ดูดวง ประจำวันที่ 23-29 มิถุนายน 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 23-29 มิถุนายน 2557

แจนจี้ โหรสาวเจ้าเสน่ห์ พยากรณ์ดวงประจำวันที่ 23-29 มิถุนายน 2557

เกิดวันอาทิตย์

การงาน ความสัมพันธ์ของคุณเกี่ยวกับผู้อื่นหรือเพื่อนร่วมงานระยะนี้ไม่ค่อยดีนัก จะมีการกระทบกระทั่งและเข้าใจผิดกัน แบบที่ว่าพูดกันเรื่องหนึ่งแต่กลายเป็นอีกเรื่องหนึ่ง คุณควรจะระวังให้ดี จะมีการเสียใจเพราะเพื่อน แต่ในขณะเดียวกันคุณก็อาจจะได้เพื่อนใหม่เข้ามาในช่วงนี้ด้วยเช่นกัน

การเงิน ค่อนข้างจะมีรายจ่ายมากและจะมีแรงกดดันจากคนใกล้ชิด และอาจจะมีเพื่อนเข้ามาร่วมกดดัน เพียงเพราะเพื่อหวังให้เกิดการเปลี่ยนแปลงหรือทำให้มีการใช้จ่ายไปกับการแข่งขันในเชิงธุรกิจ ซึ่งเป็นเหตุที่ทำให้เสียเงินเป็นจำนวนมาก

ความรัก ไม่ดี ต้องระวังมือที่สามหรือเพศตรงข้ามเข้ามายุ่งเกี่ยว ทำให้ครอบครัวเกิดการขัดแย้ง คุณควรอยู่ห่าง ๆ เพศตรงข้ามในช่วงนี้จะเป็นการดีที่สุด

โชคลาภ มีโอกาสมากที่จะได้จากการเป็นนายหน้าตัวแทนจัดการติดต่อวิ่งเต้นประสานงาน

เกิดวันจันทร์

การงาน ยังมีปัญหากับหุ้นส่วนและญาติพี่น้องที่ทำกันภายในครอบครัว คุณไม่ควรรีบร้อนในการตัดสินใจ กรณีมีปัญหาต้องใช้เวลาในการรอคอยสักระยะแล้วจะมีผู้ใหญ่เข้ามาช่วยอย่างลับ ๆ

การเงิน เป็นช่วงที่ดาวการเงินมีปัญหา คุณต้องระวังจะมีเรื่องเดือดร้อนเกี่ยวกับการหมุนเงิน หรือเงินอาจจะช๊อตกลางคันหมุนไม่ทันช่วงนี้ ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือร่วมหุ้นกับใคร แต่ก็ควรระวังเรื่องผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัวจะทำให้มีเรื่องบาดหมางใจกันได้

ความรัก ช่วงนี้มีญาติพี่น้องเข้ามาวุ่นวายสร้างปัญหาให้จนคนในครอบครัววุ่นวาย และควรอยู่ห่าง ๆ กับเพศตรงข้ามจะได้ไม่มีเรื่องหงุดหงิดกวนใจหรือมีเรื่องที่ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง

โชคลาภ ได้จากญาติพี่น้องนำพามาให้

เกิดวันอังคาร

การงาน ยังไม่ราบรื่น การติดต่อเจรจาเรื่องงานไม่เป็นผล เพื่อนฝูงเป็นอุปสรรคอาจจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน ต้องระวังการเซ็นสัญญา จะมีปัญหาและควรตรวจสอบเอกสารสัญญาให้รอบคอบเป็นพิเศษ และควรระวังผลประโยชน์ที่ไม่มีจริง

การเงิน จะดีต้องมีการเดินทาง อย่าอยู่กับที่เพราะจะมีปัญหา ถ้าตอนนี้คิดจะลงทุนร่วมหุ้นกับใครในช่วงนี้ควรจะเลื่อนออกไปก่อน หรือรอให้ทุกอย่างลงตัวและพร้อมกว่านี้ไม่ควรรีบร้อนหรือใจร้อนเพราะอาจจะพบผลเสียมากกว่าผลดี

