ดูดวงราศีธนู ประจำเดือนตุลาคม 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงราศีธนู ประจำเดือนตุลาคม 2557

ราศีธนู 16 ธ.ค – 13 ม.ค

ความรัก
คนโสด ดวงความรักในช่วงนี้ของคุณ อุปสรรคค่อนข้างเยอะ อยากรักใครชอบใครก็ดูเหมือนจะไม่ค่อยมีใครสนใจให้การตอบสนองเท่าไหร่นัก ส่วนคนที่คบหากันมาสักระยะยังคงไม่ไปไหนไกล เพราะยังไม่ค่อยมั่นใจในกัน รออีกสักระยะความจริงใจและเวลาจะช่วยทำให้ความรักของคุณพัฒนาขึ้น
คนมีคู่ ควรระวังช่วงเดือนนี้จะเกิดปัญหาทะเลาะกันอย่างรุนแรง มีงอน มีห่างกันบ้าง ทั้งที่ปัญหามันก็แค่เรื่องเล็กน้อยเท่านั้น แนะนำว่าหากเกิดปัญหาขึ้นคุณควรรีบแก้ไขปัญหา อย่าปล่อยไว้เนิ่นนานเกินไปมีอะไรก็ควรพูดคุยกันปรับความเข้าใจกัน แล้วทุกสิ่งจะกลับมาดีเหมือนเดิม

เงินทอง
รายรับ เดือนนี้จุดเด่นของการเงินคุณก็คือการที่คุณมีคนมาช่วยใช้เงินด้วยอย่างมากมายไม่ว่าจะเพื่อน พี่น้อง แฟน และคนในครอบครัว แต่ไม่ต้องกลัวนะ เพราะทุกคนเขาคืนคุณแน่
รายจ่าย เดือนนี้ควรประหยัดให้มากกว่าเดิมหยุดช้อปไปได้เลย รอให้พ้นช่วงกลางเดือนไปก่อนค่อยมาช้อปกันใหม่อีกทีก็ยังไม่สายแต่พอถึงช่วงนั้นเงินจะฝืดๆ บ้าง แต่ก็พอช่วงให้คุณหายอยากไปได้เหมือนกัน หรืออดทนไปถึงช่วงหลายเดือนเลยทีเดียวก็ได้ เพราคุณจะกลับมาอู่ฟู่อีกครั้ง

สุขภาพ
เดือนนี้คุณมีโอกาสเจ็บป่วยจากการบาดเจ็บทางร่างกายเพราะความประมาทสูง และสิ่งที่ควรระวังให้มาก คือ ขา เข่า ฝ่าเท้า ดังนั้นเวลาออกกำลังกายหรือเล่นกีฬาอะไร ควรระมัดระวังให้มาก อย่าหักโหมเกินไป ส่วนใครที่เป็นโรคประจำตัว ช่วงนี้อาจจะหายหน้าหายตาไปบ้างแต่ก็ไม่ควรประมาท เพราะมันกลับมาได้ทุกเมื่อ

การงาน
ธุรกิจการค้า เดือนนี้หากคุณมีความคิดที่จะขยายกิจการ เพิ่มหุ้นเพิ่มทุนให้มากขึ้น ขอให้รอให้ดูหุ้นส่วนก่อนว่าเข้าพร้อมเหมือนคุณหรือไม่ หรือไม่ก็ควรรอให้พ้นช่วงกลางเดือนไปก่อนจะดีกว่า ช่วงต้นเดือนถึงจะทำได้ก็จริง แต่มันก็จะติดขัด หรือไม่ก้าวหน้าเหมือนแผนที่คุณวางไว้ ทำไปเหมือนเสียเวลาเปล่าๆ
มนุษย์เงินเดือน เดือนนี้คุณอาจจะโดนใช้งานเกินค่าจ้าง เพราะตัวคุณความสามารถโดดเด่นเลยต้องทำมากกว่าคนอื่นๆ แต่ก็ทำไปเถอะ ยังไงในสายตาเจ้านายคุณก็ได้ผลงานอยู่แล้ว
ฟรีแลนซ์ เดือนนี้งานเก่าที่คั่งค้างอยุ่ควรรีบทำให้เสร็จก่อนกลางเดือน เพราะต่อจากนั้นจะมีงานดีๆ งานใหญ่เข้ามาให้คุณทำหากคุณจัดการงานเก่าไม่จบ โอกาสที่คุณจะพลาดรับงานใหม่นั้นมีแน่และน่าเสียดายมากด้วยงานนี้

การเรียน
คำแนะนำดีๆ บางครั้งมันก็ไม่ได้เหมาะกับคนทุกคน ดังนั้นต้องดูที่ตัวเราเองให้มาก อย่ามองดูแต่คนที่เขาแนะนำเท่านั้น ไม่เช่นนั้นอนาคตอาจเดินทางผิดพลาดแล้วจะเหนื่อยฟรี

โชคดี
ช่วงต้นเดือนนี้ โชคของคุณจะต่อคิวเข้าแถวมาเข้าพอคุณอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย แต่พอหลังจากกลางเดือนไปแล้ว ก็พร้อมใจกันเดินหนีหายไปจากชีวิตคุณจนหมดเลยก็ได้ ยังไงก็ทำใจนะ ดวงคนเรามีขึ้นก็ต้องมีลงเป็นธรรมดา

เคราะห์
เดือนนี้ดูจะเป็นเดือนที่ไม่ดีสำหรับคุณเท่าไหร่นักยังไงไปไหนมาไหน หรือทำอะไรก็หัดดูตาม้าตาเรือบ้างอย่าโชว์เก่งจนเกินไป เพราะเดือนนี้อาจจะมีโอกาสเพิ่มศัตรูโดยไม่ตั้งใจ

ทำแล้วดี
ทำบุญโดยการประพฤติตนให้อ่อนน้อม และถ่อมตนไม่ว่าเราจะทำอะไรก็จะเกิดผลดี และจะส่งผลให้เราเป็นที่รัก และได้รับความเมตตาจากคนรอบข้างเสมอ

มีแล้วแย่
ระวังเวลายกน้ำดื่มให้ใคร แล้วทำน้ำหกขณะที่วางแก้วน้ำให้เขา เพราะจะทำให้คุณขาดความน่าเชื่อถือ และหาเพื่อนแท้ เพื่อนจริงใจยาก

โดย : Chang noye
อัพเดท : 06-10-57, 13:00 น.
ที่มา : นิตยสาร I-SEE

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)