ดูดวงราศีพิจิก ประจำเดือนตุลาคม 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงราศีพิจิก ประจำเดือนตุลาคม 2557

ราศีพิจิก 16 พ.ย – 15 ธ.ค

ความรัก
คนโสด เดือนนี้คุณได้เจอแน่ แต่สิ่งที่เจออาจจะสร้างปัญหาให้คุณมากกว่าที่จะมีความสุขกับมัน แต่ก็เชื่อว่าถึงคุณจะรู้แต่คุณไม่แคร์เพราะเขาคือคนที่คุณรอมานานแล้ว ดังนั้นเมื่อโอกาสมาถึง ใครหรือจะยอมปล่อยไปง่ายๆ เมื่อบังคับกันไม่ได้ ยังไงก็ระวังหน่อยก็ดี
คนมีคู่  ช่วงเดือนนี้หากมีเวลาควรนำปัญหาเก่าๆ ที่ยังค้างคาใจกันออกมาเคลียร์กันให้หมดเพราะไม่เช่นนั้นอาจมีฝ่ายหนึ่งฝ่ายใด นำเรื่องอึดอัดคับอดคับใจเหล่านี้ไปหาที่ปรึกษาต่างเพศ ปรึกษากันธรรมดาก็แล้วไป แต่อาจจะมีการปรึกษานอกเวลา หรือเห็นอกเห็นใจกัน

เงินทอง
รายรับ จะมีงานโครงการใหญ่ๆ เงินเยอะเข้ามา โดยการแนะนำของเพื่อนคุณ แต่ก็อย่าเพิ่งคิดไปว่าจะได้เงินมาง่ายๆ หรือจะปิดการขายได้รวดเร็ว ได้เงินมาทันใช้ เพราะงานนี้คุณคงต้องรอยาวไปอีกหลายต่อหลายเดือนแต่รับรองว่าคุมค่าที่รอคอย
รายจ่าย เดือนนี้มีรายจ่ายเข้ามามาก ทั้งเรื่องที่ต้องรู้อยู่แล้วว่าต้องจ่าย และเรื่องที่คาดคิดไม่ถึงเริ่มกันตั้งแต่ช่วงต้นเดือนไปเลย แต่สุดท้ายแล้วคุณก็จะฝ่าวิกฤตได้ในที่สุด โชคยังดีที่เพื่อนๆ คอยสนับสนุนให้ความช่วยเหลือเป็นระยะ

สุขภาพ เดือนนี้ควรระวังปัญหาโดยเฉพาะเรื่องสุขภาพให้มากโดยเฉพาะในช่วงต้นเดือนนั้น เกณฑ์ในการเจ็บป่วยมีมาก ใครที่มีโรคประจำตัวอยู่แล้วถ้ารักษาไม่หายขาด แนะนำให้ออกกำลังกายให้มาก ทำร่างกายให้แข็งแรงไว้ก่อน และเอาใจใส่สุขภาพให้มาก ในทุกๆ ด้าน แต่ถ้าต้นเดือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับคุณล่ะก็ เดือนนี้คุณก็อยู่ได้อย่างมีความสุขตลอดทั้งเดือน

การงาน
ธุรกิจการค้า ช่วงเดือนนี้ดวงการงานของคุณดีมาก คุณควบคุมงานและเงินได้ดี จึงสามารถกำหนดทิศทางของธุรกิจของคุณไว้ได้ชัดเจนกว่าทุกครั้ง แถมหุ้นส่วนต่างๆ ยังเข้าอกเข้าใจกันและกันมากขึ้น พร้อมใจกันส่งเสริมให้แผนงานของกิจการได้ดีกว่าที่แล้วมามาก
มนุษย์เงินเดือน ช่วงเดือนนี้ควรระวังเพื่อนร่วมงานบางคน หรือใครก็ไม่รู้ ตัดหน้าเอาผลงานไป ก็อย่านิ่งทำเป็นทองไม่รู้ร้อน หาทางป้องกันไว้บ้าง เพราะจริงๆ ผลงานของคุณดี และเข้าตาเจ้านายอยู่แล้ว
ฟรีแลนซ์ ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์และรอบคอบให้มากๆ เสนองานลูกค้าไป จะเจอล็อคหลบซ้ายขวา เพื่อต่อรองราคา ทนๆ ไปหน่อย อย่าไปใช้อารมณ์กับลูกค้า ค่อยๆ พูดอธิบายเหตุผลให้เขาเข้าใจ

การเรียน
เดือนนี้ห่างเพื่อนได้ แต่ห่างการศึกษาเพิ่มเติมไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการเรียนพิเศษ หรือทบทวนอะไรก็แล้วแต่อย่าให้ขาด เพราะไม่เช่นนั้นคุณจะลืมหมด

โชคดี

เดือนนี้คุณจะได้รับความเชื่อถือ ไว้วางใจในเรื่องหน้าที่หรือกิจกรรม หรืองานอดิเรกในองค์กรของคุณ และสำหรับคนที่ชอบศิลปะต่างๆ เดือนนี้คุณจะได้โชว์ความสามารถของคุณได้เต็มที่

เคราะห์
ช่วงนี้จะไปไหนมาไหน ช่วงกลางวันหรือกลางคืนก็ตาม ถ้าไปเป็นกลุ่มระวังจะมีการทะเลาะวิวาทโดยเฉพาะพวกผู้ชาย ถ้าชอบเที่ยวกลางคืนละก็ เดือนนี้ควรงดเที่ยวบ้างก็ได้ เพราะไม่งั้นเดี๋ยวมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันถึงขั้นบาดเจ็บ สำหรับผู้หญิงก็ระวังเรื่องของรักจะหาย

ทำแล้วดี
ทำบุญที่เกิดจากการภาวนาอยู่เสมอ การเจริญสติหรือฝึกสมาธิอยู่ทุกขณะเวลา ซึ่งผลบุญจะส่งผลให้เรามีจิตใจที่มีพลังอำนาจ

มีแล้วแย่
ห้ามวางหมวก หรือแว่นตาไว้ที่พื้น เพราะจะทำให้ชีวิตตกต่ำ จากการเกลียดชังจากคนรอบข้าง

โดย : Chang noye
อัพเดท : 06-10-57, 11:45 น.
ที่มา : นิตยสาร I-SEE

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)