ดูดวง ประจำวันที่ 29 กันยายน - 5 ตุลาคม 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 29 กันยายน - 5 ตุลาคม 2557

เกิดวันอาทิตย์

การงาน ต้องเอาใจใส่หรือคอยจับตาดูบริวารให้ดี และอย่าปล่อยเลยตามเลย บางทีลูกน้องบางคนของคุณ อาจจะก่อเรื่องอย่างลับ ๆ หรือไปร่วมมือกับผู้อื่นสร้างปัญหาทำให้คุณต้องเดือดร้อน
การเงิน ยังคงได้ผลดีอยู่ แม้ว่าจะไม่ค่อยสะดวกนักแต่ถ้าพยายามก็จะได้มา ไม่ว่าจะเป็นการกู้หนี้ยืมสินใครก็ต้องระวัง เพราะจะมีจุดรั่วไหลค่อนข้างมากแบบที่คุณไม่ทันได้ระวังตัว
ความรัก มีคนคอยจับผิดและหาเรื่องยุแหย่ให้แตกแยก คุณควรจะอยู่ห่างๆเพศตรงข้ามสักระยะ
โชคลาภ อาจจะมีผู้ใหญ่มอบของให้อย่างลับ ๆ

เกิดวันจันทร์

การงาน ยังไม่ค่อยแน่นอนนัก อย่าได้เสี่ยงรับงานใหญ่ ถ้าคุณยังไม่ชำนาญต่องานนั้น ๆ ดีพอและไม่ควรขยายงาน เพราะการขอความร่วมมือกับผู้ใหญ่ไม่ค่อยส่งผลให้กับคุณเท่าไรในช่วงนี้ และคุณควรจะทำอะไรให้เรียบ ๆ อย่าให้เกินตัวจะเหมาะกว่า
การเงิน มีโอกาสจะได้รับความช่วยเหลือจากญาติพี่น้อง แต่ต้องระวังจะมีปัญหากันภายหลัง ถ้าหากมีเพศตรงข้ามเข้ามาเกี่ยวข้องจะทำให้วุ่นวาย
ความรัก ไม่ดี มีคนคอยกีดขวาง และสร้างเรื่องวุ่นวายทำให้มีปัญหาอยู่เรื่อยๆ คุณควรจะอยู่ห่างๆเพศตรงข้ามไว้ในช่วงนี้
โชคลาภ จะได้จากเพื่อนฝูงแนะนำมาให้

เกิดวันอังคาร

การงาน มีการแก้ไขเปลี่ยนแปลงคนทำงาน ซึ่งอาจไม่เพียงพอกับงานเลยทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยจนหาเวลาพักผ่อนไม่พอ คุณต้องระวังสุขภาพและอุบัติเหตุที่อาจจะมีโอกาสจะเกิดกับคุณได้ง่ายในช่วงนี้ ระวังตัวหน่อย
การเงิน มีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือ แต่ต้องระวังบริวารจะทำให้เสียเงินเกี่ยวกับเรื่องยานพาหนะจนทำให้เกิดการสูญเสีย
ความรัก เพศตรงข้ามจะนำความเสื่อมเสียมาให้ทั้งชื่อเสียงและความเชื่อถือควรอยู่ให้ห่างและต้องระวังเพื่อนที่ไม่หวังดีจะแทงข้างหลัง
โชคลาภ มาจากความขยันในการทำงานจนทำให้ผู้ใหญ่เมตตาช่วยเหลือ

เกิดวันพุธกลางวัน

การงาน แม้ดูเหมือนจะมีเรื่องยุ่ง ๆ เข้ามารบกวนการทำงานของคุณบ้างในช่วงนี้ แต่ก็ไม่ต้องวิตกกังวลไปเกินกว่าเหตุ เพราะคุณยังโชคดีที่มีคนคอยหนุนคุณอยู่เบื้องหลัง เหนื่อยหน่อยแต่น่าจะผ่านช่วงนี้ไปได้
การเงิน ค่อนข้างจะผิดหวังเกี่ยวกับการเงินอยู่บ้าง เพราะการค้าหรือกิจการที่ทำได้กำไรน้อยและรายได้พิเศษที่เคยได้ก็มีผู้ขัดขวางคอยตัดหน้าเอาไป และช่วงนี้คงต้องทำใจเพราะเครียดไปก็มีแต่จะทำให้สุขภาพมีปัญหา
ความรัก ปัญหาเรื่องคู่รักตอนนี้ ควรหลีกเลี่ยงการพูดจาที่จะส่งผลให้ทะเลาะกันชั่วคราวจะเป็นการดีกว่า และควรระว้งการยั่วยุใส่อารมณ์เข้าหากันเพราะความสัมพันธ์ดีๆที่มีอาจจะขาดลงได้ง่าย ๆ ในช่วงนี้
โชคลาภ จะได้จากญาติผู้ใหญ่แนะนำมาให้เป็นส่วนใหญ่