ความรัก ระวังจะตกเป็นมือที่สามโดยไม่รู้ตัว จะรักใครชอบใครก็ต้องดูให้ดี เพราะอาจจะกลายเป็นรักซ้อน ทำให้เกิดปัญหาวุ่นวายใจได้ทั้งคนโสดและไม่โสด

โชคลาภ หมดไปกับเพศตรงข้าม คุณไม่ควรยุ่งเกี่ยวจะทำให้ลาภหายแถมเจ็บป่วยได้

เกิดวันพุธกลางวัน

การงาน ดี มีแนวโน้มก้าวหน้าหรือจะมีข้อตกลงสัญญาใหม่ ๆ เข้ามา และเป็นสัญญาลับๆคุณควรจะปกปิดไว้ไม่ควรเปิดเผยแม้แต่บุตรบริวารเพื่อนร่วมงานก็ไม่ควรให้รู้ ไม่อย่างนั้นจะเกิดผลเสียมากกว่าผลดี

การเงิน ยังคงมีรายจ่ายมากมายที่ทำให้คุณต้องเหนื่อยใจได้ตลอด ทั้งกับการบริหารเงินคุณควรหาเวลาพักดูแลสุขภาพหรือปล่อยวางบ้างไม่งั้นคุณอาจจะล้มป่วยจนไม่ได้ใช้เงินก็ได้ยังไงก็ขอให้คิดว่าหนี้สินมันผ่อนๆกันได้อย่าไปเครียดนัก

ความรัก ไม่ราบรื่น จะมีปัญหาจากเรื่องเก่าๆหรืออาจจะมีมือที่สามจากถ่านไฟเก่าเข้ามาวุ่นวายทำให้เกิดความไม่เข้าใจกัน คุณต้องใช้สติและมีเหตุผลให้มากอย่าด่วนตัดสินใจด้วยอารมณ์ในการแก้ปัญหา

โชคลาภ อาจได้จากบริวารหรือเครือญาตินำพามาให้แต่จะถูกแบ่งไปไม่ได้เต็มจำนวน

เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน ยังไม่เข้าที่เข้าทางขึ้น ๆ ลง ๆ ไม่ค่อยแน่นอน ยังไม่เหมาะกับการเปลี่ยนงานใหม่หรือขยายกิจการในช่วงนี้ เพราะอาจจะเจอปัญหาและอุปสรรคมากมายเข้ามา ควรระวังคนในครอบครัวญาติพี่น้องจะสร้างความกดดันทำให้คุณเดือดร้อนวุ่นวาย

การเงิน ต้องระวังบุตรบริวารและเครือญาติพี่น้องจะนำความเดือดร้อนมาให้ ทำให้คุณเสียหายทั้งทรัพย์สินและเงินทอง

ความรัก คนโสดจะได้เจอคู่ต่างวัยมีความรักให้กันอย่างจริงใจและอาจเป็นรักที่คุณรอมานาน คนมีคู่จากที่เคยทะเลาะกันครั้งนี้รักจะได้หวนคืนกลับมาดีกันอย่างเดิมทำให้ครอบครัวกลับมามีความสุขกันอีกครั้ง

โชคลาภ จะได้เพราะมีการแข่งขันหรือศัตรูคู่แข่งมีส่วนในการนำพามาให้

เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ไม่ราบรื่น มีปัญหาระวังความคิดความรู้สึกแตกแยกกันเองกับคนรอบข้าง ทำให้มีปัญหาบานปลายเป็นเรื่องให้เหนื่อยใจ และเจ็บใจกับการงานที่ดำเนินไปอย่างช้า ๆ หรือถูกตำหนิว่าร้าย ทำให้ต้องเก็บกลับมาทบทวนแก้ไขใหม่จนวุ่นวาย

การเงิน ระวังเรื่องรายจ่ายให้ดี จะมีปัญหาติดขัดอย่าฟุ่มเฟือยมาก จะพาลทำให้เป็นทุกข์เพราะเงินขาดมือ การใช้จ่ายหรือหยิบยืมก็ควรจะเลี่ยง ๆ ไป เพราะคุณเองจะเป็นทุกข์ที่หมุนเงินไม่ทัน ไม่ควรเซ็นค้ำให้ใครเพราะอาจจะมีปัญหาหนักใจตามมาทีหลัง

