แม่ลมแทบจับ ลูกชายเล่นคุกกี้รัน เจอเรียกเก็บเงิน 6 แสน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แม่ลมแทบจับ ลูกชายเล่นคุกกี้รัน เจอเรียกเก็บเงิน 6 แสน

สาวแม่สอดกินไม่ได้ นอนไม่หลับ หลังซื้อโทรศัพท์-ซิมใหม่มาได้แค่ 4 วัน ลูกเอาไปใช้-เล่นคุกกี้รัน จนโทรศัพท์ถูกตัด พอไปถามถึงรู้ ก่อนมีใบแจ้งหนี้ร่วม 6 แสนบาท
      
(24 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีผู้ใช้โทรศัพท์ในพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก ต้องตกเป็นหนี้เพราะลูกใช้โทรศัพท์เล่นเกมคุกกี้รันเพิ่มอีก 1 ราย โดยมียอดหนี้สูงเกือบ 6 แสนบาท
      
เมื่อตรวจสอบพบว่าผู้ที่ต้องแบกหนี้จากเกมคุกกี้รันรายนี้คือ นางอัจฉรา ใจครัว ทำงานอยู่ที่ร้านตั้งคิมเชียง เลขที่ 417 ถนนอินทรคีรี ต.แม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก ได้รับบิลจากค่ายโทรศัพท์มือถือ AIS เรียกเก็บเงินประจำเดือนมิถุนายน 57 จำนวน 596,398.51 บาท ส่งมายังถึงบ้าน ทั้งที่เพิ่งซื้อโทรศัพท์-ซิมใหม่มาได้เพียง 4 วันเท่านั้น
      
นางอัจฉราระบุว่า ตนได้ซื้อโทรศัพท์มือถือใหม่ และซิมใหม่ รวมทั้งสมัครโปรโมชัน แต่ลูกนำโทรศัพท์ไปใช้ และเล่นเกมคุกกี้รันได้แค่ 4 วันโทรศัพท์ก็ถูกตัด
      
นางอัจฉรากล่าวว่า ตอนแรกยังไม่รู้ แค่แปลกใจที่ซื้อโทรศัพท์มาใหม่ทั้งเครื่อง และเบอร์ แต่ใช้มาเพียง 4 วันกลับถูกตัด จึงติดต่อคอลเซ็นเตอร์ และได้รับการแนะนำให้ไปที่ศูนย์บริการ จนทราบข้อเท็จจริง
      
จากนั้นไม่กี่วันก็ได้รับบิลเรียกเก็บค่าบริการดังกล่าว ทำให้กินไม่ได้ นอนไม่หลับ จึงปรึกษานายจ้าง และเพื่อนๆ ในที่ทำงาน เพื่อนที่ทำงานบอกให้ใช้สติ ซึ่งขณะนี้กำลังประสานกับบริษัทมือถือเพื่อขอความช่วยเหลือและให้ความเป็นธรรมแล้ว เพราะเป็นการเรียกเก็บค่าบริการที่แพงมาก

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-06-57, 10:24 น.
ที่มา :

แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)