อึ้ง ลูกสาว บรูซ วิลลิส เดินเปลือยโชว์เต้า กลางเมือง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

อึ้ง ลูกสาว บรูซ วิลลิส เดินเปลือยโชว์เต้า กลางเมือง

สเกาท์ วิลลิส ลูกสาวพระเอกฮอลลีวูดชื่อดัง บรูซ วิลลิส เดินเปลือยท่อนบนโชว์เต้า

เมื่อวันที่ 29 พ.ค.สำนักข่าว "เอบีซีนิวส์"รายงานจากนครนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 28 พ.ค.ว่า "สเกาท์ วิลลิส" วัย 22 ปี ลูกสาวพระเอกฮอลลีวูดชื่อดัง "บรูซ วิลลิส" และนางเอกชื่อดัง "เดมี มัวร์" เดินไม่ใส่เสื้อเปลือยท่อนบน ใส่เพียงกระโปรงผ่าสูงลายดอกไม้กับรองเท้าแตะเลือกซื้อดอกไม้สดในตลาดแห่งหนึ่งของมหานครนิวยอร์กของสหรัฐ เพื่อแสดงออกถึงความไม่เห็นด้วยกับนโยบายห้ามโพสต์รูปภาพเปลือยลงบนเครือข่ายสังคมออนไลน์ "อินสตาแกรม"

เธอแชร์ภาพดังกล่าวบนทวิตเตอร์ด้วยการ hashtag #FreeTheNipple และกล่าวว่า ถอดเสื้อเดินเป็นสิ่งที่ไม่ผิดกฎหมายในนิวยอร์กแต่ผิดกฎของอินสตาแกรม เธอไม่พอใจที่อินสตาแกรมห้ามไม่ให้โพสต์รูปเปลือยหรือแม้กระทั่งแบ่งปันรูปคนที่กำลังต่อสู้กับอาการของมะเร็งเต้านม เธอเผยว่า ถ้าหากไม่ชอบในสิ่งที่เธอโพสต์ลงไปก็แค่ไม่คลิกติดตามเธอเท่านั้นเอง และความพึงพอใจในร่างกายของเธอไม่ควรถูกใครควบคุม อย่างไรก็ตาม เธอไม่ได้บังคับให้ใครต้องเห็นด้วยกับเธอ

นอกจากนี้ เหตุผลที่เธอไม่พอใจอินสตาแกรมคือ เครือข่ายสังคมออนไลน์ดังกล่าวเพิกถอนบัญชีอินสตาแกรมของเธอ หลังจากที่เธอโพสต์รูปเสื้อกีฬาที่เธอออกแบบ "Babe Bomber" ที่สวมใส่โดยนางแบบเปลือยอก 2 คน นอกจากนี้ เธอยังเรียกร้องให้อินสตาแกรมนำรูปของเธอกลับคืนมาหลังจากเพิกถอนบัญชีผู้ใช้เธออีกด้วย.

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-05-57, 16:59 น.
ที่มา :

ซุบซิบดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวซุบซิบดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)