ดูดวง ประจำวันที่ 7 - 13 กรกฎาคม 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 7 - 13 กรกฎาคม 2557

ดูดวงสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

การงาน ดี แต่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง และจะมีเพื่อนหน้าใหม่เข้ามาร่วมงานด้วย คุณต้องระวังคนแปลกหน้าจะเข้ามาสร้างปัญหาวุ่นวายในที่ทำงาน โดยในช่วงนี้มีเกณฑ์ที่จะเกิดอุบัติเหตุจากการเดินทางได้ง่ายต้องระมัดระวังให้ดี

การเงิน เป็นไปได้ที่ลาภกับเคราะห์อาจจะเข้ามาพร้อมกัน คือคุณอาจจะมีลาภหรือมีโชคเข้ามาอย่างไม่คาดฝัน หรืออาจมีลาภเล็กน้อยเข้ามาหลายระลอกจนทำให้คุณรู้สึกเป็นสุขใจ แต่คุณก็ต้องระวังจะมีเรื่องร้าย ๆ เข้ามาจู่โจมอย่างปัจจุบันทันด่วน ทำให้คุณต้องสูญเสียเงินเป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน

ความรัก น่าจะเป็นไปอย่างราบรื่น แม้ว่าจะมีอะไรที่ไม่ชอบมาพากลแอบแฝงอยู่บ้างก็คงไม่มีปัญหาเท่าไหร่ คุณน่าจะผ่านลุล่วงไปได้ในช่วงนี้ แต่เรื่องเด็ก ๆ ที่อยู่ในความดูแลยังเป็นเรื่องที่ต้องระวังและเอาใจใส่อยู่ให้มากหน่อย

โชคลาภ ยังพอจะมีมาบ้าง ถ้าคุณไม่วู่วามก็อาจจะพอเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ได้ดีพอสมควร

ดูดวงสำหรับคนเกิดวันจันทร์

การงาน ยังไม่นิ่ง ดวงเหมือนมีอะไรที่บีบคั้นอยู่ คุณควรสงบสติอารมณ์ให้ดี อย่าได้คิดขยับขยายหรือเริ่มงานใหม่ จะมีปัญหาอุปสรรคตามมาจากญาติผู้ใกล้ชิดและจะนำความเดือดร้อนมาให้ ทางที่ดีควรพยายามรักษาธุรกิจปัจจุบันให้ดี ไม่ต้องคิดการณ์ไกลเพราะยังไม่ถึงเวลา

การเงิน ไม่ลื่นไหลเท่าที่ควร มีแต่จ่ายออกมากกว่ารับเข้าเป็นส่วนใหญ่ คุณต้องรอบคอบกับการใช้จ่าย หากมีการปรับเปลี่ยนวางแผนการเก็บออมใช้จ่ายใหม่ก็อาจจะช่วยได้บ้าง

ความรัก ก็มีทะยอยเข้ามา ทำให้ไม่รู้สึกว้าเหว่ใจนัก แถมบางทีคุณอาจจะพลอยลุ่มหลงระเริงไปกับสิ่งเย้ายวนใจจากเพศตรงข้ามด้วยซ้ำไป แต่คุณเองก็ต้องระวังสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ด้วย ที่อาจจะไม่ปลอดภัยหรืออาจล้มเจ็บได้อย่างกระทันหันด้วย

โชคลาภ ได้จากคนรักหรือเพศตรงข้ามนำพามาให้

ดูดวงสำหรับคนเกิดวันอังคาร

การงาน อาจจะถูกหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงานฉ้อโกง ทำให้ธุรกิจมีปัญหาต้องระวังเพศตรงข้ามจะนำความเดือดร้อนมาให้ คุณไม่ควรไว้ใจใครในช่วงนี้ในเรื่องเงินทองและสำหรับคนที่มีโรคประจำตัวจะต้องระวังการผ่าตัดไว้ด้วย

การเงิน เริ่มดีขึ้นบ้าง แต่ค่อนข้างจะเป็นเงินหมุนที่ทุ่มไปกับงานด้วย บางครั้งก็อาจจะติดขัดหรือร้อนเงินอยู่บ้าง ถ้าหากงานยังไม่สำเร็จตามเป้าหมาย

