หนุ่มใหญ่ ซิ่งลัมโบกินี่เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ขาด 2 ท่อน

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

หนุ่มใหญ่ ซิ่งลัมโบกินี่เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ขาด 2 ท่อน

เสี่ยหนุ่มเจ้าของธุรกิจขายตรง ซิ่งลัมโบกินี่ป้ายแดงฝ่าสายฝนชนต้นไม้ข้างทางขาด 2 ท่อนรอดตายราวปาฏิหาริย์

(24 มิ.ย.) สภ.บางระกำ จ.พิษณุโลก ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่ามีอุบัติเหตุรถซุปเปอร์คาร์ชนกับต้นไม้ข้างทาง บริเวณหลักกม.ที่ 48 ถ.พิษณุโลก-นครสวรรค์ ฝั่งขาเข้าตัวเมืองพิษณุโลก บ้านหนองเต่าดำหมู่ 2 ต.บ่อทอง อ.บางระกำ จ.พิษณุโลก

ภายนหลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมจนท.กู้ภัย ในที่เกิดเหตุพบรถเก๋งซุปเปอร์คาร์ ยี่ห้อลัมโบกินี่ สีดำ หมายเลขทะเบียน น 4220 กทม. ป้ายแดง ชนกับต้นพะยอมขนาดใหญ่ที่อยู่ข้างทางสภาพตัวรถเสียหายพังยับเยิน ขาด 2 ท่อนส่วนหัวรถตกลงไปในป่าหญ้าข้างทาง เหลือเพียงส่วนท้ายและเพียงซากเครื่องยนต์สภาพพังยับอยู่บนถนน ใกล้กันพบเจ้าของรถคันดังกล่าวยืนอยู่ ทราบชื่อต่อมาคือ นายพิทักษ์เวียงสิมา เจ้าของบริษัทธุรกิจขายตรง "unicity" กำลังยืนคุยโทรศัพท์กับจนท.ประกันอยู่ในที่เกิดเหตุได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อยเท่านั้น

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายพิทักษ์ เจ้าของรถซุปเปอร์คาร์ลัมโบกินี่ได้ขับยนต์คันดังกล่าวที่มีราคาสูงกว่า 20 ล้านบาท เดินทางมาที่ จ.พิษณุโลกเพื่อมาติดต่อดูธุรกิจขายตรงและเยี่ยมลูกค้า ซึ่งขณะที่ขับรถมานั้นเป็นช่วงเวลาที่ฝนตกลงมาอย่างหนักและอาจขับรถมาด้วยความเร็วสูง จนเป็นเหตุให้รถเสียหลักพุ่งชนกับต้นไม้ข้างทางเข้าอย่างจังจนเป็นเหตุให้รถคันดังกล่าวขาดครึ่งเป็น 2 ท่อนแต่คนขับไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ซึ่งจนท.ได้ประสานรถยกเพื่อเคลียร์พื้นที่และเปิดเส้นทางดังกล่าว และจะหาสาเหตุที่แท้จริงครั้งนี้ต่อไป

โดย : Chang noye
อัพเดท : 25-06-57, 11:44 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)