เตือนภัย หนุ่มหล่ออ้างเป็นดารา หลอกฟันสาว

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เตือนภัย หนุ่มหล่ออ้างเป็นดารา หลอกฟันสาว

ชาวโซเชียลฯสุดทนพฤติกรรมหนุ่มหล่อระดับนายแบบ ตื้อขอไลน์หลอกจีบร่วมหลับนอน

จากกรณีกระแสข่าว ในโลกสื่อสังคมออนไลน์ ที่ระบุว่า มีดาราหนุ่มหน้าลูกครึ่ง ถูกโดนแฉว่าเป็นดาราสังกัดทีวีช่องหนึ่ง หลอกพาสาวไปหลับนอน โดยการขอไลน์แบบไม่เลือก พอสนิทด้วยก็หลอกชวนกินข้าว ก่อนขอมีอะไรด้วย บางรายถูกลวงไปข่มขืนใจ บางรายถูกหลอกของเงินใช้ มีผู้หญิงหลงเชื่อตกเป็นเหยื่อจำนวนมาก จนสุดท้ายต้องออกมาเตือนภัยผ่านเว็บไซต์พันทิป และโซเชียลมีเดียกันอย่างครึกโครม ดังที่ปรากฏเป็นข่าวมาแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 17 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากกระแสข่าวแพร่สะพัดออกไปทำให้มีผู้สนใจสอบถามไปยังทีวีช่องดังกล่าวเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่อยากรู้ว่าหนุ่มลูกครึ่งคนนั้นเป็นใครกันแน่ และทำไมถึงมีพฤติกรรมภัยสังคมเช่นนี้ ล่าสุดทางต้นสังกัด รับทราบเรื่องดังกล่าวแล้ว มีการเช็กรูปและเฟซบุ๊กที่ถูกกล่าวอ้างว่าเป็นดารา ปรากฏว่าไม่พบว่าเป็นดารา หรือนายแบบของช่องดังกล่าวแต่อย่างใด

ทั้งนี้ทางแหล่งข่าวต้นสังกัด ได้แจ้งด้วยว่า จากการตรวจสอบพบว่าหนุ่มคนดังกล่าว อาจเป็นเพียงนายแบบโนเนมที่พยายามทำตัวให้เด่นดังในแวดวงสังคม อย่างไรก็ตามขอเตือนว่า หากบุคคลใดก็ตามนำเอาชื่อของช่องไปแอบอ้างว่าเป็นดารา หรืออ้างว่าอยู่ค่ายชื่อดังสังกัดใคร เพื่อนำไปใช้หาผลประโยชน์ต่อตัวเอง หรือไปทำพฤติกรรมที่ก่อให้เกิดความเสียหายก็จะมีการดำเนินการทางกฎหมายอย่างเด็ดขาดต่อไป.

โดย : Chang noye
อัพเดท : 18-09-57, 10:39 น.
ที่มา :

เศรษฐกิจล่าสุด
ดูข่าวเศรษฐกิจทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)