ร้านอาหารไทยในอังกฤษ สั่งพักงาน ดีเจเคน มือพ่นสีบ้าน โรส

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ร้านอาหารไทยในอังกฤษ สั่งพักงาน ดีเจเคน มือพ่นสีบ้าน โรส

"ไทยสแควร์" ร้านอาหารไทยในอังกฤษเผยได้พักงาน "ดีเจเคน" ชายไทยพ่นสีหน้าบ้าน "โรส" เพื่อเข้าสู่ขั้นตอนการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยันทางร้านไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับความขัดแย้งการเมืองไทย
      
วานนี้ (19 มิ.ย.) ความคืบหน้ากรณีที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอทางเว็บไซต์ยูทิวบ์ ที่มีหนุ่มไทยใช้ชื่อว่า "ดีเจเคน" ระบุว่าได้เดินทางไปที่บ้านของ นางสาวฉัตรวดี อมรพิพัฒน์ หรือ โรส ผู้ต้องหาตามคดีอาญามาตรา 112 และขัดคำสั่งไม่มารายงานตัวคำสั่งของ คสช. ในประเทศอังกฤษ และได้ทำการพ่นสีสเปรย์ลายธงชาติบริเวณประตูบ้าน
      
ทางทวิตเตอร์ "Thai Square @ThaiSquareGroup" เครือร้านอาหารไทยในประเทศอังกฤษ ซึ่งเป็นที่ทำงานของชายไทยคนดังกล่าว ได้ทวีตข้อความว่า Thai Square มีพนักงานหลากหลายกลุ่ม ทั้งเสื้อแดง เสื้อเหลือง ฯลฯ ซึ่งทางร้านไม่ขอเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องการเมืองของประเทศไทย สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นอยู่ในขั้นตอนการดำเนินการของเจ้าหน้าที่ตำรวจอังกฤษ
      
ทั้งนี้ ได้มีคนเข้าไปถามถึงสถานะของดีเจเคนจำนวนมาก ซึ่งทางร้านได้ตอบกลับว่า พนักงานคนดังกล่าวได้ถูกพักงาน และอยู่ในขั้นตอนการสอบสวน
      
นอกจากนี้ ทางด้าน แอนดรูว์ แม็กเกรเกอร์ มาร์แชล อดีตผู้สื่อข่าวรอยเตอร์ ได้โพสต์เฟซบุ๊กด้วยว่า วานนี้ (19 มิ.ย.) ดีเจเคน ได้เข้ามอบตัวกับตำรวจอังกฤษ เพื่อรับทราบข้อหาบุกรุกทำลายทรัพย์สิน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-06-57, 16:58 น.
ที่มา :

แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)