ดูดวงราศีกุมภ์ ประจำเดือนตุลาคม 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงราศีกุมภ์ ประจำเดือนตุลาคม 2557

ราศีกุมภ์ 12 ก.พ – 13 มี.ค

ความรัก
คนโสด ด้านความรักในช่วงเดือนนี้ กำลังเดินทางเข้ามาแต่อาจจะช้าไปหน่อยขอให้ใจเย็นๆ คิดเสียว่ามาช้ายังดีกว่าไม่มา เพราะยังพอมีให้กระชุ่มกระชวยหัวใจ คนโสดมานานจะได้พบคนถูกใจ แต่จะเป็นคนต่างชาติ ต่างภาษา ต่างวัยแก่กว่าบ้าง แรกๆ ดูไม่ค่อยจะเข้ากันหรือลงตัวเท่าไหร่นัก แต่นานไปจะรู้สึกดี
คนมีคู่แล้ว เดือนนี้ความรักมีแต่ความสุข ความสมหวัง เข้าอกเข้าใจกัน เรื่องที่เคยงอนกัน ขัดกัน เดือนนี้จะค่อยๆ หลุดหายไปทีละเรื่อง ความรักความเข้าใจมีกันอย่างมากมายล้นเหลือ สำหรับใครที่คบหากันมายาวนาน หรือถึงวัยอันสมควรหากคิดถึงเรื่องอนาคต ในเดือนนี้เหมาะสมที่สุดที่คุณจะวางหลักปักฐาน

เงินทอง
รายรับ  เดือนนี้มีรายได้คงเส้นคงวา หากวางแผนใช้เงินให้รัดกุมยิ่งขึ้น โอกาสจะอยู่สบายยาวๆ ไปถึงสิ้นเดือนไม่ใช่เรื่องยาก แถมหากมีหนี้สินอะไร ก็จะสามารถจะจ่ายคืนเจ้าหนี้ได้โดยไม่เดือดร้อนความเป็นอยู่ รายได้จากงานบางงานที่ขาดหายไปจะได้รับการติดต่อมาให้กลับไปทำอีกครั้ง
รายจ่าย คนที่ทำการค้าระวังเรื่องการใช้จ่ายเกินทุน หรือเพื่อนหุ้นส่วนใช้จ่ายออกไปแบบไร้เหตุผลทำให้ธุรกิจสะดุด การเงินโดยรวมของกิจการติดขัดส่งผลถึงคุณทันที และสำหรับคนที่ว่างงานเดือนนี้ ควรหางานทำก่อน อย่าปล่อยเวลาให้นานกว่านี้ ขอให้จำไว้ว่า มากน้อยก็คือรายได้

สุขภาพ
เดือนนี้อาการจองโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ยังพอมีให้เห็นกันอยู่บ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่ถ้าดูแลรักษาสุขภาพกันดีๆ ก็ไม่มีอะไรต้องเป็นกังวลมากนัก แต่สำหรับใครที่เคยมีอาการเกี่ยวกับเรื่องของการเจ็บที่เกี่ยวข้องกับขา หรือหัวเข่า เดือนนี้ควรเอาใจใส่มากเป็นพิเศษ เพราะมันอาจจะหนักกว่าเดิม

การงาน
ธุรกิจการค้า ช่วงเดือนนี้อะไรก็ดีไปหมด เก็บรายได้ได้เต็มเม็เต็มหน่วย จะขอเงินกู้หรือขยายกิจการก็เป็นผลดีต่อตัวคุณเองทั้งนั้น เมื่อดวงชะตาดีซะขนาดนี้ แนะนำให้ไปทำบุญช่วยเหลือคนยากไร้บ้าง จะได้เป็นการต่อยอดดวง ให้ดียิ่งขึ้น
มนุษย์เงินเดือน  เดือนนี้ควรควบคุมอารมณ์ไว้ให้ดี ไม่งั้นจะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานแน่ๆ เพราะพวกเขาจะไม่ค่อยทำอะไรตามหน้าที่ จนคุณปรี๊ดแตกทนไม่ไหส เจออะไรไม่สบอารมณ์ก็พยายามใจเย็นไว้
ฟรีแลนซ์ การทำงาน การประสานงานระหว่างคุณกับทีมงานที่ดิลกันไว้เป็นไปอย่างราบรื่น และสำหรับคนที่ทำงานเป็นนักเขียนหรืองานอะไรก็ตามที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ เดือนนี้คุณจะสร้างผลงานออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

การเรียน
ช่วงนี้อารมณ์ไม่แน่นอน และสติขาดหายไปมากดังนั้นอาจจะทำให้วุ่นวายใจ หาจุดยืนตัวเองไม่เจอแนะนำว่าให้หาโอกาสนั่งสมาธิ หรืออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพให้ดีแล้วทุกอย่างจะดีเอง

โชคดี
เดือนนี้ดูเหมือนทำอะไรก็ถูกตาถูกใจคนรอบข้างไปหมด แถมยังมีคนมากมายอยากรู้จักคบหา และแต่ละคนมักจะนำโชคดีด้านการเงินมาให้ตลอด หรือไม่ก็เป็นสิ่งของต่างๆ ที่โดนใจคุณอย่างมาก แต่ก็ระวังนะเค้าไม่ได้ให้เปล่า ในกล่องนั้นอาจจะมีความช่วยเหลือติดมาด้วย

เคราะห์
เดือนนี้เป็นไปได้ คุณควรหลีกเลี่ยงเดินทางในช่วงกลางคืน เพราะคุณอาจจะพบกับอุบัติเหตุได้อย่างไรไม่คาดคิด หรือบางทีผลร้ายนั้นไม่ได้เกิดขึ้นกับเราโดยตรง อาจจะไปเกิดขึ้นกับคนในครอบครัวคุณแทน

ทำแล้วดี
ทำบุญโดยการฟังทำ อ่านหนังสือ ดูยูทูปธรรมะ หรือฟังเทศน์ตามวัด จะช่วยให้เรามีวิสัยทัศน์กว้างไกล

มีแล้วแย่
หลังจากโชคดี ไม่ควรรีบไปสระผม เพราะจะทำให้คุณลบล้างพรและสิ่งดีๆ เหล่านั้นออกไป

โดย : Chang noye
อัพเดท : 07-10-57, 11:07 น.
ที่มา : นิตยสาร I-SEE

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)