คสช. ปล่อยตัวยิ่งลักษณ์ เยาวภา สมชายแล้ว

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คสช. ปล่อยตัวยิ่งลักษณ์ เยาวภา สมชายแล้ว

3 บิ๊กตระกูลชิน ยิ่งลักษณ์-สมชาย-เยาวภา คสช. ปล่อยตัวกลับบ้านแล้ว

กรณี น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี นายสมชาย วงศ์สวัสดิ์ อดีตนายกรัฐมนตรี พี่เขย และ นางเยาวภา วงศ์สวัสดิ์ หรือเจ๊แดง อดีต ส.ส.เชียงใหม่ เขต 3 พรรคเพื่อไทย พี่สาว น.ส.ยิ่งลักษณ์ เข้ารายงานตัวกับคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ตามที่ได้เสนอข่าวมาแล้วนั้น

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 20.15 น. วันที่ 23 พ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงคำวันนี้ทราบว่า ทางคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้ปล่อยตัว น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีแล้ว ขณะเดียวกันยังมีกระแสข่าวว่า นายสมชาย วงสวัสดิ์ และนางเยาวภา วงสวัสดิ์ แกนนำพรรคเพื่อไทยก็ได้รับการปล่อยตัวแล้วเช่นกัน

ทั้งนี้ นางศุภกานต์ สุประการ สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ อ.สารภี เขต 1 คนใกล้ชิด นางเยาวภา เผยว่า หลัง น.ส.ยิ่งลักษณ์ นายสมชาย และนางเยาวภา รายงานตัวแล้ว ทางทหารไม่ได้ควบคุมตัว และปล่อยตัวกลับทันที โดยเดินทางกลับเซฟเฮ้าส์ แต่ไม่เปิดเผยสถานที่ดังกล่าว

โดย นางเยาวภา บอกว่า ทุกคนปลอดภัย สบายดี ไม่มีปัญหาอะไร พร้อมฝากขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ และห่วงใยครอบครัวตระกูลชินวัตร ซึ่งช่วงนี้ไม่มีกิจกรรมทางการเมือง และไม่เดินทางออกนอกประเทศตามคำสั่ง ศสช.ฉบับที่ 21 ที่ห้ามเดินทางออกนอกราชอาญาจักร ขณะเดียวกัน นายยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ อดีตผู้สมัคร ส.ส.เชียงใหม่ เขต 3 พรรคเพื่อไทยบุตรชาย นางเยาวภา กล่าวว่า ครอบครัวไม่รู้สึกวิตกกังวล เพราะปฏิบัติตามกฏหมายทุกคนห่วงใย ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน เชื่อว่าจะผ่านมรสุมไปได้ ก่อนวางสายไป.

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-05-57, 11:02 น.
ที่มา :

การเมืองล่าสุด
ดูข่าวการเมืองทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)