ดูดวง ประจำวันที่ 30 มิถุนายน - 6 กรกฎาคม 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 30 มิถุนายน - 6 กรกฎาคม 2557

เกิดวันอาทิตย์

การงาน ต้นปักษ์การงานดี มีความก้าวหน้า แต่ต้องระวังบริวารจะทำความเสียหายหรือนำความเดือดร้อนมาให้ ดังนั้นถ้าเป็นงานสำคัญ ๆ คุณต้องดูแลเองอย่ามอบหมายให้คนอื่นทำ จะมีปัญหาได้

การเงิน อยู่ในช่วงปรับเปลี่ยนที่ต้องระมัดระวังและวางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดี ไม่ควรลงทุนกับกิจการใหม่ในช่วงนี้ เพราะแนวโน้มที่จะทำให้เดือดร้อนทางการเงินในอนาคต และจะมีตามมาแน่ถ้าหากมีการบริหารจัดการเงินไม่ดี

ความรัก ยังน่าเป็นห่วงสำหรับความสุขที่มีต่อคู่ครองหรือคนรักของคุณ เพราะอาจจะต้องพลัดพรากจากกันชั่วคราว เนื่องด้วยความขัดแย้งหรือการที่คุณไม่มีเวลาเพียงพอให้กับคนรักของคุณ

โชคลาภ พอมีให้ได้ลุ้นได้เสี่ยงหรือคาดหวังกับโชคลาภพนันพอได้อยู่ แต่ควรจะเสี่ยงแบบมีสติด้วย เพราะลาภที่ได้มานั้นอาจเป็นทุกขลาภก็ได้

เกิดวันจันทร์

การงาน ไม่ดี มักจะมีอุปสรรคเข้ามาทำให้งานที่ทำมีปัญหายุ่งยาก หรือมิฉะนั้นก็จะมีเรื่องกดดันจากอริ หรือคู่แข่งที่เข้ามารบกวนคอยหาเรื่องจับผิดจน ทำให้คุณเกิดความเสียหายในสายงานที่ทำ คุณต้องระวังอย่าไว้ใจคนอื่นง่าย ๆ โดยเฉพาะผู้ใหญ่ที่มีอำนาจอาจจะทำให้คุณเดือดร้อนได้

การเงิน ยังติด ๆ ขัด ๆ อยู่ การขอความช่วยเหลือ หรือคิดจะพึ่งพาผู้ใหญ่ในเรื่องของการกู้หนี้ยืมสินในระยะนี้ยากเหลือเกิน ต้องอาศัยความพยายามมากกว่า เพราะกว่าจะได้มาไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะถ้าหากเป็นหนี้ใครอยู่รับรองเขาทวงไม่เลิกแน่ แต่ถ้าเป็นเจ้าหนี้ก็เจอแต่ลูกหนี้ที่แย่ ๆ หวงหนี้เหลือเกิน

ความรัก อบอุ่น ได้รับการสนับสนุนจากญาติพี่น้องและคู่ครองหรือคนรักอาจจะนำโชคลาภมาให้

โชคลาภ ได้จากญาติพี่น้องหรือเพศตรงข้ามนำพามาให้

เกิดวันอังคาร

การงาน ยังมีปัญหาอยู่ ระวังเพื่อนร่วมงานไม่ให้ความร่วมมือ หรือโยนงานให้คุณต้องแบกรับภาระหน้าที่แทนคนอื่น คุณควรหลีกเลี่ยงการมีปากเสียง เพราะคุณอาจจะแพ้เสียเปรียบได้และเพื่อความราบรื่นของงาน คุณจึงไม่ควรต่อปากต่อคำให้เสียเวลา คุณต้องทำใจ แล้วทุกอย่างจะดีเอง

การเงิน ยังเป็นปัญหาที่ต้องมีการจ่ายเงินอยู่ตลอด ได้เงินมามากก็ต้องจ่ายเงินไปมากเช่นกัน เรียกได้ว่าเงินไม่ค่อยจะขาดมือเท่าไรนัก แต่หากคุณคิดจะทำอะไรในด้านการลงทุน คุณควรจะคิดนาน ๆ สักหน่อยจะได้ไม่ต้องมาแก้ไขในภายหลัง

