ว่อนเน็ต คลิปคนขับรถเมล์ อ้างจบ ป.ตรี โวยตำรวจไล่จอดแช่ป้าย

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ว่อนเน็ต คลิปคนขับรถเมล์ อ้างจบ ป.ตรี โวยตำรวจไล่จอดแช่ป้าย

แชร์ว่อน คลิป อ้าง..จบ ป.ตรี จอดรถแช่ป้าย เผยคนขับรถเมล์ ปอ 28 โวยตำรวจไล่หลังจอดแช่ป้าย อ้างตัวเองจบปริญญาตรี ก่อนเหวี่ยงใส่หวิดมีเรื่องกับตำรวจ

(25 ตุลาคม 2557)ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลได้มีการเผยแพร่คลิป "อ้าง..จบ'ป.ตรี จอดรถแช่ป้าย (25/10/57)" ของเฟซบุ๊ค "คิดจะรุ่งอย่ายุ่งกะ หนึ่งบางแสน‎" ที่มีเกิดเปิดเผยเหตุการณ์ขณะที่ พนักงานขับรถของรถร่วมบริการ ปอ 28 เบอร์ 41 จอดรถแช่อยู่บริเวณป้ายอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ฝั่งราชวิถี ก่อนจะถูกสายตรวจเข้ามาโบกรถให้นำรถออก ไม่ให้จอดแช่ป้าย แต่พนักงานขับรถกลับระเบิดอารมณ์ โวยวายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจโดยอ้างว่าตัวเองเรียนจบปริญญาตรีและรู้กฎหมาย พร้อมอ้างว่ารถเมล์คันอื่นก็จอดแช่ป้ายเช่นกัน ตนเองก็เลยจอดแช่บ้าง ทำไมสายตรวจจึงไม่ไปไล่คันอื่นบ้าง

ในขณะที่พนักงานเก็บค่าโดยสารของรถเมล์คันดังกล่าวก็ออกมาโวยวายใส่เจ้าหน้าที่เช่นกัน ท่ามกลางสายตาของเจ้าหน้าที่คนอื่น ๆ และผู้โดยสารที่อยู่ในบริเวณนั้น อีกทั้งเมื่อสายตรวจพยายามโบกรถให้ออกไปจากป้ายโดยจะไม่เอาความอะไร พนักงานขับรถก็ยังไม่แล้วเลิก ยังคงขับรถตามมาถกเถียงกับเจ้าหน้าที่ ขู่ว่าจะนำเรื่องดังกล่าวไปฟ้อง คสช. ก่อนที่จะควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ เดินลงมาช้โทรศัพท์มือถือจ่อถ่ายภาพของสายตรวจที่ป้ายรถดังกล่าวไว้ด้วย

ทั้งนี้จากภาพเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้ชาวเน็ตจำนวนมากต่างแสดงความคิดเห็นว่า พนักงานขับรถและพนักงานเก็บค่าโดยสารของรถคันนี้ มีมารยาทและพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมแก่งานบริการ ทั้งยังมองว่าการที่พนักงานขับรถเป็นคนอารมณ์ร้อน ไม่สามารถควบคุมอารมณ์ของตัวเองได้เช่นนี้นับเป็นเรื่องอันตราย เพราะพนักงานขับรถมีหน้าที่รับผิดชอบชีวิตของผู้โดยสารทุกคน ใครจะอยากเอาชีวิตไปเสี่ยงกับคนเช่นนี้ และพนักงานคนดังกล่าวอาจโมโหร้ายจนทำร้ายผู้โดยสารได้ ดังนั้นจึงสมควรไล่พนักงานทั้ง 2 รายออกจากการปฏิบัติหน้าที่

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-10-57, 13:48 น.
ที่มา : http://social.tnews.co.th/content/112544/

ข่าวและเหตุการณ์ล่าสุด
ดูข่าวข่าวและเหตุการณ์ทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)