ดูดวง ประจำวันที่ 20 - 26 ตุลาคม 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 20 - 26 ตุลาคม 2557

เกิดวันอาทิตย์
การงาน ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่ ระวังเพื่อนร่วมงานหรือหุ้นส่วนจะมีเรื่องขัดแย้งกับญาติพี่น้อง ระวังเรื่องปัญหาข้อตกลงเกี่ยวกับผลประโยชน์ด้วยคะ คือจะตัดสินใจอะไรไปในช่วงนี้ คุณต้องต้องรอบคอบและควรระวังอุบัติเหตุที่มาจากยานพาหนะ
การเงิน หมดไปกับการรับรองดูแลคน คุณต้องลดการออกงานสังคมลงบ้าง เพื่อประหยัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นและไม่เกี่ยวกับงาน
ความรัก มีปัญหาคนรักเก่าคอยตามตื๊อทำให้เดือดร้อน คุณควรตัดสินใจให้เด็ดขาดว่าจะเลิกหรือจะกลับไปหาความผิดหวังอีก
โชคลาภ มาจากผู้ใหญ่สูงอายุแนะนำมาให้ แต่ลาภอาจจะมีตำหนิหรือมีปัญหาตามมา

เกิดวันจันทร์
การงาน ช่วงนี้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง คุณต้องเตรียมตัวตั้งรับให้ดีและควรระวังบริวารจะให้โทษคอยยุแหย่ทำให้ผู้ใหญ่เกิดความเข้าใจผิดในตัวคุณ
การเงิน ยังเป็นพิษ มีรายจ่ายเกี่ยวกับเรื่องที่อยู่อาศัย และอาจจะมีการขยับขยายหรือการตกแต่งเปลี่ยนแปลงเพื่อความเหมาะสม ส่งผลทำให้การเงินติดๆขัดๆมีรายจ่ายมากขึ้น
ความรัก ยังไม่ราบรื่น ต้องระวังจะมีปัญหาการเงินกับญาติพี่น้องหรือคู่ครองคนรัก ที่เข้ามายุ่งเกี่ยว และจะทำให้เข้าใจผิดกันในช่วงนี้ได้ และควรหามุมสงบทำสมาธิเพื่อให้จิตใจมั่นคงมีสติ คอยรับมือกับเหตุการณ์ต่างๆที่เข้ามาให้ดี
โชคลาภ จะได้จากเพื่อนฝูงนำพามาให้หรืออาจเป็นลาภปากชวนกันไปกินอาหาร

เกิดวันอังคาร
การงาน จะมีปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนเกี่ยวกับเรื่องเงินทำให้ผิดใจกัน ถ้าจะให้ดีช่วงนี้ก็คงต้องอาศัยผู้ใหญ่เข้ามาไกล่เกลี่ย เพื่อป้องกันไม่ให้ปัญหาบานปลาย
การเงิน จะหมดไปกับผู้ใหญ่ที่เกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วยกระทันหัน ทำให้ต้องเสียทรัพย์หรือมีรายจ่ายเพิ่มขึ้น
ความรัก คนรักหรือคู่ครองจะให้ความช่วยเหลือคุณได้เป็นอย่างดี แต่ถ้ามีเรื่องลับลมคมในต้องแก้ไขชี้แจงกันหรือถ้ามีอะไรก็ควรพูดตรงๆ อย่าปิดบังเพราะอาจจะทำให้มีปัญหาขัดแย้งกันในอนาคตได้
โชคลาภ พอมีบ้าง จากเพศตรงข้ามหรือคู่ครองคนรักนำมาให้

เกิดวันพุธกลางวัน
การงาน ช่วงนี้มีปัญหาจากผู้อาวุโสในองค์กรทำให้การงานติดขัดล่าช้า และกว่าจะคลี่คลายได้ก็ต้องอาศัยญาติผู้ใหญ่เข้ามาช่วยเหลือให้การสนับสนุน ส่วนตัวคุณเองก็ต้องระวังจะมีปัญหาสุขภาพไม่ดีในช่วงนี้ ซึ่งคุณเองก็ต้องดูแลตัวเองให้ดี
การเงิน ยังวุ่นวาย มีปัญหารายรับไม่ได้ตามเป้าและมีอุปสรรคปัญหาที่ต้องแก้ไขด้วย คุณยังไม่ควรขยายงานหรือสร้างหนี้จะมีปัญหาได้ในอนาคต สิ่งที่ควรทำช่วงนี้คือต้องรักษาสถานะภาพปัจจุบันไว้ให้ดี
ความรัก ในแง่ความสัมพันธ์ทางคู่คุณดูค่อยไม่ดีนัก ไม่ว่าจะแสดงออกหรือพูดออะไรออกมาอาจมีผลทางลบได้ อย่าได้แหย่เล่นกันจนเกินไป เพราะอาจจะเป็นสาเหตุให้โกรธกันจนเกิดรอยร้าวเป็นความบาดหมางในใจ จะเอากลับคืนดังเดิมจะยาก
โชคลาภ พอมีบ้าง ก็จะได้จากผู้ใหญ่แนะนำมาให้

