ดูดวงราศีกันย์ ประจำเดือนตุลาคม 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงราศีกันย์ ประจำเดือนตุลาคม 2557

ราศีกันย์ 17 ก.ย - 16 ต.ค

ความรัก
คนโสด เดือนนี้ดวงความรักของคุณดีขึ้นถึงก่อนหน้านี้คุณจะแกล้วคลาดในเรื่องของความรักไปหมด เช่น เดี่ยวรัก เดี๋ยวเลิก มีปัญหาจากครอบครัวบ้างอะไรบ้างหรือเรื่องมีที่สามก็ตาม แต่ตอนนี้ดวงของคุณได้พลิกกลับมาในทางที่ดีขึ้นแล้ว ก็อดใจรอคู่ของตัวเองไว้นะ อย่าไปหยิบแฟนคนอื่นมาเป็นแฟนตัวเองเด็ดขาด
คนมีคู่ เดือนนี้ความรักเข้าที่เข้าทาง ทำอะไรร่วมกันก็ดูดีกว่าเก่า พูดคุยออกความคิดเห็นไปในทางเดียวกันไม่ค่อยถกเถียงหรืองอนทะเลาะกันเหมือนช่วงที่ผ่านมา หากช่วงนี้คิดจะมองอนาคตร่วมกันก็ควรรีบทำ เพราะโอกาสที่ผิดพลาดนั้นแทบไม่มี สำหรับใครที่ห่างกันมานานแล้ว หากยังรักกันอยู่ช่วงนี้เหมาะมากที่จะปรับทำความเข้าใจกัน

เงินทอง
รายรับ เดือนนี้รายได้มาช้าสักหน่อย แต่ก็มาแล้วแต่ละครั้งที่มาก็มาไม่ค่อยเต็มเม็ดเต็มหน่อยอย่างที่คุณคิด ดังนั้นช่วงนี้ใช้เงินให้ประหยัดไว้ จัดลำดับวางแผนการเงินให้ดี ว่าควรใช้จ่ายอะไรก่อนหรือหลัง ดังนั้นก่อนจะจ่ายควรคิดให้มาก
รายจ่าย เดือนนี้รายได้ของคุณเฉียดเป้าหมายไปนิดเดียว แต่ในเรื่องของรายจ่ายส่วนตัวต้องระวัง นอกจากจะใช้ไปกับเรื่องไปเที่ยวเตร่แล้วยังมีเรื่องที่ต้องจ่ายออกไปกับคนในครอบครัวหรือเสียเงินไปกับคนใกล้ชิดอีก

สุขภาพ
เดือนนี้ถึงไม่มีปัญหาเรื่องเจ็บป่วย หรืออุบัติเหตุอะไรใหญ่ๆ มาทำให้เดือดร้อนกายใจ แต่ก็มีบางครั้งที่มีอาการเหมือนจะเป็นไข้ไม่สบายตามเนื้อตามตัวให้เห็นเป็นระยะ เรื่องจากการที่คุณต้องทำงานหนักหรือพักผ่อนได้ไม่เพียงพอ เมื่อรุ้อย่างนี้แล้วก็ควรดูแลตัวเองให้ดีนะ

การงาน
ธุรกิจการค้า เดือนนี้ถ้าหากคุณคิดหรือต้องการเงินทุนเพิ่ม เพื่อมาต่อยอดกิจการ โอกาสและจังหวะจะทำให้คุณได้ตามที่หวังไว้ เพราะหุ้นส่วนช่วยเหลือกันดี และผลกำไรต่างๆ จะมีเข้ามาเรื่อยๆ เป็นที่น่าพอใจของทุกฝ่าย
มนุษย์เงินเดือน สำหรับคุณช่วงนี้เป็นช่วงขาขึ้น จงใช้ความสามารถให้เต็มที่สำหรับคนที่รอได้เลื่อนตำแหน่ง เดือนนี้ได้เห็นความก้าวหน้าของตัวเองแน่นอนค่ะ เพราะเจ้านายและเพื่อนๆ ของคุณให้การสนับสนุนเต็มที่
ฟรีแลนซ์ ออกไปหาลูกค้าเยอะๆ เพราะถ้ามัวแต่รอขายงานให้ลูกค้าเก่าๆ อย่างเดียวไม่ดีแน่ๆ เพราะคู่แข่งมาขอแบ่งลูกค้าไปจากคุณแต่เดือนนี้ดูแลคุณจะทำได้ดีกับลูกค้ารายใหม่ๆ แต่ต้องคอยติดตามผลเยอะๆ เท่านั้น

การเรียน
เดือนนี้หากยังไม่ได้เคยสัมผัสกับงานที่คิดไว้ว่าจะทำในอนาคต มีเวลาน่าจะลองไปศึกษาหาความรู้ในวิชาชีพที่คุณรักดูบ้าง อะไรก็ได้ลองทำดู แล้วคุณจะรู้ว่าคุณมาถูกทางแล้วเป็นการเพิ่มกำลังใจให้ตัวเอง

โชคดี
เดือนนี้อาจจะดูเงียบๆ สักหน่อย เพราะดูไปแล้วโชคลาภต่างๆ ที่เคยเข้ามาให้เห็น ก็พากันหลบหายเงียบ

เคราะห์
เดือนนี้ระวังเรื่องนิสัยแปลกๆ ที่ไม่เคยเป็นหรืออาจจะไปติดมาจากเพื่อนที่ทำงานก็ได้จนทำให้ตัวเองเดือดร้อน เพราะอยู่ดีๆ เกิดชอบอวดเก่งขึ้นมากชอบเอาชนะขึ้นมา เพราะคุณจะสร้างปัญหาให้ตัวเองมากมาย

ทำแล้วดี
ทำบุญโดยการให้ทาน จะส่งผลให้เราเป็นคนมั่งคั่ง มีทรัพย์มาก การทำบุญนั้นจะเป็นเรื่องเงินหรือสิ่งของเหลือใช้อะไรก็ได้ แต่ต้องทำด้วยใจ

มีแล้วแย่
อย่าวางหมอนไว้บนโต๊ะรับแขก เพราะจะทำให้เพื่อนดีๆ และเพื่อนสนิทไม่ค่อยมาหา และคนจะนำไม่ดีหรือเรื่องร้ายมาให้อยู่เสมอ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-10-57, 11:04 น.
ที่มา : นิตยสาร I-SEE

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)