ดูดวงราศีมังกร ประจำเดือนตุลาคม 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงราศีมังกร ประจำเดือนตุลาคม 2557

ราศีมังกร 14 ม.ค – 11 ก.พ

ความรัก
คนโสด สำหรับความรักที่หมายมั่นปั้นมืออยู่นานสองนานแล้ว ช่วงนี้มีโอกาสสูงที่คุณทั้งสองนั้นจะตกลงปลงใจกัน และความรักของคุณครั้งนี้จะดีมาก มีความสุข สวีทหวานกันตลอดเวลา จนน้ำตาลยังแอบอิจฉาและใครที่ยังโสดแบบไร้แวว เดือนนี้ทำใจให้ดีๆ อาจจะเจอใครเข้ามารักแบบไม่ทันตั้งตัว
คนมีคู่ ช่วงนี้ระวังปัญหามือที่สาม ไม่ว่าจะมีมือที่สามเข้ามาเกี่ยวด้วย หรือคุณเองก็อาจจะปล่อยตัวเผลอใจเป็นกิ๊กกับแฟนชาวบ้านเขาได้ และช่วงนี้ความรักอาจจะลุ่มๆ ดอนๆ นับว่าเป็นช่วงอันตรายของชีวิตคู่ของคุณก็ว่าได้

เงินทอง
รายรับ เดือนนี้การเงินมีเกณฑ์ดีมากในเรื่องของรายรับคล่องตัวดีขึ้น หรือผู้ใหญ่ที่สนิทกันให้โชคแต่พอช่วงกลางเดือนมีสะดุด ติดขัดกันบ้างเล็กน้อยเพราะมีรายจ่ายบางตัวเข้ามา แต่ก็เคลียร์ได้ไม่น่าห่วง แต่พอช่วงปลายเดือนจะกลับมาดีอีกครั้ง
รายจ่าย
เดือนนี้การทำสัญญาเรื่องการเงินต่างๆ ควรตรวจตราดูเอกสารให้ดี เพราะคุณอาจจะเขียนหรือลงวันที่ หรือตัวเลขจำนวนเงินผิดพลาดได้ ผลคือทำให้การดิลต่างๆ ต้องหยุดชะงัก หรือไม่ก็ทำให้เงินที่จ่ายไปนั้นเกิดปัญหากับคุณ

สุขภาพ
เดือนนี้สุขภาพของคุณปลอดภัยดี ไม่มีปัญหาอะไรน่าเป็นห่วงตลอดทั้งเดือน แต่ยังไงก็อย่าประมาทดูแลตัวเองให้ดีไว้ก่อน และเรื่องสุขภาพของผู้ใหญ่ในครอบครัวของคุณ หากมีใครเจ็บป่วยหรือไม่แข็งแรง ก็ยังเป็นเรื่องที่ยังต้องดูแลและอาจจะสร้างความกังวลอย่างต่อเนื่องให้คุณได้ตลอดเวลา

การงาน
ธุรกิจการค้า เดือนนี้จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือช่วยกำหนดแนวทาง หรือสร้างแนวคิดใหม่ๆ ให้กับการทำงานและกิจการของคุณให้ก้าวหน้า และมันจะจุดประกายทำให้ธุรกิจของคุณสามารถที่จะขยายตัวออกไปได้มากกว่าเดิม
มนุษย์เงินเดือน เดือนนี้คุณจะได้รับโปรเจ็คใหญ่ๆ จากเจ้านาย คุณจะต้องเหนื่อยเป็นสองเท่าจากเดือนที่แล้ว จะไม่รับก็ไม่ได้ เพราะเหมือนเป็นงานบังคับที่ทุกคนต้องผ่านต้องทำกัน คุณเองก็ไม่เว้น
ฟรีแลนซ์  เดือนนี้หากคุณได้ทำงานกลุ่ม หรือได้ร่วมงานกับคนอื่นบ้างได้จะดี เพราะจะทำให้คุณได้งานเยอะขึ้น และไม่ต้องเหนื่อยจนเกินไปผลตอบแทนที่จะได้รับก็ดูจะคุ้มค่ากับเวลาที่เสียไป แต่ระวังเรื่องเงินทุนหมุนเวียนเอาให้มาก งานที่ต้องลงทุนไปก่อนนั้น หากวางแผนไม่ดีคุณอาจจะหมุนไม่ทัน

การเรียน
ช่วงนี้เพื่อนติด และติดเพื่อนมาก ถ้าจะให้ดีกับตัวเองและกลุ่มเพื่อน แนะนำว่าให้ทุกคนเลือกกิจกรรมดีๆ ออกมาคนละอย่าง แล้วไล่ทำไปทีละอย่าง แต่ต้องเป็นเรื่องสั้นๆ และมีการวัดผลด้วยนะ

โชคดี เดือนนี้ดวงคุณมีความโดดเด่น โดยเฉพาะช่วงกลางเดือนไปแล้ว คุณอาจได้ซื้อสิ่งของที่เป็นชิ้นใหญ่ๆ เช่น รถยนต์หรือบ้าน บางคนสะสมบุญไว้มากหน่อย อาจจะมีโชคในการถูกรางวัลเป็นเงินทองก็มี หรือมีลาภปากให้ได้กินฟรีอยู่บ่อยๆ

เคราะห์ เดือนนี้มีเรื่องปวดหัว และชวนให้หงุดหงิดเกิดขึ้นพอสมควร เช่นคุณอาจจะลืมของ ของหาย หรืไม่ก็ทำของรักของคนอื่นพัง เลยต้องรับผิดชอบเสียเงินโดยประมาณ

ทำแล้วดี ทำบุญโดยการขวนขวายช่วยเหลือคนอื่นตามสมควร ให้เหมาะสมกับฐานะของเราเอง ทำให้ทุกคนดีขึ้นแล้ว บุญนี้ก็จะส่งผลให้เรามีเพื่อน หรือมีบริวารมาก ทำอะไรก็จะมีคนมาช่วยเหลือตลอด

มีแล้วแย่ ห้ามใส่เสื้อผ้าขาวดำ ตัดกันอย่างได้ชัด เพราะจะทำให้อับโชค และศัตรูมีโอกาสเหนือกว่า

โดย : Chang noye
อัพเดท : 06-10-57, 14:37 น.
ที่มา : นิตยสาร I-SEE

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)