แท็กซี่ขี้เมา อาละวาดหนัก ถีบ-ผลักตำรวจ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แท็กซี่ขี้เมา อาละวาดหนัก ถีบ-ผลักตำรวจ

แท็กซี่เมาป่วนชนแล้วหนี มิหนำซ้ำ พอถูกเจ้าหน้าที่จับ ก็อาละวาดโวยวายส่งเสียงดัง ทั้งถีบ ทั้งผลักตำรวจ

(12 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิป เจ้าหน้าที่ตำรวจ นั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างไล่ตามจับรถแท็กซี่ ก่อเหตุชนแล้วหนี แยกลัดดาวัลย์ ซอย 20 มิถุนา ตัดซอยรัชดา 18 ซึ่งภายในภาพแสดงให้เห็นว่า คนขับได้ขัดขืนการจับกุมอีกทั้งถีบและผลักเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้ามาช่วยเหลือเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวชายคนดังกล่าวส่งสถานีตำรวจ ซึ่งทราบในเวลาต่อมาว่าท้องที่เกิดเหตุอยู่ในความรับผิดชอบของสน.สุทธิสาร

จากนั้น ได้มีการตรวจสอบไปยังสน.สุทธสาร ทำให้ทราบว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกคนขับแท็กซี่ถีบและผลักอกเจ้าหน้าที่ตำรวจคือ ด.ต.ประสิทธิ คำปาบัว สภ.สุทธิสาร ให้ข้อมูลว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 10 ก.ย.ที่ผ่านมา ระหว่างที่กำลังปฏิบัติหน้าที่จราจรได้เกิดเหตุรถแท็กซี่ 2 คันเฉี่ยวชนกัน บริเวณกลางแยกลัดดาวัลย์ จึงโบกให้รถแท็กซี่คันที่โดนเฉี่ยวชนขับเข้ามาหลบข้างทางก่อน เพื่อไม่ให้กีดขวางการจราจร แต่แท็กซี่คันดังกล่าว ได้ขับรถหลับหนี จึงรีบนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างตามไป และโบกให้จอดรถ ก่อนดึงกุญแจไว้ไม่ให้ขับหนี แต่โชเฟอร์คนดังกล่าวขัดขืน พยายามดิ้นมีถีบผลักบ้าง จนประชาชนละแวกนั้นช่วยกันจับพาตัวไปที่สถานีตำรวจได้ แต่ไม่เอาเรื่องกับคนขับแท็กซี่ เนื่องจากเข้าใจว่าเมาและพยายามดิ้นให้หลุดเท่านั้น
 
ด้าน ร.ต.ต.ประสม เณรชู สภ.สุทธิสาร กล่าวว่า คนขับแท็กซี่รายนี้ชื่อ นายประสิทธิ์ นาควัน อายุ 57 ปี เมื่อจับตรวจเป่าแอลกอฮอล์พบว่าได้ค่าปริมาณ 166 มิลลิกรัม เกินค่าตามที่กฏหมายกำหนดไว้ว่าห้ามขับในขณะมึนเมาสุรา จึงแจ้งข้อกล่าวหาและคุมตัวส่งฟ้องศาลแขวงเพื่อดำเนินคดีในข้อหาเมาแล้วขับแล้ว ส่วนเรื่องคดีชนแล้วหนีได้เรียกประกันมาจัดการเรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ ขอชื่นชมการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจในคลิปด้วย ที่สามารถควบคุมอารมณ์ ไม่ตอบโต้คนขับรถแท็กซี่ขี้เมาดังกล่าว จากคลิปทำให้รู้สึกว่า ตำรวจดีๆนั้นยังมีอยู่ให้เราเห็นจริงๆ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-09-57, 14:21 น.
ที่มา : http://www.tnews.co.th

ข่าวและเหตุการณ์ล่าสุด
ดูข่าวข่าวและเหตุการณ์ทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)