ความรัก รักแท้คือการเสียสละและความเข้าใจซึ่งกันและกัน ถ้าช่วงนี้มีเรื่องใดเข้าหูมาไม่ว่าจะเรื่องดีหรือไม่ดี เราอาจจะต้องปิดหูปิดตาข้างนึงบ้าง อย่าเอาเรื่องที่ทำให้หนักใจมาทำให้ความรู้สึกแย่ไปกว่าเดิม นิ่ง ๆ ใช้สติแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

โชคลาภ จะได้จากมรดกตกทอดหรือคนรักคู่ครองนำมาให้

ดูดวงสำหรับคนเกิดวันพุธกลางวัน

การงาน ดี แต่ต้องทำด้วยความระมัดระวังและรอบคอบ ห้ามเปลี่ยนแปลงหรือขยายงานใหม่ในช่วงนี้ เพราะจะเกิดปัญหาตามมา คุณต้องระวังคู่แข่งจะทำให้คุณต้องเดือดร้อนเสียหายหรือเสียทรัพย์ได้ ทางที่ดีควรจะทนทำของเก่าไปก่อนจนกว่าดวงจะขึ้น

การเงิน หมดไปกับรถและบ้าน เพราะต้องมีการปรับปรุงซ่อมแซม คุณต้องระวังเพื่อนฝูงจะนำความเดือดร้อนมาให้ แต่ถ้าหากมีการขัดข้องเรื่องเงินก็ยังดีที่จะได้รับการช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่บ้าง

ความรัก ไม่ดี มีการเปลี่ยนแปลงหรือมีเรื่องร้าวฉานทำให้ไม่มีความสุขนัก และยังมีปัญหาสุขภาพเข้ามาแทรกเลยทำให้เกิดการ เซ็ง เบื่อ ซึ่งคุณเองก็ต้องระวังอย่าเห็นผิดเป็นชอบหรือหลงไปในทางผิด คิดประชดชีวิต เรามีแค่ชีวิตเดียว และยังมีเวลาได้ค้นหา สัมผัสความรักอีกเยอะ

โชคลาภ ส่วนใหญ่จะได้จากญาติพี่น้องแนะนำมาให้

ดูดวงสำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืน

การงาน อยู่ในไม่น่าไว้วางใจอะไรได้ทั้งนั้น คุณต้องระวังผู้ใหญ่จะให้โทษและจะนำความเดือดร้อนมาให้หรืออาจจะต้องจากไปช่วงนี้ คุณต้องระมัดระวังอุบัติเหตุ หรือการทะเลาะวิวาทที่อาจจะทำให้คุณเจ็บตัว รวมไปถึงสุขภาพที่อาจจะเป็นตัวบั่นทอนการทำงานของคุณด้วย

การเงิน จะติดขัด คุณต้องเอาใจใส่เรื่องการเงินให้ดี อย่าประมาทเพราะคุณอาจจะสูญเสียเงินจำนวนมากกับการไปค้ำประกันผู้อื่นและญาติพี่น้องอาจจะเบียดเบียนทำให้ต้องเสียเงินไปโดยใช่เหตุ ช่วงนี้ต้องระวังคำพูดให้ดีอาจก่อให้เกิดคดีฟ้องร้องได้ง่าย ๆ

ความรัก ดี ถึงแม้จะเริ่มมีความรักใหม่แต่ก็ได้รับการเอาใจใส่ดูแลพอเป็นที่พึ่งในยามเหงาหรือยามที่ต้องการเพื่อนรู้ใจ

โชคลาภ ได้จากเพื่อนฝูงแนะนำมาให้ แต่ลาภที่ได้อาจจะถูกแบ่งหรือถูกตัดทอนไปทำให้ได้ไม่เต็มที่

ดูดวงสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ไม่ราบรื่น ระวังเรื่องเอกสารจะนำความเดือดร้อนมาให้และควรหาเวลาเข้าวัดบ้างในช่วงวันหยุดเข้าพรรษา คุณควรทำบุญไว้เยอะ ๆ จะได้คุ้มภัยเป็นเกราะป้องกันคอยปัดเป่าเคราะห์ทำให้เรื่องหนักกลายเป็นเบาได้บ้าง

