ดูดวง ประจำวันที่ 27 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 27 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน 2557

เกิดวันอาทิตย์
การงาน ช่วงนี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง และมีคนคอยจ้องทำลายคุณอย่างลับ ๆ คุณต้องทำงานด้วยความรอบคอบอย่างมากเลย อย่าโลภเห็นแก่เงินเพระอาจจะถูกหลอกได้
การเงิน จะมีปัญหาเกิดจากบุตรบริวารคอยทำเรื่องเสียหายมาให้ คุณต้องรอบคอบดูแลการใช้จ่ายให้อยู่ในกรอบหน่อย เพราะมีคนไม่หวังดีคอยจ้องหาทาง ทำให้คุณต้องพบกับความยุ่งยากเดือดร้อนทางการเงิน
ความรัก ยังไม่ค่อยดี ต้องระวังคนรักเก่าหรือเพื่อนที่ไม่หวังดีจะสร้างปัญหาหรือนำความเดือดร้อนมาให้ ทำให้ครอบครัวไม่มีความสุข
โชคลาภ อาจได้จากผู้ใหญ่หรือเจ้านายแนะนำมาให้

เกิดวันจันทร์
การงาน มีเกณฑ์ที่จะมีการเปลี่ยนแปลง ต้องระวังให้มาก ไม่ควรประมาทเพราะมีโอกาสที่อาจจะถูกพักงานหรือถูกจ้างให้ออกจากงาน เนื่องมาจากปัญหาเศรษฐกิจตกต่ำ
การเงิน จะมีรายจ่ายที่หมดไปกับครอบครัวญาติพี่น้องและมีรายจ่ายจรที่ไม่ได้ตั้งใจเข้ามาในช่วงนี้ คุณต้องรอบคอบและใช้จ่ายเฉพาะสิ่งที่จำเป็นจะได้ไม่มีปัญหาเรื่องการเงิน
ความรัก ไม่ราบรื่น มีคนคอยอิจฉาหาเรื่องใส่ร้ายระวังจะกลายเป็นเรื่องอื้อฉาว และคุณควรอยู่ห่างๆเพศตรงข้ามไว้ในช่วงนี้
โชคลาภ อาจได้จากเพื่อนฝูงแนะนำมาให้

เกิดวันอังคาร
การงาน ต้องเหน็ดเหนื่อยกับงานเก่าที่สะสมมาจนไม่มีเวลาพักผ่อน คุณต้องระวังสุขภาพไว้บ้าง ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนจะทำให้คุณเจ็บป่วยได้ง่าย
การเงิน ยังคงมีการใช้จ่ายสูงอยู่ในช่วงนี้ และระวังจะเสียเงินเพราะหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงาน หรืออาจจะหมดเปลืองไปในเรื่องของญาติพี่น้องบางคน
ความรัก ดี สามารถพอที่จะได้อาศัยพึ่งพาเพศตรงข้าม หรือคนรักคอยช่วยเหลือในยามที่คุณเดือดร้อนขัดสน มีปัญหาเรื่องการเงินและเรื่องที่อยู่อาศัย
โชคลาภ ไม่มี ระวังจะถูกหลอกให้เสียเงินมากกว่า

เกิดวันพุธกลางวัน
การงาน ช่วงนี้อาจจะมีคู่แข่งทำตัวเป็นศัตรูอย่างลับๆ และคอยขัดลาภผลประโยชน์ของคุณ คือจะทำอะไร คุณจะต้องระวังรอบคอบให้มากกว่าเดิม และต้องหัดเป็นคนช่างสังเกตุอย่าหูเบาและอย่าไว้ใจคนแปลกหน้า
การเงิน จะมีปัญหาถ้ามีภาระหนี้สินอะไรไว้ ก้ยิ่งต้องระวังจะถูกฟ้องร้องได้ง่าย คุณควรหาทางเจรจาประนีประนอมคุยกันให้รู้เรื่อง หรือถ้าดูแล้วจะมีปัญหายุ่งยากตามมาก็ควรปรึกษาญาติผู้ใหญ่อาจจะได้รับการช่วยเหลือ
ความรัก ไม่ราบรื่น ระวังจะมีเรื่องขัดแย้งรุนแรงเป็นปากเสียงกัน คุณควรอยู่ห่าง ๆ เพศตรงข้ามไว้ เพราะอาจจะนำความเดือดร้อนมาให้
โชคลาภ มักจะเป็นลาภเก่าๆที่ทำไว้และรอผลอยู่ส่วนลาภใหม่ถ้าหวังไว้มักจะได้ช้าหรือไม่คุ้มกัน

