ดูดวงราศีสิงห์ ประจำเดือนตุลาคม 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงราศีสิงห์ ประจำเดือนตุลาคม 2557

ราศีสิงห์ 17 ส.ค - 16 ก.ย

ความรัก
คนโสด สำหรับใครที่ผิดหวังเสียใจหรือคบได้ไม่นาน หรือคบแบบแก้เหงา ช่วงเดือนนี้คุณจะได้เจอคนที่ใช่ ที่โดนและส่งผลดีกับตัวคุณมากทำให้ชีวิตคุณดูมีชีวิตชีวา ไปทางไหนโลกก็เป็นสีชมพู

คนมีคู่ ที่ผ่านมานั้นจาดคู่ที่ไม่ค่อยมีเวลาให้ คุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง คุณกันได้ไม่นานก็เหวี่ยงใส่กันซะแล้ว ช่วงนี้ดีขึ้นบรรยากาศเป็นใจทำให้พูดคุยกันง่ายขึ้น ทุกอย่างดูราบรื่นและเมื่อบรรยากาศดีแบบนี้ จึงเป็นเวลาที่เหมาะสมแก่การพาแฟนไปเที่ยวพักผ่อนเพื่อให้ความหวานมันกลับมายั่งยืนยาวนานอีกครั้ง

เงินทอง
รายรับ เดือนนี้เพราะเงินมีความคล่องตัว บวกกับรายได้ที่มีเข้ามาตามวาระต่างๆ นั้น ไม่มีปัญหาหรือติดขัดอะไรมากมายเท่าไหร่ การจับจ่ายใช้สอยจึงดำเนินไปได้อย่างอริสระ แต่ช่วงปลายเดือนนี้อาจมีเรื่องเงินขาดมือบ้างนิดหน่อย

รายจ่าย เดือนรายจ่ายนอกเรื่องนอกแผนอาจจะเข้ามาเยอะ ประเภทงานสังคมงานวันเกิด งานอะไรทำนองนี้มาเต็มไปหมดแต่เรื่องอะไรไม่สู้การใช้จ่ายในเรื่องการเที่ยวหาความสุขของคุณ ยังไงระวังให้ดีใช้จ่ายอะไรดูบัญชีให้ดี

สุขภาพ
เดือนนี้เรื่องสุขภาพการเจ็บไข้ได้ป่วยนั้นไม่เป็นปัญหาอย่างใด แต่เรื่องหนึ่งของคุณที่ไม่ได้ทำให้เจ็บป่วย แต่ก็ทำให้เจ็บตัวได้เหมือนกันก็คือ ความซุ่มซ่ามของตัวคุณเอง ที่จะชอบทำให้คุณฟกช้ำตามเนื้อตามตัวได้ตลอดทั้งเดือน ดังนั้นเวลาคุณจะเดินไปไหนมาไหนคุณควรต้องสติหน่อย อย่าทำอะไรไปพร้อมๆ กัน เพราะโอกาสเดินหกล้ม มีได้ตลอดเวลา

การงาน
ธุรกิจส่วนตัว
มีโอกาสที่จะขยับขยายให้ใหญ่ขึ้น ดังนั้นจอให้อดทนมากๆ สำหรับเดือนนี้ เพราะมันจะเหนื่อยหน่อย สำหรับคนราศีอื่นน่ะจิ๊บๆ  แต่ราศีสิงห์ในบางครั้งติดสบายมากจนเคยตัว

มนุษย์เงินเดือน เดือนนี้ถ้าเป็นไปได้ยังไม่ควรโยกย้ายงาน เพราะย้ายไปก็เหมือนเดิมไม่มีอะไรดีขึ้น แถมยังเหนื่อยกว่าเดิมแต่ถ้าไม่ไหวจะทน ย้ายไปก็ทำใจไว้ก่อนกับการเริ่มต้นใหม่ ที่ไม่ง่ายแต่ก็ไม่ได้แย่ แค่คุณต้องเรียนรู้เยอะ

ฟรีแลนซ์  เดือนนี้ระวังหน่อย เพราะหากรับงานไว้เยอะมีโอกาสที่งานจะชนกัน ทำให้งานเกิดข้อผิดพลาดได้ง่าย ยังไงถ้ากลับตัวทันก็ควรรับงานเป็นงานๆ ไปก่อนดีกว่า ไม่ต้องเสียดาย เพราะคุณไม่ว่างไปอีกนาน

การเรียน
เดือนนี้เฮไหน เฮนั่นกับเพื่อน ของคุณได้ทุกที่เพราะการไปไหนมาไหนทำอะไรกับเพื่อนในเดือนนี้ปลอดภัยแบะได้ดีด้วย นอกจากเรื่องโชคลาภแล้ว เรื่องความรู้ต่างๆ ก็ไม่น้อยหน้าเลย

โชคดี
เดือนนี้คงมาให้เห็นช่วงหลังจากกลางเดือนไปแล้ว คุณจะโชคดีในเรื่องของชีวิตครอบครัว หรือกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องอาศัยเพื่อนๆ ร่วมแรงร่วมใจกัน จะเป็นดนตรี หรือกีฬาก็ได้ทั้งนั้น คุณจะได้ดีจากการเจรจาเรื่องงานกับผู้ใหญ่และช่วงปลายเดือนนี้ถ้าคุณมีแฟนแล้ว แฟนคุณจะนำโชคลาภมาให้ 1 ชิ้น แต่น่ารักถูกใจคุณมาก

เคราะห์
เดือนนี้หากมีโชคลาภเข้ามา ก็อย่าพึ่งดีใจไป เพราะในช่วงเดียวกันนั้น ระวังจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพมาเยือนด้วย ในเรื่องอุบัติเหตุนั้นก็มีโอกาสได้เจออยู่เหมือนกัน ดังนั้นการบริจาคหรือการทำบุญ เป็นสิ่งที่คุณควรทำเป็นอย่างยิ่งในช่วงเดือนนี้ และที่สำคัญเมื่อคิดแล้วไม่ควรช้า เพราะโอกาสที่จะมีปัญหาอื่นๆ ตามเข้ามาอีกนั้น ก็อาจจะมีโอกาสสูงเหมือนกัน

ทำแล้วดี
ไม่คิดร้ายกับใคร หรือให้อภัยกับสิ่งที่คนอื่นทำไม่ดีกับเรา สิ่งนี้จำทำให้คุณมีความสุขกายสบายใจเป็นคนอารมณ์ดี และมีเพื่อนรักมา

มีแล้วแย่
อย่าปล่อยหลอดไฟให้ขาดหรือเสียแล้วติดอยู่อย่างนั้นไม่เปลี่ยน หรือยังใช้โคมไฟที่แตกแล้วไม่เปลี่ยน เพราะจะทำให้คุณขาดสติปัญญาน้อยลง แก้ไขปัญหาไม่ได้

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-10-57, 10:07 น.
ที่มา : นิตยสาร I-SEE

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)