เอ็มม่า วัตสัน โดนแล้ว แฮกเกอร์ ปล่อยภาพหลุดสุดสยิวว่อนเน็ต

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เอ็มม่า วัตสัน โดนแล้ว แฮกเกอร์ ปล่อยภาพหลุดสุดสยิวว่อนเน็ต

ภาพหลุดเอ็มม่า วัตสัน ว่อนเน็ต แฮกเกอร์ปล่อยภาพลับในท่วงท่าสุดสยิว หลังจากเคยปล่อยภาพหลุด เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และดาราดังหลายคนมาก่อนหน้านี้

เว็บไซต์ Mashable หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ได้มีการเผยแพร่ว่ามีภาพหลุดของเอ็มม่า วัตสัน สาวน้อยจากภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ หลุดออกมา ซึ่งเป็นภาพนู้ดในหลายอิริยาบทของเธอขณะที่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้า อย่างไรก็ตาม ในภายหลังได้มีการพิสูจน์ว่า ภาพเหล่านั้นเป็นภาพตัดต่อ และเว็บไซต์เคาท์ดาวน์ที่อ้างว่าจะปล่อยภาพนู้ดของเธอ ก็กลายเป็นเพียงเว็บหลอกเท่านั้น

เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2557 มีรายงานว่า ได้เกิดเหตุการณ์ปล่อยภาพนู้ดของเอ็มม่า วัตสัน ลงในโลกออนไลน์ แต่กลับกลายเป็นว่า นี่เป็นเพียงไวรัลมาร์เก็ตติ้งของ Rantic Marketing ที่ต้องการเผยแพร่ข่าวผ่านสังคมออนไลน์ เพื่อให้ทุกคนร่วมต่อต้านแฮกเกอร์ที่ใช้ชื่อว่า 4Chan แฮกเกอร์มือดีที่ทำการเอารูปภาพนู้ดของเหล่าเซเลบริตี้มาประจานกันบนเว็บไซต์ จนเป็นที่ฮือฮามาแล้ว

ก่อนหน้านี้ได้มีภาพหลุดของนางเอกสาว เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ออกมาให้ทั่วโลกได้ฮือฮากันไปแล้ว และจากภาพหลุดของสาวเจนนิเฟอร์นี้ เอ็มม่าก็ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ผ่านทวิตเตอร์ของเธอว่า สิ่งที่แย่กว่าการเห็นการละเมิดสิทธิของผู้หญิงบนโลกโซเชียลมีเดีย คือการอ่านคอมเม้นท์ต่าง ๆ ที่ขาดความเห็นอกเห็นใจและไม่ให้เกียรติผู้หญิง ก่อนที่เธอจะตกเป็นเหยื่อแฮกเกอร์รายล่าสุด โดยที่หลายคนออกมาแสดงความคิดเห็นว่าอาจจะเกี่ยวกับเรื่องที่เอ็มม่าออกมาวิพากษ์วิจารณ์ผ่านทวิตเตอร์นั่นเอง

 

 

 

 

 

 

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 04-10-57, 10:36 น.
ที่มา :

ซุบซิบดาราต่างประเทศล่าสุด
ดูข่าวซุบซิบดาราต่างประเทศทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)