ดูดวง ประจำวันที่ 13 - 19 ตุลาคม 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 13 - 19 ตุลาคม 2557

เกิดวันอาทิตย์
การงาน จะมีปัญหากับเพื่อนร่วมงานเป็นส่วนใหญ่ คือถ้าไม่โดนเพื่อนหักหลัง ก็มักจะเข้ากับเพื่อนร่วมงานไม่ได้ เพราะจะมีความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน นอกจากนี้ต้องระวังบริวารที่คอยทำตัวเป็นบ่างช่างยุและยังจะคอยผสมโรงให้แตกคอกันอีกด้วย
การเงิน อาจจะสะดุดหรืออาจจะต้องควักกระเป๋าได้ง่ายในระยะนี้ บางทีอาจจะเป็นไปในรูปของการลงทุนหรือการใช้เงินที่จำเป็นก็ได้
ความรัก ไม่ดี จะมีปัญหากับคนรักได้ง่าย ซึ่งจะเกิดจากเรื่องทัศนะคติความเห็นที่ต่างกัน ต้องระวังจะเป็นความรักที่บอบบางพร้อมจะแตกได้ง่าย เพราะแค่ความไม่เข้าใจกัน การที่มุมมองต่างกันอย่าให้ส่งผลถึงความสัมพันธ์เลย
โชคลาภ ได้จากทางไกลหรือผู้ใหญ่แนะนำมาให้

เกิดวันจันทร์
การงาน ค่อนข้างมีอุปสรรค ยังไม่ควรวางใจใครในตอนนี้ อย่าปล่อยงานให้คนอื่นทำระวังจะไปกันใหญ่ เพราะอาจจะเกิดผลเสียหายอย่างหนักได้ ช่วงนี้คุณเองต้องให้เวลาและต้องใจใส่ให้ดีที่สุด เผื่อเรื่องผิดพลาดที่คาดไม่ถึงอาจจะกลายเป็นผ่านไปได้ด้วยดี
การเงิน ดีได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนฝูง ถ้ามีปัญหาติดขัดอะไรช่วงนี้บอกเพื่อนได้ไม่ผิดหวัง
ความรัก จะมีผู้ใหญ่กีดกันหรือเข้ามาแทรกกลาง ทำให้ความรักไม่ราบรื่นโดยเฉพาะเรื่องเงินทอง ถ้าไม่พร้อมหรือติดขัดก็จะยิ่งเป็นปัญหาที่ทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวไม่มั่นคงได้
โชคลาภ จะได้จากเพื่อนฝูงนำพามาให้

เกิดวันอังคาร
การงาน ไม่ควรขยับขยายธุรกิจการงานใด ๆ ในช่วงนี้ แม้ว่าจะดูมีท่าทางดีมีโอกาสมองเห็นทางได้อย่างชัด แต่เนื่องจากอุปสรรคที่ไม่ได้คาดการณ์คำนวณไว้ก็อาจจะเข้าประชันหน้ามาอย่างกระทันหันจนตั้งตัวไม่ติดก็ได้ ท่าจะให้ดีเตรียมตัวไว้ก่อนจะดีกว่า
การเงิน อยู่ในสภาพถุงเงินรั่วมีเหตุมายั่วทำให้คุณต้องจ่ายเงินสูญเสียไปโดยใช่เหตุ หรืออาจจะถูกโกง และไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงินเพราะหวังคืนได้ยากและอีกอย่างที่ต้องระวังก็คือเงินที่เก็บไว้ก็ระวังจะหายได้ในช่วงนี้
ความรัก ได้รับการสนับสนุนจากคนใกล้ชิด เป็นสื่อช่วยแนะนำให้ได้รู้จักกัน แต่ก็ต้องระวังจะถูกหลอกจากเพศตรงข้ามด้วยนะ
โชคลาภ จะได้จากคู่ครองคนรักแนะนำมาให้

เกิดวันพุธกลางวัน
การงาน ต้องระวังบริวารที่เดือดร้อนเรื่องการเงินจะชักนำปัญหามาให้ หรืออาจจะสร้างความเดือดร้อนเสียหายให้กับธุรกิจของคุณทำให้เสียชื่อเสียงได้
การเงิน ไม่ค่อยดีเท่าไร เพราะรายจ่ายเยอะทำให้เก็บเงินไม่ค่อยอยู่เป็น เพราะมีคนรักคนรอบข้างจะเข้ามาวุ่นวายช่วยใช้หรือเบียดเบียน ทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยวุ่นวายกับการหาเงิน
ความรัก ค่อนข้างมีอุปสรรคขัดขวาง ดังนั้นถ้าคิดจะหมั้นหมายแต่งงานหรือสู่ขอใด ๆ ควรระงับยับยั้งไว้ก่อนจะดีกว่า เพราะยังไม่มีอะไรที่จะเป็นนิมิตที่ดีเกี่ยวกับความรักในช่วงนี้ ส่วนคนโสด อยู่นิ่ง ๆ เฉย ๆ ไว้จะดีกว่าตามหาความรัก
โชคลาภ จะได้จากญาติพี่น้องแนะนำมาให้

