ชัชชาติ ฉุน นิพิฏฐ์ ใส่ร้ายโดนทหารจับหน้าซีดจนเข่าอ่อน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ชัชชาติ ฉุน นิพิฏฐ์ ใส่ร้ายโดนทหารจับหน้าซีดจนเข่าอ่อน

ชัชชาติ ฉุน นิพิฏฐ์ ใส่ร้ายโดนทหารจับหน้าซีดจนเข่าอ่อน ยืนยันไม่เป็นความจริง ถามต้องการอะไร

(30 พ.ค.) รายงานว่า นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ อดีตรมว.คมนาคม เปิดเผยหลังได้รับการปล่อยตัวจากการถูกคสช.กักตัวไว้นาน 1 สัปดาห์ว่า น้ำหนักลดลงไป 4 ก.ก. เพราะกินน้อยลงและไม่ได้ออกกำลังกาย
 
โดยระหว่างที่ถูกกักตัวนั้น ทางเจ้าหน้าที่ทหารดูแลดี ไม่มีปัญหาอะไร แต่เมื่อกลับมาอ่านข่าวและข้อมูลย้อนหลังที่นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ เขียนถึงตนว่า ช่วงถูกควบคุมตัวถึงกับหน้าซีดเข่าอ่อนนั้น ข้องใจมาก เพราะไม่เป็นความจริง

เหตุการณ์จริงคือในช่วงเจ้าหน้าที่ทหารเข้ามาควบคุมตนโดยจับที่แขนนั้น ตนปัดแขน 3-4 ครั้งและยืนยันว่าเดินเองได้ ไม่ต้องให้ใครมาจูง จึงไม่เข้าใจว่านายนิพิฏฐ์เขียนถึงตนลักษณะนี้ด้วยเจตนาอะไร ต้องการอะไร

วันเดียวกัน นายชัชชาติ ส่งข้อความผ่าน "ไลน์"มายังกลุ่มผู้สื่อข่าวประจำกระทรวงคมนาคม มีใจความว่า ผมออกมาแล้วเมื่อคืนวานครับ อยู่ 7 วันเต็ม แต่เพิ่งได้โทรศัพท์วันนี้ ก็เรียบร้อยดีครับ ทหารเขาก็ดูแลดี ลำบากแค่ตรงคิดถึงบ้านเท่านั้น

อยู่โน่นเห็นมีคนให้ข่าวว่าผมเขาอ่อน เป็นซุปเปอร์แมนปีกหัก ต้องมีทหารหิ้วปีก ก็ขำดีครับ ผมเดินออกไปเป็นคนแรก ทหารมาจับแขน ผมยังปัดออกบอกว่า ผมเดินเองได้ 3-4 ครั้ง ไม่ได้กลัวอะไร เพราะมั่นใจว่าไม่ได้ทำอะไรผิด เราทำตามหน้าที่ ทหารก็ทำตามหน้าที่ ไม่รู้คนให้ข่าวจะโกหกไปทำไม แต่ผมก็อโหสิให้ครับ

ที่ผ่านมา ขอขอบพระคุณพวกเราทุกๆ คนนะครับ ที่ช่วยสื่อสารข้อมูลของกระทรวงคมนาคม เป็นอย่างดีมากๆ สองปีกว่าที่ผ่านมา กระทรวงคมนาคม เรายืนหยัดอย่างมีศักดิ์ศรี และ พร้อมเดินหน้าต่อเพื่อบริการประชาชนเต็มที่

ที่ผ่านมา ถ้าผมได้ทำอะไรไม่เหมาะสม หรือ พูดอะไรที่ทำให้พวกเราไม่สบายใจ ผมกราบขอโทษพวกเราไว้ ณ ที่นี้นะครับ

ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจ และ ความห่วงใย ดีใจที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับพวกเราทุกๆ คนครับ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 31-05-57, 14:42 น.
ที่มา :

การเมืองล่าสุด
ดูข่าวการเมืองทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)