ดูดวง ประจำวันที่ 6 - 12 ตุลาคม 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 6 - 12 ตุลาคม 2557

เกิดวันอาทิตย์
การงาน ช่วงนี้ดี ถึงจะมีปัญหาขัดแย้งกันบ้างแต่ก็พอแก้ไขไปได้ สิ่งที่ต้องระวังก็คือบริวารเก่าอาจจะสร้างปัญหาเกี่ยวกับเรื่องเอกสารการเงิน ทำให้คุณต้องเดือดร้อนได้
การเงิน คุณจะมีปัญหาทั้งรายจ่ายประจำและรายจ่ายจรเข้ามามากมาย โดยเฉพาะยานพาหนะค่อนข้างจะมีปัญหาอุปสรรค ทำให้คุณต้องสิ้นเปลือง
ความรัก ค่อนข้างวุ่นวายกับปัญหาของคนในครอบครัว ถ้าคนที่มีคู่ครองหรือคนรักอยู่แล้ว มีอารมณ์วู่วามไม่รอบคอบหนักแน่นใจเย็นพอก็อาจจะทำให้ครอบครัวแตกร้าวได้
โชคลาภ ระวังบุตรบริวารขัดลาภทำให้เสียชื่อเสียง คุณไม่ควรประมาท

เกิดวันจันทร์
การงาน มีปัญหาไม่คล่องตัว โดยเฉพาะผู้ใหญ่ชอบทำตัววุ่นวายหาเรื่องเดือดร้อนมาให้ช่วงนี้ และยังไม่เหมาะกับการเดินทางจะมีอุบัติเหตุจากยานพาหนะได้ง่าย
การเงิน ถึงจะติดขัดแต่ยังได้เพื่อนฝูงคอยช่วยเหลือให้การสนับสนุน แต่ส่วนใหญ่เงินทองจะหมดไปกับบุตรบริวารที่เจ็บป่วย
ความรัก ไม่ค่อยดี มีแต่เรื่องให้ปวดหัวและอาจจะทำให้เป็นปมที่ขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ได้ง่ายในช่วงนี้
โชคลาภ จะได้จากเพื่อนฝูงแต่ต้องระวังจะถูกหลอกด้วย

เกิดวันอังคาร
การงาน ระวังจะมีเรื่องฟ้องร้องจากเพื่อนร่วมงานทำให้คุณวุ่นวายใจได้ และเป็นช่วงที่ต้องรับภาระหนักอึ้งและเหน็ดเหนื่อย เพราะคุณเองต้องคอยวิ่งเต้นตลอดเวลา จัดการงานเองทุกอย่าง และต้องระวังสุขภาพที่ใช้ร่างกายหนักจนเกินไป รวมทั้งการใช้ยานพาหนะจะทำให้คุณมีปัญหาได้ง่าย ขับรถอย่างมีสติ
การเงิน แม้จะมีรายได้เพิ่มขึ้นจากงานแต่จะมีปัญหากับคนรักหรือเพศตรงข้าม จะทำให้เสียเงินโดยถูกหลอกจากผู้ใหญ่
ความรัก ช่วงนี้อับเฉาไม่สดชื่น คุณควรใส่ความนุ่มนวลหรือการเอาใจกันเข้ามาช่วยเสริมจะดีกว่า อย่าตรงไปตรงมาจนเกินไป จะมาแนวแบบไม่อ้อมค้อม ขวนผ่าซากคุยกันในช่วงนี้ เกรงจะไม่เหมาะเท่าไหร่นักนะ เพราะมีแต่จะทำให้ความรู้สึก ความผูกพันขาดได้ ถ้าคู่ของคุณแรงมา คุณก็ต้องนิ่ง อย่าไหวไปตามอารมณ์ร้อน
โชคลาภ ส่วนใหญ่จะไปอยู่กับงาน

เกิดวันพุธกลางวัน
การงาน จะมีคู่แข่งและเพศตรงข้ามนำความเดือดร้อนมาให้ คุณควรจะทำงานให้น้อยลงและหาเวลาพักผ่อนดูแลตัวเองบ้างนะ เพราะช่วงนี้คุณอาจจะมีปัญหาสุขภาพ ซึ่งมีทั้งโรคเก่าและโรคใหม่เข้ามารุมเร้า และจะส่งผลต่อประสิทธิภาพในการทำงาน
การเงิน แม้จะมีเหตุที่ทำให้ขลุกขลักในเรื่องการใช้จ่าย แต่คุณเองก็อาจจะมีโชคดีบางอย่างที่มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีในยามที่คุณร้องขอ
ความรัก ยังไม่ดีนัก อย่าได้ไปตกปากรับคำกับใครจะถูกปฎิเสธได้ และยังจะเสี่ยงต่อการทำให้ต้องอับอายขายหน้าได้อีก
โชคลาภ มาจากผู้ใหญ่สูงอายุที่มีอำนาจมากกว่า หรือคนมีชื่อเสียงแนะนำมาให้