เกิดวันพุธกลางคืน
การงาน ยังคงมีปัญหาบางอย่างที่ไม่อาจแก้ให้ลุล่วงไปได้ดี และการจะขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ในช่วงนี้ก้ยังหวังไม่ได้ แต่บางทีเพื่อนของท่านบางคนก็อาจจะช่วยได้โดยเฉพาะเพื่อนที่อาวุโสมากกว่า
การเงิน หมดไปกับภาระในบ้านหรืออาจจะมีการขยายต่อเติมที่อยู่อาศัยหรือคนในครอบครัวเจ็บป่วย ทำให้ต้องใช้จ่ายเงินมากขึ้น
ความรัก มีอุปสรรคต้องระวังคนรักหรือคู่ครองของคุณจะมีเคราะห์ หรืออาจเจ็บไข้ได้ป่วยหรือมีเรื่องเดือดร้อนทำให้คุณไม่สบายใจและเป็นกังวล
โชคลาภ อาจได้จากเพื่อนฝูงแนะนำงานมาให้

เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ยังเหน็ดเหนื่อยวุ่นวายอยู่กับงานที่รุมเร้ามากมาย ทั้งยังต้องเร่งสะสางงานเก่าและต้องระวังเรื่องผลประโยชน์การร่วมหุ้นลงทุนจะทำให้คุณกับเพื่อนร่วมงานมีปัญหากับการแบ่งผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัว
การเงิน มีผู้ใหญ่คอยช่วยดูแลให้ เมื่อมีปัญหาติดขัดก็มักจะได้รับความช่วยเหลือแต่ต้องระวังเงินที่ไม่สะอาดอาจจะทำให้คุณเสียชื่อเสียงได้
ความรัก ต้องระวังคนใกล้ตัวโดยเฉพาะบริวารที่สูงอายุจะนำความยุ่งยากมาให้ จนคุณต้องปวดหัววุ่นวายไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง
โชคลาภ พอมีบ้าง แต่ต้องระวังอย่าเอาเงินไปเสี่ยงกับการพนันจะทำให้งานเสียหาย

เกิดวันศุกร์
การงาน เริ่มจะมีปัญหา ต้องระวังเพื่อนร่วมงานจะเป็นคนนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ คุณไม่ควรเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวที่ไม่เกี่ยวกับงานเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่จะตามมาภายหลัง
การเงิน ช่วงนี้จะมีเพื่อนฝูงหรือเพื่อนร่วมงานเข้ามาวุ่นวายทำให้มีเรื่องต้องใช้จ่ายเพิ่มขึ้น และต้องระวังจะเป็นปัญหาตามมาให้เข้าไปรับผิดชอบในสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้องกับคุณ
ความรัก คนโสดที่ยังไม่มีคู่อาจจะมีผู้ใหญ่ชักนำมาให้พบและรู้จักกันส่วนคนที่มีคู่อยู่แล้วความสัมพันธ์ก็จะแนบแน่นยิ่งขึ้นในช่วงนี้
โชคลาภ ลาภผลส่วนใหญ่ได้มาจากผลงานมากกว่าการเสี่ยงโชค

เกิดวันเสาร์
การงาน ยุ่งยากมาก ทำให้ต้องเหน็ดเหนื่อยและสุขภาพทรุดโทรมไม่ควรริเริ่มงานใด ๆ ขึ้นใหม่ ไม่ว่าจะรับงานพิเศษ หรือรับหุ้นส่วนเข้ามาใหม่ในระยะนี้เพราะอาจจะทำให้คุณเดือดร้อนและผิดหวังได้
การเงิน หากไม่มีเงินเก็บสำรองไว้ก็อาจจะชักหน้าไม่ถึงหลังได้ในช่วงนี้ เพราะนอกจากรายจ่ายประจำที่หนีไม่พ้นแล้ว คุณยังมีภาระรับผิดชอบเพิ่มขึ้นอีกจากบุคคลผู้สูงอายุในครอบครัวที่เจ็บป่วย
ความรัก คู่รักอาจจะมีปากเสียงกันบ้างหรือต้องจากกันไปชั่วระยะหนึ่ง ส่วนคู่ครองต้องระวังสุขภาพการเจ็บป่วยหรือการทะเลาะขัดแย้งกันอย่างรุนแรง
โชคลาภ ยังไม่มี ยังไม่ควรเสี่ยงอะไรในช่วงนี้

โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-10-57, 10:58 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)