แฟนบอลช็อก นักเตะอินเดีย ตีลังกาพลาด คอหักเสียชีวิต

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

แฟนบอลช็อก นักเตะอินเดีย ตีลังกาพลาด คอหักเสียชีวิต

นักฟุตบอลอินเดียตีลังกาฉลองประตูพลาด แน่นิ่งคาสนาม ก่อนเสียชีวิต

(20 ตุลาคม 2557) เว็บไซต์เมโทรของอังกฤษ รายงานว่า เกิดเหตุนักฟุตบอลอินเดียตีลังกาฉลองทำประตูได้ แต่เกิดพลาดเอาศีรษะทิ่มสนาม เสียชีวิตลงหลังจากถูกนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลได้ 5 วัน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในการแข่งขันฟุตบอลสโมสรท้องถิ่นที่ท้าแข้งกันระหว่างทีมเบธเลเฮม เวงธลาง เอฟซี(Bethlehem Vengthlang FC) และทีมชานมารี เวสต์ เอฟซี (Chanmari West FC) เมื่อวันที่ 14 ตุลาคมที่ผ่านมานายปีเตอร์ เบคซังซุอาลา วัย 23 ปี สามารถยิงประตูได้ในนาทีที่ 62 (จากคลิปคือนาทีที่ 2.22 ) และด้วยความดีใจ ผู้เล่นกองกลางรายนี้จึงได้กระโดดตีลังกาซัมเมอร์ซอลท์ 2 ตลบ จากนั้นก็แน่นิ่งไปคาสนาม ทำให้ผู้ชมที่กำลังร้องดีใจและนักฟุตบอลร่วมทีมที่กำลังวิ่งเข้าไปหานายปีเตอร์เพื่อร่วมฉลองการยิงเข้าประตู ต้องพากันช็อกไปตาม ๆ กัน

หลังเกิดเหตุ ปีเตอร์ ถูกส่งตัวไปยังโรงพยาบาลท้องถิ่นทันที และรักษาตัวอยู่ภายในโรงพยาบาลด้วยอาการเส้นประสาทไขสันหลังเสียหายอย่างหนัก ก่อนที่จะเสียชีวิตลงเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 19 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยแหล่งข่าวท้องถิ่นเปิดเผยว่า ปีเตอร์พยายามจะฉลองประตูด้วยการตีลังกาเลียนแบบท่าดีใจของมิโรสลาฟ โคลเซ นักฟุตบอลเยอรมัน แต่กลับพลาดและร้ายแรงถึงกับเสียชีวิต

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 22-10-57, 10:49 น.
ที่มา :
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟุตบอลอื่นๆล่าสุด
ดูข่าวฟุตบอลอื่นๆทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)