ดูดวงราศีตุลย์ ประจำเดือนตุลาคม 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงราศีตุลย์ ประจำเดือนตุลาคม 2557

ราศีตุลย์  17 ต.ค – 15 พ.ย

ความรัก
คนโสด เดือนนี้เงียบๆ บ้าง อะไรบ้างก็อย่าเสียใจ เพราะถ้าเจอใครตอนนี้ก็ไม่ใช่คู่แท้ๆ ของคุณ ส่วนมากจะมาแป๊ปๆ แล้วก็เงียบหายไป ถ้าร้ายหน่อยก็จะโดนหลอกลวงให้เสียเวลา เสียความรู้สึก แย่มากอาจจะเสียเงินเสียทองเป็นเรื่องราวเลวร้ายของชีวิตที่ไม่น่าจะเจอหรือควรจดจำอะไรเลย ดังนั้นเงียบบ้างก็ดีนะ

คนมีคู่  เดือนนี้ความรักอาจจะไม่ค่อยสดใสราบรื่นเท่าที่ควร เช่น แฟนของคุณอาจจะเครียดแล้วมาลงที่คุณบ้างในเวลา หรือไม่ก็นำพาเรื่องเดือดร้อนมาให้คุณคิดแก้ปัญหา สุดท้ายเรื่องเหล่านั้นกลับกลายเป็นเรื่องของคุณไปคนเดียวก็มี แต่ก็อย่าไปคิดมากหรือเอาเป็นเรื่องใหญ่โตเพราะคุณแก้ไขได้อยู่แล้ว

เงินทอง
รายรับ เดือนนี้ถึงการเงินจะไม่ค่อยมีเท่าที่ควร แต่เพื่อนต่างเพศ หรือคนที่สูงวัยกว่าคุณนั้น เขาพร้อมเสมอที่จะช่วยเหลือคุณตลอดเวลา แต่อาจจะต้องจ่ายผลตอบแทนทางใจคืนไปเป็นดอกเบี้ยให้เขา แทนที่จะเป็นตัวเงินถ้ารับได้ก็จัดไป

รายจ่าย สถานะการเงินในเดือนนี้ของคุณที่ยังไม่ค่อยจะสู้ดีนัก ยังคงต้องประคับประคอง แบกรับภาระปัญหาเรื่องเงินอยู่หลายเรื่อง การใช้เงินมือเติบจะทำให้ตัวเองเดือดร้อนมากขึ้น ยังไงก่อนใช้เงินอะไร ขอให้คิดหนักกว่าเดิมหน่อยจะได้ไม่เกิดปัญหาตามมามากนัก

สุขภาพ
เดือนนี้อยากให้หมั่นดูแลตัวเองให้มากเป็นพิเศษและถ้ามีโอกาสควรหาเวลาไปเช็คสุขภาพด้วยหากเจ็บไข้ได้ป่วยอะไรในช่วงนี้ แนะนำว่าคุณควรหลีกเลี่ยงการซื้อยามากินเอง เพราะโอกาสที่จะเกิดอันตรายนั้นมีสูง ปลายเดือนนี้ควรระวังเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บในช่องท้องและอาการปวดท้องจากสาเหตุต่างๆ และระวังเรื่องขับถ่ายไว้ให้ดี

การงาน
ธุรกิจการค้า เดือนนี้คงต้องทำใจว่าไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ ต้องใช้ความสามารถล้วนๆ ถึงจะได้มาคนที่ทำกิจการเกี่ยวกับการค้าขาย ยอดสั่งซื้อจะน้อยลงมาก เพราะปัจจัยของตลาดมีการเปลี่ยนแปลงไป แต่คุณสามารถปรับตัวและเอาตัวรอดในสถานการณ์นี้ได้แน่นอน

มนุษย์เงินเดือน เดือนนี้แนะนำว่า คิดจะทำอะไรต้องใจเย็นเพราะงานของคุณบอกได้เลยว่า เดือนนี้ไม่หมู มีแต่งงานช้าง พยายามทำงานให้รอบคอบและรวดเร็ว การมีสัมพันธภาพที่ดีกับเพื่อนร่วมงาน จะทำให้คุณได้รับความช่วยเหลือจากพวกเขาค่ะ

ฟรีแลนซ์ เดือนนี้พยายามอย่าทำ หรือคิดอะไรคนเดียว ควรประสานงานกับทีมงานหรือความรู้รอบตัวให้ดีๆ เพราะบางเรื่องอาจจะเกินความรู้ของคุณ ไม่อย่างนั้นจะทำได้คนเดียวเหนื่อยคนเดียว แถมมีผิดตลอดอีก

การเรียน
เดือนนี้ระวังให้มากเรื่องกิจกรรม เพราะมันอาจจะต่อเนื่องไม่จบง่ายๆ แล้วสุดท้ายมันจะมากินเวลาในเรื่องการเรียนในห้องของคุณ

โชคดี
เดือนนี้คุณจะมีโชคในเรื่องของการได้พบคนบางคนเป็นคนที่จะนำพาคุณไปในสิ่งที่ดีกว่าที่เป็นอยู่อาจจะแนะนำในเรื่องชีวิต หรือเรื่องของการทำงาน และจะได้เจอเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอมานาน ช่วงกลางเดือนเขาจะนำเอาโชคลาภมาให้คุณถึงบ้าน

เคราะห์
เดือนนี้ช่วงกลางเดือนให้ระวังเรื่องการเดินทางไกลทางน้ำ และจำให้ดีอย่าไปไหนมาไหนด้วยความรีบร้อน เพราะมันจะทำให้คุณประมาท และขาดการระมัดระวังสุดท้ายจะเจออุบัติเหตุได้ ทางที่ดีควรวางแผนการเดินทางโดยเฉพาะเรื่องของระยะเวลาเป็นสำคัญ

ทำแล้วดี
ทำบุญจากการที่เราหมั่นถือศีล หรือรักษาศีลอย่างเคร่งครัด ผลของการกระทำนั้นส่งผลให้เรามีสุขภาพดี

มีแล้วแย่
ควรระวังส่งที่ของที่แตกแล้วเกิดเป็นชิ้นส่วนแหลมคม เช่น แก้ว จานชาม กระเบื้องต่างๆ จะเกิดแตกขึ้นในวันเกิดของตัวเอง เพราะจำให้โชคร้าย

โดย : Chang noye
อัพเดท : 06-10-57, 11:16 น.
ที่มา : นิตยสาร I-SEE

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)