ท้า ประสบการณ์จูออน สยองต้องร้องลั่นโรง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ท้า ประสบการณ์จูออน สยองต้องร้องลั่นโรง

คำสาปอาฆาตดุลั่นบ้าน 
ท้า "ประสบการณ์จูออน" สยองต้องร้องลั่นโรง
Juon: The Beginning of the End

เตรียมตัวเตรียมใจมาระทึกสุดขั้วไปกับประสบการณ์สยองดุครั้งใหม่ ที่ได้รับการโหวตให้เป็นภาพยนตร์สยองขวัญที่มีผู้ชมตั้งตารอสูงสุดของปีในประเทศญี่ปุ่นกับ Juon: The Beginning of the End (จูออน ผีดุ กำเนิดมรณะ) พร้อมท้าทายคอหนังเมืองไทยให้ต้องส่งเสียงกรีดร้องกันลั่นโรง

ตลอดทุกฝีก้าวที่ผู้ชมร่วมตามติดตัวละครต่างเข้าไปในบ้านร้างต้องคำสาป ซึ่งซ่อนเร้นวิญญาณอาฆาตสุดแรงดุของสองแม่-ลูกที่เคยถูกฆาตกรรมอย่างทารุณ ผู้ชมจะต้องลุ้นทุกนาที ผวาทุกฝีก้าว เพราะไม่รู้ว่าหลังประตูบานไหน หรือนาทีไหนที่แม่ลูกคู่นี้จะโผล่มาช็อคจนอาจต้องเผลอร้องสุดขีด ใครก็ตามที่ก้าวเข้าไปในบ้านหลังนี้ ประสบการณ์ลุ้นสุดตัวในบ้านหลังนี้ 

สำหรับ Juon: The Beginning of the End (จูออน ผีดุ กำเนิดมรณะ) เป็นเรื่องราวของ ยูอิ อาจารย์สาวประจำโรงเรียนประถม ที่รู้สึกแปลกใจกับการหายตัวไปของเด็กนักเรียนในชั้นที่มีชื่อว่า โทชิโอะ ซาเอกิ เธอจึง ตัดสินใจค้นหาที่อยู่ของเด็กชายเพื่อตามหาตัวและสาเหตุในการไม่มาเรียนของเขา ซึ่งทำให้เธอต้องก้าวเข้า สู่บ้านอาถรรพ์ของครอบครัวซาเอกิ และต้องเผชิญหน้ากับการจู่โจมของวิญญาณอาฆาตของ คายาโกะ และ โทชิโอะ ที่เล่นงานเธออย่างสุดสยองพร้อมกับคำสาปแห่งความตายที่ตามติดตัวเธอกลับไป และนำไปสู่จุดเริ่มต้นของวงจรอาฆาตที่มอบจุดจบสะพรึงให้กับใครก็ตามที่ก้าวเช้ามาในบ้านหลังนี้

อีกไม่นาน ที่ผู้ชมจะได้ก้าวเข้าไปท้าทายความกล้าในบ้านต้องคำสาปหลังนี้ และจะมอบประสบการณ์ความกลัวลั่นโรงแบบไม่มีวันลืมกลับไปอย่างแน่นอน
   


Juon: The Beginning of the End (จูออน ผีดุ กำเนิดมรณะ)
28 สิงหาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

 

 

 

 

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-07-57, 17:05 น.
ที่มา : สหมงคลฟิล์ม

ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)