เกิดวันพุธกลางคืน
การงาน มีปัญหากดดันหลายด้าน โดยเฉพาะผู้ใหญ่จะสร้างปัญหาทำให้เกิดการแตกแยก ช่วงนี้คุณยังมีเคราะห์ต้องระวังของมีคมอาจจะทำให้เลือดตกยางออกได้
การเงิน มาจากการงานที่ไม่คล่องตัว เลยส่งผลให้การเงินติดขัด ช่วงนี้คุณต้องประครองตัวและอารมณ์ให้นิ่งหน่อย อย่าใจร้อนผลีผลามวู่วามไป เพราะอาจจะมีผลทำให้เดือดร้อนไปทั้งครอบครัวได้
ความรัก ถูกกดดันจากผู้ใหญ่หรือผู้มีอำนาจสูงกว่าคอยกลั่นแกล้ง และสร้างความแตกร้าวในครอบครัวคะ ช่วงนี้จึงควรอยู่ห่างๆเพศตรงข้ามไว้ก็ดี จะได้ไม่เดือดร้อน
โชคลาภ จะได้จากที่ทำงานหรือมาจากงานที่ทำ

เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลง ระวังผู้ใหญ่จะขัดแย้งกัน คุณต้องหนักแน่นในการเลือกข้างว่าจะเอาพี่หรือเอาเพื่อนแต่ทางที่ดีคือนิ่งไว้จะเป็นคุณกับตนเองที่สุด
การเงิน ดี มีผู้ช่วยเหลือเวลาที่คุณมีปัญหา แต่จะมีรายจ่ายมาก ต้องระวังอย่าทำงานเอาหน้าหรือสร้างภาพเพราะจะทำให้สิ้นเปลืองเงินทอง
ความรัก มีปัญหาถูกผู้ใหญ่เพ่งเล็งขัดขวางจะทำอะไรในช่วงนี้ คุณต้องระวังอย่าเปิดเผยจนผู้ใหญ่หมั่นไส้จะทำให้เดือดร้อนกับคนรักได้
โชคลาภ อาจได้เป็นลาภปากหรือมีคนซื้อของมาฝาก แต่ต้องระวังอุบัติเหตุจะเกิดกับคุณได้ง่ายในช่วงนี้

เกิดวันศุกร์
การงาน ดี แต่จะมีปัญหาขัดแย้งกับญาติภายในที่คอยสร้างความเสียหายหรือนำความเดือดร้อนมาให้
การเงิน มีการใช้เงินมาก ทำให้รายจ่ายมากกว่ารายรับ คุณต้องรอบคอบเรื่องเอกสารสัญญาที่อาจจะทำให้คุณถูกฟ้องร้องได้หากไม่ระมัดระวังให้ดี
ความรัก ระยะนี้ออกจะแปลกหน่อย บางคนอาจจะได้พบคนรักเก่าอย่างไม่คาดฝันหรือมีโอกาสเป็นไปได้ที่คนรักเก่าจะหวนกลับมา คุณต้องทำใจให้มั่นคงถ้าไม่อยากให้ถ่านไฟเก่ารีเทริน์ ดังนั้นคนที่คู่อยู่แล้วก็ระวังหัวใจตัวเองหน่อย ว่ามันไม่เหมาะไม่ควร แต่สำหรับคนโสด จะเป็นช่วงที่คุณจะลังเล ตัดสินใจให้ดีคะ ว่าจะเลือกทางไหน จะเดินหน้าต่อไป หรือจะย้อนกลับทางเดิม
โชคลาภ มาจากความขยันในการงานคะ ส่วนลาภลอยไม่มี

เกิดวันเสาร์
การงาน ยังคงน่าเป็นห่วงอยู่ อย่าได้ประมาทเป็นอันขาด เพราะคุณอาจจะถูกโยกย้ายเปลี่ยนแปลงหรืออาจจะออกจากงานเลยก็ได้
การเงิน ช่วงนี้มีปัญหา มีแต่เรื่องใช้จ่ายไม่มีรายรับเข้ามาเลย คุณต้องรอบคอบและแก้ไขให้ดี ไม่ควรประมาทเกี่ยวกับเรื่องการเงิน คุณต้องดูแลเองจะได้ไม่บานปลาย
ความรัก ไม่ดี เพศตรงข้ามจะทำให้เสียเงินและทำให้มีปัญหากับคู่ครองหรือคนรัก คุณจึงควรอยู่ห่างๆไว้โดยเฉพาะเพื่อน หรือคนรู้จัก เพศที่สาม ช่วงนี้ไม่ส่งดวงดีให้คุณ อาจจะนำความเสื่อมเสียมาให้
โชคลาภ จากการเสี่ยงโชคไม่มี ช่วงนี้จะต้องระวังอุบติเหตุจากการเดินทางด้วย

โดย : Chang noye
อัพเดท : 20-10-57, 09:40 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)