ลือ ตึกนารีสโมสรเฮี้ยน เจอหญิงลึกลับกวาดพื้นก่อนหายตัวไป

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ลือ ตึกนารีสโมสรเฮี้ยน เจอหญิงลึกลับกวาดพื้นก่อนหายตัวไป

ตึกนารีสโมสร เฮี้ยน เจ้าหน้าที่เจอหญิงลึกลับยืนกวาดพื้นหน้าตึกนารีสโมสร ทำเนียบรัฐบาล ก่อนเดินทะลุประตูห้องหายไปต่อหน้าต่อตา
 
(12 กันยายน 2557) รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 รายงานว่า นายสินสกอน อรุณ อายุ 60 ปี ลูกจ้างประจำฝ่ายเทคนิค ทำเนียบรัฐบาล เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2557 เวลาประมาณ 18.00 น. หลังจากดูแลความเรียบร้อยเสร็จ ตนก็เตรียมกลับบ้านพัก พอเดินออกมาก็เห็นผู้หญิงคนหนึ่งผมยาวประมาณเอว หันหน้าไปทางประตูทางเข้าห้องรับรอง บริเวณตึกนารีสโมสร กำลังกวาดพื้นอยู่ ซึ่งตนก็คิดว่าเป็นแม่บ้านมาทำความสะอาด จึงตะโกนบอกว่ายังไม่กลับอีกเหรอตนจะกลับแล้ว ถ้าจะกลับล็อกประตูทางเข้าด้วย พูดจบก็เตรียมเปิดประตูกลับออกมา แต่รู้สึกเอะใจว่าใครจะมาทำความสะอาดในเวลานี้ จึงตัดสินใจหันหลังกลับมาดูอีกครั้ง
 
แต่เมื่อตนหันกลับไปดูก็เห็นผู้หญิงคนดังกล่าว เดินกวาดพื้นผ่านทะลุประตูห้องรับรองและหายไปต่อหน้าต่อตา หูไม่ได้ยินเสียงอย่างอื่นนอกจากเสียงเหมือนเพลงแบบไทยเดิมก้องอยู่ในหู ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่มีเสียงอะไรเลย พอตั้งสติได้ก็รีบวิ่งออกมาพร้อมปิดประตูทันที ทั้งนี้ตนเคยได้ยินหลายคนเล่ากันมาว่า ในช่วงที่มีช่างมาปรับปรุงซ่อมแซมทำเนียบนั้น ฝันเห็นผู้หญิงมาบอกว่าให้ทาสีเข้ม ๆ ถ้าทาบางจะไม่สวย และยังมีบางคนได้กลิ่นธูปกลิ่นน้ำอบไทย เห็นคนใส่ชุดไทยเดินไปมาก็มี

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 12-09-57, 14:18 น.
ที่มา :

เรื่องเล่าสยองขวัญล่าสุด
ดูข่าวเรื่องเล่าสยองขวัญทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)