เกิดวันพุธกลางคืน
การงาน มีการเปลี่ยนแปลงผู้ใหญ่ให้โทษโดยเฉพาะจากญาติพี่น้องที่เข้ามาพัวพัน ซึ่งให้ระวังเพื่อนฝูงหรือหุ้นส่วนอาจจะมีการขัดแย้งกันง่ายทางที่ดีคุณต้องนิ่งไว้ในช่วงนี้จะดีกว่า มานิ่งๆ เนียนๆ แต่ชัวร์
การเงิน ก็มีติดขัดบ้้าง แต่จะได้เพื่อนฝูงคอยให้ความช่วยเหลือ จะมีก็แต่จะไปเสียเงินกับเพศตรงข้าม คือคุณต้องระวังจะถูกหลอก อย่าไปชื่อใจใครง่ายๆก็แล้วกัน
ความรัก ดูเหมือนจะเป็นพิษ มีแต่ปัญหา คอยบั่นทอนสุขภาพจิต เอาเป็นว่าคุณลองห่างๆ หมกหมุนให้น้อยลง อย่าไปคิด หรือ ตัดสินใจอะไรบุ่มบ่ามเพราะอาจจะเป็นการทำให้ความสัมพันธ์ที่มีอยู่ เกิดปัญหา ไม่ลงรอยได้ง่ายๆ
โชคลาภ ระวังผู้ใหญ่คอยจับผิดหาเรื่องใส่ร้ายทำให้ขัดลาภที่จะได้มา

เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน จะวุ่นวาย และ มีการขัดแย้งในเพื่อนร่วมงาน ซึ่งการริเริ่มกิจการใหม่หรือการขยับขยายงานขอให้รอไปก่อนจะดีกว่า อย่าเพิ่งทำในตอนนี้ เพราะจะเป็นภาระให้คุณต้องเดือดร้อนในภายหน้า
การเงิน ระวังจะถูกเพศตรงข้าม คนนอกมาหลอกคุณ ซึ่งอาจจะทำให้เสียทรัพย์ และระวังการเกิดอุบัติเหตุจากของมีคมหรือจากการเจ็บป่วยที่จะส่งผลทำให้เสียทรัพย์ได้
ความรัก ไม่ดี ต้องระวังเพศตรงข้ามที่บริวารของคุณชักนำมาให้รู้จักจะสร้างปัญหาให้หนักอก ทางที่ดีคุณควรอยู่ห่างๆไว้จะดีกว่า ไม่ควรไปยุ่ง เมื่อก้าวผิด ชีวิตจะแย่นะ
โชคลาภ ไม่มี ถึงจะมีก็มีคนฉกฉวย จ้องแย่งไปหมด

เกิดวันศุกร์
การงาน ดี มีงานใหม่ๆเข้ามาแต่ต้องระวังเรื่องเอกสารสัญญาให้ดีและควรปรึกษาผู้รู้ก่อนทำนิติกรรมเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดปัญหาผิดพลาดในอนาคต
การเงิน มักจะมีแต่เรื่องรายจ่ายอื่นๆตามมาทำให้เสียเงินมากขึ้น ซึ่งจะมาจากบุตรบริวารหรืออาจจะมาจากการถูกหลอกลวงโดนต้มตุ๋นทำให้ต้องเดือดร้อนเสียเงินโดยใช่เหตุ
ความรัก คนที่ยังโสดก็อาจจะเจอคนที่ถูกใจส่วนคนที่รักกันมาก่อนอาจจะมีข่าวดีมีงานมงคลถือว่าเพศตรงข้ามให้คุณกลับมาในเรื่องดีๆ
โชคลาภ ไม่มี ต้องระวังอุปสรรคจากการเดินทางจะทำให้เกิดอุบัติเหตุ

เกิดวันเสาร์
การงาน มีเพศตรงข้ามให้การสนับสนุนดี แต่ต้องระวังปัญหาเรื่องการเงินจะส่งผลกระทบไปถึงหน้าที่การงานทำให้คุณเสียชื่อเสียงได้ ช่วงนี้ยังไม่เหมาะที่จะเดินทางไกล อาจจะมีอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ง่าย
การเงิน จะมีเรื่องรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพเข้ามา ช่วงนี้ก็รักษาเนื้อรักษาตัวหน่อยนะ ไม่ควรโหมงานหนักเพราะจะทำให้ร่างกายทรุดโทรม และก็มีแต่เสียกับเสีย คือหาเงินมาได้ก็มาหมดไปกับค่ารักษา มันก็ไม่คุ้มไหม กับที่ร่างกายต้องเจ็บป่วยและยังเสียเวลาอีกด้วย
ความรัก ดูเหมือนจะดี แต่ไม่มั่นคงเป็นรักที่พร้อมจะเลิกราหรือแตกหักได้ตลอดเวลา สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วควรจะระวังในการตัดสินใจให้ดี ส่วนคนโสดก็ไม่ควรกระตือรือร้นแสวงหาคนเข้ามาในชีวิตเลย เพราะจะเป็นการเอาปัญหามาเพิ่มให้คุณปวดหัวมากขึ้นซะมากกว่า
โชคลาภ ระวังจะมีคนกล่าวร้ายให้โทษทำให้เสียชื่อเสียง

โดย : Chang noye
อัพเดท : 06-10-57, 10:44 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)