เกิดวันพุธกลางคืน
การงาน ช่วงนี้จะต้องทำด้วยความระมัดระวังและรอบคอบให้มากหน่อย เพราะอาจจะมีปัญหาทำให้เกิดความขัดแย้งกับเจ้านายหรือผู้มีอำนาจเกี่ยวกับเรื่องการเงินหรือเรื่องผิดสัญญาได้
การเงิน ไม่แน่นอน เป็นประเภทเงินหมุนผ่านมือซะมากกว่า ดังนั้นถ้าใครมีหนี้สินนอกระบบ ต้องระวังอาจจะถูกข่มขู่ทำร้ายร่างกายและระวังบริวารจะนำความเดือดร้อนมาให้
ความรัก เต็มไปด้วยปัญหามีแต่คนอิจฉาคอยหาเรื่องใส่ร้าย และต้องระวังจะเป็นข่าวอื้อฉาวจากคนไม่หวังดีสร้างเรื่องให้เสียหายได้
โชคลาภ ส่วนใหญ่มาจากงาน ลาภลอยไม่มี

เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ดี ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ แต่ต้องระวังคู่แข่งคอยสร้างปัญหา ทำให้ต้องตัดสินใจว่าจะร่วมงานกันต่อไปดีหรือไม่
การเงิน จะมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่แย่ลง ในระยะยาวคุณควรควบคุมรายจ่ายที่ไม่จำเป็นให้ดีหน่อย เพราะอาจจะกระทบกับเงินเก็บที่ต้องเอาออกมาใช้ได้
ความรัก ช่วงนี้จะมีเรื่องทำให้เกิดความเข้าใจผิดง่าย คุณต้องระวังอารมณ์อย่าวู่วามจะเกิดการแตกแยกได้
โชคลาภ อาจจะได้จากการเสี่ยงบ้างแต่ไม่มาก

เกิดวันศุกร์
การงาน ดี ได้รับความช่วยเหลือจากเพศตรงข้ามและเพื่อน แต่ต้องระวังจะมีปัญหากับผู้ใหญ่ คุณควรดูแลสุขภาพให้ดีระวังจะเกิดอุบัติเหตุจากการเดินทาง
การเงิน ควรงดการให้หยิบยืม เพราะอาจจะไม่ได้คืนหรือคืนได้ไม่เท่าเดิม ระวังบุตรบริวารจะนำเรื่องเสียเงินมาให้ และถ้ามีกิจการเองก็ไม่ควรปล่อยปะละเลยการลงทุนต้องควบคุมดูแลการเงินเอง
ความรัก เป็นรักเก่าที่ห่างหายไป แต่อาจจะกลับมาเริ่มต้นกันใหม่ โดยมีบริวารคนรอบข้างคอยสานสัมพัธ์ให้มีโอกาสได้กลับมาคืนดีกัน
โชคลาภ ส่วนใหญ่ได้มาจากผลงาน แต่ลาภที่ได้จะมีตำหนิ

เกิดวันเสาร์
การงาน ระวังจะมีปัญหาวุ่นวายจากเรื่องเก่า ๆ จนทำให้มีเรื่องขัดแย้งบานปลายกลายเป็นข่าวอื้อฉาว และสร้างความเสียหายเสียชื่อเสียงได้ คุณควรเข้าวัดทำบุญ เพื่อลดความเครียดบ้างในช่วงนี้
การเงิน ไม่ดี ระวังจะมีปัญหากับผู้ใหญ่คนรอบข้างเพื่อนร่วมงานคนรักวุ่นวาย เพราะเรื่องการเงินอย่างเดียวที่อาจจะทำให้ปัญหากลายเป็นเรื่องราวใหญ่โต คุณต้องระวังไว้อย่าให้เรื่องเล็กน้อยมาทำลายความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง
ความรัก ไม่สนับสนุนให้ปลูกฝังความรักในระยะนี้ ยังมองไม่เห็นหนทางราบรื่นเลย มีเห็นแต่เค้าของความร้าวฉานและแตกแยกที่จะตามมาในอนาคต
โชคลาภ ไม่มีไม่ควรเสี่ยงในช่วงนี้

โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-10-57, 11:15 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)