สะกดรอยไล่ล่าสุดระทึกไปกับ เลียม นีสัน ใน A Walk Among The Tombstones

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

สะกดรอยไล่ล่าสุดระทึกไปกับ เลียม นีสัน ใน A Walk Among The Tombstones

การกลับมาอีกครั้งของสุดยอดนัดแสดงชั้นแถวหน้าของฮอลลีวู้ดอย่าง Lian Neeson (เลียม นีสัน) ที่มีผลงานโดดเด่นอย่าง Taken (สู้ไม่รู้จักตาย) ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญสัญชาติฝรั่งเศส อำนวยการสร้างโดย ลุค แบซง ซึ่งเป็นผลงานที่พลิกบทบาทให้ เลียม นีสัน กลายมาเป็นนักแสดงบู๊แอ็คชั่นที่ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม จนทำให้เขาได้ร่วมนำแสดงอีกครั้งในภาพยนตร์ภาคต่ออย่าง Taken2 (คนคมล่าไม่ยั้ง) รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง Non Stop (เที่ยวบินระทึก ยึดเหนือฟ้า) ประกบคู่กับนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง Julianne Moore (จูเลี่ยน มัวร์) และในครั้งนี้เขากลับมาตอกย้ำความเป็นนักแสดงบู๊แอ็คชั่นอีกครั้ง ในภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น-ทริลเลอร์เรื่อง A Walk Among The Tombstones (อะ วอล์ก อะมังค์ เดอะ ทูมสโตนส์) หรือที่มีชื่อภาษาไทยว่า พลิกเกมนรกล่าสุดโลก จากผลงานการกำกับของFrank Scott (แฟรงค์ สก็อต)
 A Walk Among the Tombstones" ภาพยนตร์ที่นำเสนอเรื่องราวของแมทต์ สคัดเดอร์ อดีตตำรวจขี้เหล้าที่ทำงานผิดพลาดจนต้องผันตัวเองมาเป็นนักสืบเอกชน แมทต์ตกลงยอมช่วยสืบเรื่องคดีลักพาตัวและฆาตกรรมภรรยาของพ่อค้ายาเสพย์ติด ในขณะที่เขาตามล่าหาความจริงก็ยิ่งทำให้เขาเห็นด้านมืดของมนุษย์มากยิ่งขึ้นเท่านั้น แมทต์จึงพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อหยุดฆาตกรรายนี้ให้ได้ก่อนที่จะมีผู้บริสุทธิ์ต้องสังเวยชีวิตให้กับเหล่าฆาตกร

แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น ชวนคอหนังแอ็คชั่นร่วมติดตามชมผลงานการแสดงของ Liam Neeson (เลียม นีสัน) ได้ในภาพยนตร์เรื่อง "A Walk Among The Tombstones พลิกเกมนรกล่าสุกโลก" พร้อมสะกดรอยออกไล่ลา 25 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์ ชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่ 

 

 

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 15-08-57, 16:52 น.
ที่มา : HANDMADE

ข่าวหนังต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวข่าวหนังต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)