คนร้ายโหด กระหน่ำแทงทันตแพทย์หนุ่ม ตร.ไม่รับแจ้ง อ้างขาใหญ่

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คนร้ายโหด กระหน่ำแทงทันตแพทย์หนุ่ม ตร.ไม่รับแจ้ง อ้างขาใหญ่

ชาวเน็ตช่วยแชร์ คนร้ายโหดกระหน่ำแทงทันตแพทย์หนุ่มจบใหม่เสียชีวิต แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ร้บแจ้งความ อ้างเป็นลูกหลานของขาใหญ่

(23 ก.ย. 57) ในแฟนเพจเฟซบุ๊ก "โหน่ง ชะชะช่า" นักแสดงตลกชื่อดัง เปิดเผยเหตุการณ์ฆาตกรรม ในผับ "Territory Pub & Restaurant" จ.ชัยนาท เมื่อวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยผู้ตายทราบเล่นคือ น้องเบส นักศึกษาทันตแพทย์จบใหม่ ได้เข้าไปดูคอนเสิร์ตในผับดังกล่าว และถูกคนร้ายใช้มีดกระหน่ำแทงจนเสียชีวิต โดยการ์ดที่คุมผับไม่ได้เข้าระงับเหตุและปล่อยให้คนร้ายหนีลอยนวล
 
ด้านครอบครัว ได้ไปแจ้งความแล้วแต่ตำรวจไม่รับแจ้งความ เนื่องจากคนร้ายเป็นหลานผู้มีอิทธิพล

ระบุข้อความดังนี้
 
น้องคนนี้ชื่อน้องเบสกำลังจะเป็นทันตแพทย์ เพิ่งเรียนจบมาหมาดๆ น้องคนนี้ได้โดนแทงเสียชีวิตใน Territory Pub & Restaurant จังหวัดชัยนาท เมื่อวันที่ 19 กันยายนที่ผ่านมา วันนั้นวงคาราบาวมาแสดงคอนเสิร์ต น้องเบสแค่อยากไปดูคอนเสิร์ตของวงดนตรีที่เขาชื่นชอบ น้องเบสเป็นคนนิสัยดีมาก น้องเบสมีบาดแผลตามที่เห็นในภาพนอกจากนี้ข้างหลังยังมีอีก 8 บาดแผล คนร้ายพอแทงเสร็จได้เดินออกจากสถานที่ดังกล่าวเหมือนกับไม่มีอะไรเกิดขึ้น ด้านการ์ดคุมผับก็ไม่ทำอะไรเลย คนร้ายแทงพรุนทั้งตัวโหดมาก ทางครอบครัวได้ไปแจ้งความแล้วแต่ทางตำรวจไม่รับแจ้งความ เนื่องจากคนร้ายเป็นลูกหลานของผู้มีอิทธิพล

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-09-57, 11:21 น.
ที่มา :

ข่าวและเหตุการณ์ล่าสุด
ดูข่าวข่าวและเหตุการณ์ทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)