวอยซ์ ร้องเพลงประกอบตำนานสมเด็จพระนเรศวร

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดึง สงกรานต์ เดอะวอยซ์ ร้องเพลงประกอบตำนานสมเด็จพระนเรศวร

ดึง สงกรานต์ เดอะวอยซ์ ร้องเพลงสมรภูมิสุดท้าย ประกาศความยิ่งใหญ่ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี

ใกล้เวลาเข้าฉายเข้ามาทุกขณะ สำหรับภาพยนตร์เรื่องยิ่งใหญ่อย่าง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี ภาพยนตร์ไทยที่หลายๆ คนรอคอย ซึ่งในภาคนี้ถือได้ว่า เป็นการศึกครั้งสำคัญที่สุดครั้งหนึ่งของแผ่นดินที่คนไทยทุกคนล้วนรู้จักกันเป็นอย่างดี  ที่นอกจากความพิธีพิถันในการสร้างภาพยนตร์แล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ บทเพลงที่ใช้ประกอบภาพยนตร์ ซึ่งในครั้งนี้ ได้ สงกรานต์ - รังสรรค์ ปัญญาเรือน แชมป์เดอะวอยซ์ปีล่าสุด มาร่วมร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า "สมรภูมิสุดท้าย" ที่มีความหมายถึงการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่เพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ โดยไม่ย่อท้อและไม่มีวันยอมแพ้ โดยเฉพาะในท่อนสำคัญที่มีเนื้อร้องถึงการต่อสู้เพื่อวันพรุ่งนี้              

สงกรานต์ได้ถ่ายทอดบทเพลงนี้ออกมาได้เป็นอย่างดี จนใครๆ ที่ได้ฟังต่างรู้สึกได้ถึงจิตวิญญาณของเพลง โดยเฉพาะความหมายในการต่อสู้อย่างไม่ลดละ เหมือนตัวเขาเองที่ต่อสู้จนได้รับชัยชนะมาจากเวทีเดอะวอยซ์ในปีที่ผ่านมา ซึ่งเพลงประกอบภาพยนตร์ ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี เพลง สมรภูมิสุดท้าย พร้อมที่จะให้ทุกท่านได้ฟังกันแล้ว ในวันอังคารที่ 20 พฤษภาคมนี้ โดยออนไลน์พร้อมกันทาง www.youtube.com/sahamongkolfilmint  5 โมงเย็น เป็นต้นไป


ร่วมประกาศชัยชนะแห่งศักดิ์ศรี ที่มีชีวิต และพระราชอาณาจักรเป็นเดิมพัน  ใน ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ยุทธหัตถี 29 พฤษภาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์   

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 19-05-57, 14:56 น.
ที่มา : สหมงคลฟิล์ม

ข่าวหนังไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)