การเงิน ช่วงนี้มีรายจ่ายค่อนข้างมากเป็นพิเศษ คุณต้องระวังรายจ่ายเพิ่มจากอุบัติเหตุที่เกิดในหน้าที่การงาน จนไปกระทบตำแหน่งหน้าที่งานของคุณจนทำให้คุณต้องเดือดร้อนและมีปัญหาได้

ความรัก ค่อนข้างดี คุณอาจจะได้พบรักในทางไกลหรือพบโดยบังเอิญและเป็นช่วงที่ดี เพราะมีเกณฑ์ได้คู่สำหรับคนที่รอคอยหรือคาดหวังกับความรัก คุณจะได้พบคู่หรือมีการหมั้นหมายหรือแต่งงานเกิดขึ้นได้ง่ายในช่วงนี้

โชคลาภ จากการเสี่ยงยังไม่มีในช่วงนี้

ดูดวงสำหรับคนเกิดวันศุกร์

การงาน มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงยกเลิกเพิกถอนจัดระเบียบข้อยุ่งยากให้ดีขึ้น แต่ก็คิดว่าเศรษฐกิจในภาพรวมยังไม่ดีขึ้นก็ได้ แต่เป็นการชะลอและอย่าได้ขยายกิจการงานอะไรให้ยิ่งใหญ่ไปกว่าเดิมเลย เพราะเดี๋ยวจะกลายเป็นว่าหนี้เก่ายังไม่หมดก็มีหนี้ใหม่เข้ามาอีกแล้ว

การเงิน รายได้ไม่คงที่ หรือรายได้ลดลงในขณะที่รายจ่ายคงที่และเพิ่มขึ้นไปตามพิษเศรษฐกิจของบ้านเมืองก็ว่าได้ ช่วงนี้นอกจากต้องดึงเงินเก่าเก็บออกมาใช้แล้วคุณยังต้องประคองตัวรู้จักใช้จ่ายในสิ่งที่จำเป็น ซึ่งก็อาจจะพอเอาตัวรอดไปได้

ความรัก ไม่มีปัญหา เพื่อนฝูงคู่ครองคนรักให้ความอบอุ่นดี ต่างเห็นอกเห็นใจกันถึงแม้จะมีปัญหาบ้างแต่ก็สามารถปรับความเข้าใจกันได้

โชคลาภ อาจได้เป็นชื่อเสียงหรือได้เพราะมีผู้ใหญ่แนะนำมาให้

ดูดวงสำหรับคนเกิดวันเสาร์

การงาน ต้องระวังศัตรูคู่แข่งจะนำความวินาศมาให้หรือไม่เช่นนั้นก็อาจจะมีเรื่องร้อนใจมีปากเสียงหรือมีการขัดแย้งในที่ทำงาน และมีคนมาใส่ใคล้หาเรื่องอย่าไปวิวาทะกับใครเพราะอาจจะมีเลือดตกยางออกได้

การเงิน จะต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะคุณมีโอกาสจะต้องเสียเงินจำนวนมากอาจจะเป็นในด้านการลงทุนก็ได้ และระวังเงินหาย รวมไปถึงญาติผู้ใหญ่จะเจ็บป่วยส่งผลทำให้คุณต้องหมดเปลืองเงินมากเป็นพิเศษ

ความรัก มีโอกาสที่จะเลิกราหรือห่างเหินกันได้ เพียงเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่องใคร ส่วนใครที่มัวแต่ทำงานหนักหักโหมระวังรักอาจจะพังเพราะความไม่มีเวลาให้กัน คนที่รักกันก็ควรหาเวลาเติมความหวานเติมความรักให้กันบ้างเผื่ออะไรจะได้ดีขึ้น จะได้ไม่ต้องผิดใจกันจนต้องห่างจากกันไป

โชคลาภ ไม่มีช่วงนี้ และจะต้องระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางหรือจากยานพาหนะด้วย

โดย : Chang noye
อัพเดท : 07-07-57, 11:46 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)