ลือหึ่ง ตั้ง อาชีวะ ถูกยิงตายที่เขมร เฟสทหารยืนยันเป็นเรื่องจริง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ลือหึ่ง ตั้ง อาชีวะ ถูกยิงตายที่เขมร เฟสทหารยืนยันเป็นเรื่องจริง

(16 ก.ค.57) ผู้ที่ใช้ชื่อว่า ชายชัย ชีพยงค์ โพสต์ข้อความในเฟสบุ๊คส่วนตัว ยืนยันว่า นายเอกภพ เหลือรา หรือ ตั้ง อาชีวะ ผู้ถูกออกหมายจับในคดีหมิ่นเบื้องสูง ได้เสียชีวิตแล้วที่ประเทศกัมพูชา

ทั้งนี้ ชายชัย ชีพยงค์ ระบุว่า ตนเองเป็นข้าราชการทหาร พร้อมยืนยันว่า กองทัพ มีภาพหลักฐานการเสียชีวิตของ ตั้ง อาชีวะ แต่ไม่สามารถเปิดเผยได้ เนื่องจากเป็นคำสั่งของผู้บังคับบัญชา แต่ยืนยันได้ว่า ตั้ง อาชีวะ ถูกยิงที่ศีรษะ และเสียชีวิตแล้วอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ชายชัย ยังอ้างว่า ชาวกัมพูชาที่ชื่อ Ko Hong มีอาชีพเปิดเช่าเรือมันอยู่สีหนุวิลล์ เป็นคนพา ตั้ง อาชีวะ หลบหนี ได้เสียงคลิปเสียงปฎิเสธไม่รู้จัก ตั้งอาชีวะ และไม่ได้ให้ความชื่อเหลือใดๆ แม้แต่น้อย แต่ ชายชัย ได้โพสต์ภาพถ่ายนายตั้ง อาชีวะ และ Ko Hong ขณะนั่งเรือโดยสารด้วยกัน

โดย ชายชัย ชีพยงค์ โพสต์ในเฟสบุ๊คส่วนตัว กรณีของนายตั้ง อาชีวะ ไว้เป็นระยะๆ ดังนี้

ลือลั่น สนั่น! กองทัพ สายในรายงานมาว่า ตั้ง อาชีวะ หรือ นายเอกภพ เหลือรา หนุ่มนักโทษคดีหมิ่นเบื้องสูง ถูกเก็บแล้ว จริงไม่จริงอย่างไร แชร์กันให้กระหน่ำไปเลยครับ ดูปฏิกิริยาของมัน ภายในหนึ่งอาทิตย์ ถ้ามันไม่ออกคลิปหรือเคลื่อนไหวอะไร ขอฟันธงว่าโดนเก็บสมองไหลไปแล้วแน่นอน ถึงว่าผมถึงไม่ค่อยได้ข่าวคราวของมันเลย สะใจมากคนที่เก็บมัน สมควรตายแล้วครับ สะใจ!!!!

โดย : Chang noye
อัพเดท : 17-07-57, 09:47 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)