เกิดวันพุธกลางคืน

การงาน แม้ดูมีเค้าว่าจะดี แต่ต้องระวังจะมีสัญญาณร้ายเกิดขึ้นที่บ่งว่าคุณอาจจะสูญเสียงานไปอย่างกระทันหัน หรืออาจจะมีเหตุปัจจุบันทันด่วนที่ทำให้เกิดความเสียหายอย่างหนักกับหน้าที่การงานของคุณ ซึ่งต้องระวังให้มากไม่ควรประมาท
การเงิน จะมีญาติผู้ใหญ่เดือดร้อนการเงินมาขอความช่วยเหลือส่งผลให้การเงินมีปัญหา และต้องระวังอย่ากู้หนี้ยืมสินเพื่อแก้ปัญหา เพราะจะทำให้คุณเดือดร้อนภายหลัง
ความรัก ไม่ค่อยดี อาจจะร้าวฉานหรือมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงได้ หรือไม่ก็แฟนหรือคู่ครองของคุณจะพบอุบัติเหตุหรือเจ็บไข้ คุณต้องระวังโดยเฉพาะการเดินทางร่วมกัน ควรงดเว้นเพราะอาจจะพบอันตรายด้วยกันทั้งคู่
โชคลาภ จากการเสี่ยงไม่มี คุณไม่ควรเสี่ยงใด ๆ ทั้งสิ้น

เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน ออกไปทางเชื่องช้า ช่วงนี้ต้องระวังจะเลือดตกยางออกถ้าหากมีเกณฑ์ต้องผ่าตัดก็ควรรีบทำการเสีย เพราะอาจจะเป็นการสะเดาะห์เคราะห์ได้อย่างหนึ่ง หรืออีกไหนหนึ่งคือถ้าไม่เสียเรื่องงาน ก็จะสุขภาพไม่ดีแทน
การเงิน จะเดือดร้อนจากการรับรองญาติในที่ทำงาน ทำให้เกิดความเสียหายและมีรายจ่ายเพิ่มขึ้นจากการเดินทาง
ความรัก คู่ครองหรือคนรักจะเข้ามาช่วยเหลืองานที่คุณทำ ระวังเพศตรงข้ามคนนอกจะเข้ามาวุ่นวายอาจส่งผลเสียต่องงาน คุณต้องระวังจะมีเรื่องขัดแย้งกับผู้ใหญ่ด้วย
โชคลาภ จากการเสี่ยงยังไม่มี

เกิดวันศุกร์

การงาน ช่วงนี้ต้องระวังจะพบกับความเดือดร้อนจากเรื่องลับ ๆ หรือกิจกรรมที่ไม่เปิดเผย หรือบุคคลที่คุณปกปิดไม่ประสงค์จะเปิดเผย อาจจะได้รับอันตรายจนทำให้คุณวุ่นวายใจและเป็นกังวล
การเงิน จะหมดไปกับค่าใช้จ่ายในครอบครัวและบุตรบริวารที่มีปัญหาเจ็ป่วยหรือเป็นอันตรายอย่างใดอย่างหนึ่ง และอาจจะทำให้เสียงานและเสียเงินได้
ความรัก แจ่มใสดีเป็นโอกาสเหมาะสำหรับการเริ่มติดต่อผูกไมตรีสัมพันธ์ให้แนบแน่น แต่สุขภาพของคุณค่อนข้างน่าเป็นห่วงควรดูแลตัวเองให้ดีและต้องระวังอุบัติเหตุที่อาจทำให้เลือดตกยางออกด้วย
โชคลาภ อาจจะมีแบบลับ ๆ ไม่เปิดเผย

เกิดวันเสาร์

การงาน ดำเนินไปอย่างปกติ แต่ก็อาจจะมีอุปสรรคขวากหนามพอสมควรคุณไม่ควรท้อแท้ใจ เพราะระยะนี้เป็นช่วงจำเป็นที่คุณจะต้องอาศัยความอดทนเป็นกรณีพิเศษ
การเงิน ยังไม่ดีนัก ระวังบิดามารดาหรือญาติผู้ใหญ่จะเจ็บป่วย ทำให้คุณต้องใช้เงินมากหรืออาจจะมีผู้กล่าวหาทำให้คุณเสียชื่อเสียงได้ ซึ่งหากกลายเป้นเรื่องเป็นราวระวังจะแพ้ความได้ เอาเป็นว่าอย่าได้คิดไปฟ้องร้องใครในช่วงนี้ เพราะจะไม่เป็นผลดีและมีแต่จะทำให้เสียเงินไปเปล่าๆ
ความรัก สำหรับคนมีคู่แล้วก็ดูจะอบอุ่นดี แต่คนโสดช่วงนี้ดูมีความหวังมากขึ้น แต่ถ้ายังไม่แน่ใจในความสัมพันธ์ก็อย่าเพิ่งเปิดเผยก็น่าจะดีกว่า
โชคลาภ พอมีบ้างแต่ระวังจะเป็นทุกขลาภมากกว่า

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-09-57, 10:35 น.
ที่มา :

The Voice Thailandล่าสุด
ดูข่าวThe Voice Thailandทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)