ชาวเน็ตวิจารณ์ แสตมป์ เลือก ฟาร์ม ผลตัดสินค้านสายตาคนดู

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ชาวเน็ตวิจารณ์ แสตมป์ เลือก ฟาร์ม ผลตัดสินค้านสายตาคนดู

ไม่รู้ว่าช่วงนี้มีพระศุกร์เขาพระเสาร์เเทรกหรือเปล่า สำหรับนักร้องหนุ่ม "เเสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข" ที่ก่อนหน้านี้ก็มีประเด็นดราม่าเรื่องคัดลอกเมโลดี้เพลงของนักร้องต่างประเทศ มาใส่ในเพลงตัวเอง จนเจ้าตัวต้องออกมาชี้เเจงเเละขอโทษไปเเล้ว เเละล่าสุดที่ชาวเน็ตวิจารณ์หนักกับผลการตัดสิน ในฐานะโค้ชรายการ The Voice ซีซั่นที่ 3 ในการแข่งขันรอบแบทเทิล ระหว่าง "โอม นวพล โอดสมจิตต์" และ "ฟาร์ม ปณิธาน ธารชัย" ในเพลง "รักเเรกพบ"

โดยในเว็บบอร์ดชื่อดังอย่างพันทิปมีการตั้งกระทู้วิจารณ์ถึงผลการเเข่งขันในรอบนี้เป็นอย่างมาก ว่าผลการตัดสินของโค้ชเเสตมป์นั้นเลือกผิดคน ทั้ง ๆ ที่โอมร้องดีเเละเหมือนต้นฉบับมากกว่าฟาร์ม ที่ดูจะไปไม่รอดเลยด้วยซ้ำ

"จริงๆ เชียร์ฟาร์มนะ แต่เพลงนี้โอมกินขาด ผลค้านสายตามาก.. แต่ก็นะเชียร์ฟาร์ม"

"แอบเคืองแสตมป์ และลดความชื่นชอบลงไปเพราะการตัดสินใจเลือกในวันนี้ ให้กำลังใจน้องโอม และอยากให้น้องมาเห็นเองว่าทุกคนเค้าเชียร์น้องมากแค่ไหน"

"ฟาร์มชนะแบทเทิลแต่ไม่ชนะใจคนดูควรจะรู้อนาคตตัวเองได้แล้วล่ะความรู้สึก 14 ล้านวิวหายไปในพริบตาต้องโทษสแตมป์ฆ่ากันชัดชัด"

"จากรอบแบทเทิลนี่ ฟาร์มธรรมดามาก อารมณ์ที่ส่งมารับไม่ได้เลย เห็นแต่ความกังวล หน้าแสตมป์นี่ดูลุ้นฟาร์มร้องแต่ละคำมาก  ยังไงก็ว่าโอมดีกว่าอยู่ดี"

ส่วนชาวเน็ตอีกด้านหนึ่งก็มีการโต้เเย้งเหมือนกัน พร้อมให้กำลังใจทั้งโค้ชเเสตมป์เเละ ฟาร์ม พร้อมบอกให้เคารพการตัดสินใจของคนที่เป็นโค้ช

"พี่แสตมป์เค้าก็บอกอยู่แล้วปะว่า ใครอารมณ์ถึงที่สุด สำหรับเรานะโอมเค้าเหมือนร้องชิวๆคุ้นเคยกับเพลงเป็นอย่างดี  แต่ทำไงได้พี่แสตมป์เค้าตัดสินแล้ว แล้วอีกอย่างรอบblindเสร็จเค้าก็นัดซ้อมรอบแบทเทิลแล้วก็ถ่ายกันเลยเค้าไม่ได้มาว่าฟาร์มแฟนคลับเยอะหรืออะไรทั้งนั้นแหละพวกคุณคิดไปเอง การตัดสินใจของโค้ชของเขาก็เคารพกันหน่อยเหอะ เอะอะอะไรก็จะได้ดั่งใจ จับผิดคนอื่นเค้าไปทั่วแล้วตัวเองทำดีแล้วหรอ????"

"เเสตมป์ ถามแล้วว่า ฟาร์มอารมณ์ไหนกับเพลงนี้ โอม อารมณ์ไหนกะเพลงนี้ ในเมื่อคนละอารมณ์ ก้อถูกแล้วไง ใครเขาถึงอารมณ์ที่ตัวเองบอกได้มากกว่าคนนั้นก็ชนะ ชัดเจนฟาร์มเข้าถึงมากกว่า โอมร้องแบบเดิมๆ ต้นฉบับ เหมือนอย่างที่ผู้ช่วยสแตมป์บอก แถมผมฟังแล้วเหมือนร้องเพื่อพยายามจะเอาชนะอย่างเดียว ไม่เข้าถึงอารมณ์ เหมือนอย่างที่ตัวเองบอก จบนะ ไอ้พวกวิจารณ์ไม่มีสมอง"

"ชอบฟาร์มร้องนะคะ ฟาร์มมีของเยอะกว่านะ โอมก็ร้องดีนะ แต่คิดว่าถ้าโอมร้องดีโค้ชท่านอื่นคงสตีลไปแล้วนะคะ บางทีการตัดสินของโค้ชก็ไม่ใช่แค่เพราะว่าร้องได้ไพเราะแค่ไหน"

"ถ้าเป็นแสตมป์ก็เลือกฟาร์ม พวกคุณที่บอกโอมดีกว่าเพราะคุณฟังแล้วติดหูกับต้นฉบับ โอมร้องตามต้นฉบับเป๊ะๆ แต่ฟาร์มร้องเป็นตัวของตัวเอง เข้าถึงอารมณ์เพลงได้ดีกว่าด้วย"

  

โดย : Chang noye
อัพเดท : 22-10-57, 09:25 น.
ที่มา :

The Voice Thailandล่าสุด
ดูข่าวThe Voice Thailandทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)