หนุ่มเจ้าของวีออสป้ายแดง ขอโทษ รับขาดสติขับปาดรถตู้

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

หนุ่มเจ้าของวีออสป้ายแดง ขอโทษ รับขาดสติขับปาดรถตู้

จากกรณีที่มีคลิปแชร์ว่อนยูทูป บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะรถยนต์ "วีออส" ป้ายแดงที่ขับเร่งเครื่องเสียงดังพร้อมกับปาดหน้ารถตู้ไปมาหลายครั้งในลักษณะหาเรื่องจนถูกผู้โดยสารที่อยู่ในรถตู้บันทึกภาพเอาไว้ได้พร้อมกับนำมาเผยแพร่ในโซเชี่ยลมีเดียจนมีการวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมากนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 15 ส.ค. ที่ สน.คันนายาว พล.ต.ต.อดุลย์ ณรงค์ศักดิ์ รอง ผบช.น. พ.ต.อ.สราวุธ จินดาคำ ผกก.สน.คันนายาว ร่วมกันแถลงข่าวถึงเหตุการณ์ที่ปรากฏอยู่ในคลิปพร้อมกับนำตัวนายรณกฤต หรือ ไอซ์ สุขเกษม อายุ 19 ปี นักศึกษาปี 1 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแ ซึ่งติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ว่าเป็นผู้ขับขี่รถยนต์วีออสคันดังกล่าวและนำรถยนต์วีออส สีดำ ทะเบียนป้ายแดง ต-2451 กทม.เพื่อมาให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบและยังได้เชิญนายชีวะนิพนธ์ อิธิยากรณ์ อายุ 33 ปี คนขับรถตู้คู่กรณีเพื่อมาสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

พล.ต.ต.อดุลย์กล่าวว่า วันนี้ได้นำคู่กรณีทั้งสองฝ่ายมาสอบถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว โดยผู้ที่ขับขี่รถตู้ได้ไปทำธุระมาได้เจอกับรถคู่กรณีก่อนจะมีการปาดหน้ากันเกิดขึ้นตามที่ปรากฏอยู่ในคลิปและรถวีออสมีเสียงดังจากท่อไอเสียผิดปกติ จึงเชิญผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จํากัดมาร่วมตรวจสอบว่ามีการดัดแปลงสภาพรถหรือไม่รวมทั้งจะตรวจสอบใบขับขี่และเอกสารจดทะเบียนรถยนต์ป้ายแดงว่า ถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายในภายหลัง จากนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายอย่างเคร่งครัดและต่อเนื่องตามมาตรการกวดขันวินัยจราจร

ด้านนายรณกฤต สุขเกษม กล่าวว่า ที่ตนกระทำลงไปเนื่องจากขาดสติเพราะวันนั้นทะเลาะกับเพื่อนสาวจึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบและอยากจะขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นซึ่งต่อไปนี้ตนก็จะไม่ทำแบบนี้อีกแล้วและอยากให้สังคมให้อภัยกับตนด้วย

ด้านพ.ต.อ.สราวุธกล่าวเบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาท หรือน่าหวาดเสียวอันอาจเกิดอันตรายแก่บุคคลหรือทรัพย์ ,ดัดแปลงสภาพรถ และไม่ลงรายละเอียดในสมุดคู่มือการใช้รถ(ป้ายแดง)ดำเนินการเปรียบเทียบปรับตามกฎหมายต่อไป

โดย : Chang noye
อัพเดท : 30-06-58, 13:46 น.
ที่มา :

แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)