ความรัก ต้องระวังเพื่อนหรือคนใกล้ชิดจะคอยจับผิดไปรายงาน ทำให้คุณและคนรักมีปากเสียงหรือผิดใจกันได้ง่าย ดังนั้นเวลาทำอะไรที่เป็นการแสดงออกให้เห็น คุณควรทำเปิดเผยไว้อย่าปิดบัง เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเรื่องที่จะตามมาทำให้คุณไม่สบายใจ

โชคลาภ ได้จากคนรักหรือคู่ครองแนะนำมาให้

เกิดวันพุธกลางวัน

การงาน ไปได้ดี แต่อาจจะไม่ถูกใจเจ้านายจนอาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมา คุณต้องรอบคอบให้มากในช่วงนี้หน่อย ก่อนตัดสินใจทำอะไรควรจะปรึกษาคนรอบข้างและผู้ใหญ่ที่รับผิดชอบให้ดี เพื่อเป็นการเซฟตัวเองด้วย

การเงิน ไม่ค่อยดี จะมีเรื่องทำให้เสียเงินหรือมีค่าใช้จ่ายต้องรับผิดชอบเยอะ และจะถูกเอารัดเอาเปรียบ หรืออาจจะต้องลุ้นว่าเงินเดือนจะถูกตัดหรือถูกลดค่าจ้างไปตามภาวะเศรษฐกิจในช่วงนี้ด้วยหรือเปล่า

ความรัก ยังไม่สดใสซาบซ่านัก ระวังการมีปากเสียงกับคู่ครองคนรักหรือเพศตรงข้าม และจะทำให้คุณต้องเสียเงินเสียทอง ถ้าเลี่ยงได้ควรจะเลี่ยงการปาร์ตี้สังสรรค์หรือมีเดทเยอะเกินไปจะเปลืองได้

โชคลาภ จะได้จากญาติพี่น้องแนะนำมาให้

เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน ไม่ดี ทำอะไรช่วงนี้ก็ยังคงไม่ราบรื่นจะมีปัญหาเก่าใหม่เข้ามารอบด้าน ซึ่งส่งผลทำให้งานสะดุดชะงักอยู่เรื่อย ช่วงนี้ต้องระวังอารมณ์ที่มีกับคนรอบข้างและสุขภาพให้ดี เพราะอาจจะล้มป่วยได้ง่ายจากความเครียดที่ไม่อาจจะควบคุมได้

การเงิน ครอบครัวจะเดือดร้อนเรื่องเงินไม่พอใช้จ่าย ซึ่งอาจจะต้องเอาเงินเก็บออกมาใช้จ่าย เพื่อรักษาสุขภาพของคุณและคนในครอบครัว และช่วงนี้อาจทำงานได้ไม่เต็มที่จนทำให้การเงินไม่ราบรื่นตามไปด้วย

ความรัก ในช่วงนี้คงต้องทำใจ หากปรากฎว่าคู่ครองหรือเพศตรงข้ามที่หมายปองไว้อาจดูขี้บ่นหงุดหงิดง่ายแบบคนไม่ค่อยจะมีเหตุผลเอาแต่ใจตนเองมากกว่าที่จะฟังคุณ และที่สำคัญต้องระวังเพศตรงข้ามที่อายุน้อยกว่าจะนำเรื่องเดือดร้อนมาให้

โชคลาภ ขัดสนถูกคนอื่นขัดลาภต้องระวังสุขภาพจะเจ็บป่วย

เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ยังไม่ดี มีปัญหาและอุปสรรค และอาจจะมีเรื่องขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานเข้ากันไม่ได้ หรือมีการแบ่งงานกันไม่ลงตัวผู้ใหญ่เพื่อนฝูงที่เคยสนับสนุนช่วยเหลือวันนี้ อาจจะเปลี่ยนเป็นคนละคนช่วงนี้ถ้าไม่อยากให้หน้าที่การงานที่ทำอยู่ต้องเดือดร้อน หรือถูกกดดันไปมากกว่านี้คุณควรจะทำตัวกลมกลืนและโอนอ่อนบ้างก็จะดี อย่าเครียดเกินไป