ความรัก เป็นเรื่องใหญ่สำหรับคุณ ถ้าไม่มีคู่ครองแล้วชีวิตดูช่างร้อนรนต้องดิ้นรนหาอยู่เรื่อย แบบปากว่าไม่ แต่ใจมันเรียกหา โดยเฉพาะช่วงนี้คุณอาจจะได้พบคู่ครองที่จริงใจประเภทรักจริงหวังแต่งก็ได้ สำหรับคนมีคู่แล้วเป็นช่วงเติมความหวานให้กันได้เป็นอย่างดีเลย

โชคลาภ ติดขัด มีคนคอยขัดลาภ คุณไม่ควรเสี่ยงโชคในช่วงนี้มีแต่เสีย

เกิดวันศุกร์

การงาน ธุรกิจต่าง ๆ ของคุณที่จะมีการเริ่มโครงการใหม่ ๆ รวมทั้งการขยับขยายก่อสร้างเตรียมการจะส่งผลดีให้แก่คุณในระยะช่วงปีนี้ แต่งานเก่า ๆ ก็ยังเป็นเรื่องที่ต้องระวังอยู่ และยังมีอุปสรรคต่าง ๆ ทั้งความเหน็ดเหนื่อย อะไรก็แล้วแต่ที่ยังคงมีควบคู่ไปกับความสำเร็จที่จะตามมา

การเงิน ไม่ดี ค่อนไปทางขาดสภาพคล่อง มีแต่รายจ่ายมากกว่ารายรับหรือจะมีเรื่องที่ทำให้คุณใช้จ่ายเงินทองอย่างไม่ระวัง จนทำให้คุณต้องกลุ้มใจ คุณต้องรอบคอบในการบริหารจัดการเกี่ยวกับเงินให้ดีในช่วงนี้

ความรัก ก็เรื่อย ๆ ปกติดี ช่วยเหลือกันดีคู่ครองหรือคนรักของคุณจะเป็นเพื่อนคู่คิด ในยามที่มีปัญหาทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัวให้กับคุณได้เป็นอย่างดีในช่วงนี้

โชคลาภ จะได้จากแดนไกลหรือจากการเดินทางไกลหรือมีผู้ใหญ่แนะนำมาให้

เกิดวันเสาร์

การงาน ต้องเหน็ดเหนื่อยกับงานที่มีปัญหา ที่ต้องคอยตามแก้ไขเพราะอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับตัวผู้นำได้ คุณไม่ควรมอบหมายงานให้ใครทำแทน เพราะช่วงนี้ทุกอย่างควรทำด้วยตนเอง และต้องระวังสุขภาพหรืออาจจะเกิดอุบัติเหตุแบบฉับพลันที่ไม่ทันได้ระวังตัว

การเงิน เป็นเรื่องใหญ่ ในช่วงนี้มีแต่เรื่องใช้จ่ายทำให้เงินขาดมือ อาจต้องมีการกู้หนี้ยืมสินมาใช้จ่าย จึงต้องระวังจะมีเรื่องขัดใจกับผู้ใหญ่

ความรัก ในช่วงนี้ถ้าเป็นคนโสดคงจะไม่มีปัญหาอะไรเท่าไร กับการที่ยังไม่มีคนรู้ใจ แต่สำหรับคนที่แต่งงานมีคู่รักแล้วคุณ อาจจะรู้สึกโหยหาอิสระหรือชอบการอยู่เงียบ ๆ คนเดียวเพื่อให้หัวใจกับสมองได้พักผ่อนแบบไม่มีปัญหากวนใจบ้างสักระยะ อย่าพักนาน เดียวคนรักหายไปอยู่กับคนอื่น

โชคลาภ จากการเสี่ยงไม่มี

โดย : Chang noye
อัพเดท : 23-06-57, 10:56 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)