ดูดวงราศีมีน ประจำเดือนตุลาคม 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวงราศีมีน ประจำเดือนตุลาคม 2557

ราศีมีน 14 มี.ค – 12 เม.ย

ความรัก
คนโสด เดือนนี้ช่วงต้นเดือนอาจจะเงียบเหงาไปสักนิด คิดจะมองหาใครมาพูดคุยหรือเข้าอกเข้าใจกัน ก็ดูเหมือนว่าคุณจะถูกเมินหน้าหนีเสียไปหมด แต่ไม่ต้องกลัวใช้ความน่ารัก ท่องคาถาสวยหมวยสู้เอาไว้เพราะเดือนนี้ไม่ใช่ว่าจะไม่มี แต่อาจจะเกิดหรือเจอกันช้าไปสักนิด อย่าคิดมาก ขอดีมันต้องรอบ้างอะไรบ้าง
คนมีคู่  เดือนนี้ยังคงต้องพูดจากันด้วยความเข้าอกเข้าใจ อย่าใช้อารมณ์เป็นที่ตั้ง ความรักยังคงมีเรื่องบาดหมาง ไม่เข้าใจกันอยู่หลายเรื่องจะคิดว่าเราไม่มีใครเข้าใจเห็นใจเลยไม่ได้ คนอื่นเขาก็ต้องการความเข้าอกเข้าใจเหมือนกันดังนั้นถ้าจะลองเข้าใจคนอื่นดูบ้างจะเป็นไร

เงินทอง
รายรับ  ถึงจะไม่ดี ไม่มีเข้ามามากมายรายได้ก็ขาดไปบ้าง แต่ว่างานที่จะสร้างรายได้ต่างๆ นั้น กำลังเรียงแถวต่อคิวกันเข้ามาหาคุณอย่างมากมายไม่ขาดสาย เสียอย่างเดียวเงินยังไม่ได้รับในทันที แต่ก็อย่าคิดอะไรมากเพราะถึงเวลามันจะออกผล มันเยอะจริงๆ น๊า
รายจ่าย เดือนนี้เงินอาจจะฝืดไปสักหน่อยแต่ก็ไม่ถึงขั้นเดือดร้อนอะไรนัก อดทนไปอีกสักเดือนนะ เดี๋ยวเดือนหน้าว่ากันใหม่ เดือนนี้จัดการภาระต่างๆ ไป อย่าลืมไปทำบุญบ้างนะ เดี๋ยวบุญขาดช่วง พอเรื่องดีๆ มา มันเลยเข้ามาหาคุณได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย

สุขภาพ
เดือนนี้ไม่มีเรื่องเจ็บไข้ได้ป่วยอะไรมากมายให้คุณวิตกอะไร แต่ยังไงก็ควรดูแลทั้งตัวเองและผู้ใหญ่ในบ้านไว้ให้ดี เพราะพึงมันจะไม่มี แต่ก็มีโอกาสเกิดเรื่องได้อยู่ดี ดังนั้นไม่ควรประมาท ช่วงปลายเดือนถ้าคุณไม่เจ็บป่วย คุณก็มีโอกาสเสียค่ายาให้คนในครอบครัวบ้าง

การงาน
ธุรกิจการค้า เดือนนี้ไปได้แบบเรื่อยๆ สามารถเติบโตได้ แต่อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่ว่าก็มีผลดีในระยะยาว เป็นช่วงเวลาแห่งการวางรากฐานให้มั่นคง อาจมีการเพิ่มหุ้นเพิ่มทุนในช่วงนี้ เพราะคุณเองได้คิดไตร่ตรองมาหลายตลบแล้ว คงจะเหลือแค่ทำให้สำเร็จเท่านั้น
มนุษย์เงินเดือน โอกาสจะได้มาถ้าคุณพยายาม คุณต้องเอื้อมมือคว้าอย่านั่งรอเฉยๆ มีโปรเจ็คอะไรในใจอย่าเก็บไว้คนเดียว คิดให้รอบคอบก่อนแล้วลองเสนอเจ้านายดู จะได้ผลตอบแทนที่ดีค่ะ
ฟรีแลนซ์  เดือนนี้คนทำงานอิสระดวงดีค่ะ ได้ปิดโปรเจ็คใหญ่แต่มีคู่แข่งนะคะ ถ้าพยายาม และตั้งใจทำงาน ยังไงก็ได้งานเยอะ แต่คุณต้องทำใจไว้เลยว่า คุณจะต้องเป็นผู้นำโปรเจ็คนะ ปล่อยงานไม่ได้เลย เพราะทีมงานจะทำไม่ได้ดั่งใจคุณ

การเรียน
ช่วงนี้ทำอะไรมีแต่คนสนับสนุน แต่ต้องระวังนะ เพราะเรื่องที่สนับสนุนนั้น อาจจะไม่ใช่เรื่องที่ส่งผลดีในอนาคตก็ได้

โชคดี
เดือนนี้ถ้าคุณคิดหวัง แล้วตั้งใจไว้ว่าจะทำอะไรแต่ยังไม่ลงมือทำล่ะก็ ขอให้รีบลงมือให้เร็วให้ไว เพราะว่าดวงดาวที่ดีของคุณนั้น กำลังส่องแสงจับมาที่คุณพอดิบพอดี ฉะนั้นอย่าปล่อยโอกาสที่ดีหลุดลอยไปจากมือได้ง่ายๆ และสำหรับโชคลาภแบบลาภลอยนั้น ดูเหมือนยังไม่มีความโดดเด่นอะไรมากมายสำหรับคุณนัก

เคราะห์
เดือนนี้จิตใจของคุณดูเหมือนจะแรงขึ้น ร้อนขึ้น ทำอะไรไม่ค่อยจะคิดจะแคร์ใครเหมือนเก่า ซึ่งเรื่องเหล่านี้จะนำความเดือดร้อนมาให้คุณในหลายๆ เรื่อง แล้วหากที่ใครที่ต้องไปไหนมาไหนแล้วต้องขับรถเองยิ่งต้องระวังให้มากที่สุด อย่าขับรถเร็ว เพราะโอกาสเกิดอุบัติเหตุนั้นมีสูง

ทำแล้วดี
ทำบุญโดยการแบ่งปันหรือแชร์ธรรมะให้คนอื่น หรือแนะนำสั่งสอนคนรอบข้างด้วยความเมตตาและปรารถนาดีต่อเขา ซึ่งจะส่งผลให้เราฉลาดขึ้นมีคนรักและคอยใส่ใจเสมอ

มีแล้วแย่
ในวันปีใหม่ หรือวันมงคลต่างๆ ที่ครอบครัวมาอยู่กันพร้อมหน้า ไม่ควรจัดเก็บสิ่งของหรือกวาดบ้านในวันนั้น

โดย : Chang noye
อัพเดท : 07-10-57, 13:26 น.
ที่มา : นิตยสาร I-SEE

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)