การเงิน ยังต้องใช้เครื่องปั่นในการหมุนเงินตัวเป็นเกลียวอยู่ แต่เงินที่คุณคาดหวังจะได้หรือจะเสียส่วนมากมักจะเน้นไปที่การเสี่ยงโชคซะมากกว่าที่หวังจะได้จากทางอื่น

ความรัก ช่วงนี้มีเพศตรงข้ามที่มีชื่อเสียงเข้ามาเกี่ยวข้องและเข้ามาวุ่นวายในธุรกิจการงาน คุณต้องแยกให้ออกอันไหนเรื่องงานอันไหนเรื่องหัวใจมิฉะนั้นแล้วจะวุ่นวายไปหมด

โชคลาภ ไม่มี ระวังจะถูกหลอกจึงไม่ควรทำอะไรที่ต้องเสี่ยงในช่วงนี้

เกิดวันศุกร์

การงาน ระวังผู้ใหญ่จะเข้ามาสร้างปัญหาทำให้ไม่ได้รับความสะดวกราบรื่น หรือทำให้งานต้องสะดุดหยุดชะงักลงและต้องระวังลูกน้องที่รู้มากจะบ่ายเบี่ยงหลีกเลี่ยงงานไม่รับผิดชอบ หรือทำแบบขอไปทีให้ คือทำเสร็จ ๆ ไปไม่มีความรอบคอบละเอียดในงาน จนคุณอาจต้องเหนื่อยมานั่งตามแก้ไขหรือตรวจสอบดูอีกให้วุ่นวาย

การเงิน มีปัญหามาก และมีแต่เรื่องต้องรับผิดชอบทั้งในครอบครัวและที่ทำงาน ซึ่งคนรอบข้างมีแต่นำความเดือดร้อนมาให้ คุณไม่ควรไว้วางใจใครในช่วงนี้

ความรัก ชีวิตคู่มีความสุขดี เข้าอกเข้าใจเอาใจใส่กันดีอยู่กันอย่างอบอุ่น แต่เพื่อนฝูงต่างพากันอิจฉาในความรักของคุณ ที่สำคัญเมื่อรักกันก็ต้องเข้าใจเชื่อใจกันรักอย่าไปสนคำพูดของคนอื่นนัก ต้องมั่นคงกับความรักและความรู้สึกที่คุณมี

โชคลาภ พอมีจากผู้ใหญ่ที่มีชื่อเสียงนำมาให้ ถึงไม่มากนักแต่ก็พอได้ชื่นใจบ้าง

เกิดวันเสาร์

การงาน ระวังจะมีมือดีเข้ามาแทรกแซงทำให้งานเสียหายหรือล่าช้า หรือแม้กระทั่งศัตรูคู่แข่งที่อาจจะเข้ามาทำลายความสำเร็จที่หวังไว้ให้หลุดลอยไปได้คะ ซึ่งจะทำให้คุณต้องเหนื่อยหน่ายมีปัญหากับการสะสางแก้ไขงานใหม่ไม่รู้จักจบสิ้น และช่วงนี้คุณต้องหมั่นสังเกตดูแลคนรอบข้างให้ดีเพราะเขาอาจจะก่อเรื่องทำให้คุณวุ่นวายได้

การเงิน มีแต่เรื่องถูกเบียดเบียนจากคนรอบข้างญาติพี่น้องเพื่อนฝูงเงินทอง คุณเลยไม่ค่อยมีเหลือเก็บเหลือใช้นักเพราะต้องแบ่งไปให้กับคนรอบข้างด้วย ก็เรียกว่าเป็นช่วงที่ลำบากหน่อย มีปัญหาทั้งเรื่องงานและเรื่องเงินเลยก็ว่าได้

ความรัก ค่อนข้างเลื่อนลอยเอาจริงจังและเชื่อถืออะไรไม่ค่อยได้หากใครที่หมั้นหมายกันไว้คงต้องทำใจไว้บ้าง เพราะอาจจะมีเหตุที่คาดไม่ถึงมาทำให้ต้องเลิกราแยกทางกันหรือต้องเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด

โชคลาภ ไม่มี ควรหยุดกับการเสี่ยงเพราะจะมีแต่เสียและต้องระวังสุขภาพช่วงนี้อาจจะล้มป่วยได้ง่าย

โดย : Chang noye
อัพเดท : 30-06-57, 15:48 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)