ดูดวง ประจำวันที่ 3-9 พฤศจิกายน 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 3-9 พฤศจิกายน 2557

เกิดวันอาทิตย์
การงาน อะไรต่าง ๆ ที่ได้ทำไว้หรือหวังไว้ว่าจะทำ มีโอากาสจะสำเร็จ หรือถ้ายังไม่ได้ตามกำหนดก็อาจจะล่าช้าอืดอาด หรืออาจจะเกิดอะไรขึ้นมาจนทำให้งานต้องล่าช้าหรือเสียหายไป ซึ่งคุณต้องทำใจ เพราะทุกอย่างที่จะได้มาจะต้องรอ
การเงิน ระวังบริวารผู้สูงอายุมักจะอ้างความจำเป็นขอเบิกเงิน หรือยืมเงินล่วงหน้าพอได้แล้วก็หลบหน้า ตามตัวไม่ได้ ทิ้งปัญหาไว้ให้คุณปวดหัว ถ้าเลี่ยงได้ก็เลี่ยงจะดีกว่า
ความรัก ยังไม่ดีเท่าไร คุณต้องระวังคนใกล้ตัวจะนำความเสื่อมเสียมาให้ ซึ่งจะเกิดขึ้นได้ทั้งต่อหน้าและลับหลังเลย
โชคลาภ จากการเสี่ยงยังไม่มี แต่คุณต้องระวังจะถูกหลอกให้เสียเงินมากกว่า เสียเยอะด้วยนะเวลาโดนหลวมตัวเข้าไปแล้ว

เกิดวันจันทร์
การงาน ยังไม่ราบรื่น มีอุปสรรคปัญหา และขาดคนมาช่วย ซึ่งผู้ร่วมงานก็ขาดความสามัคคีมีการปัดแข้งปัดขาทำให้ธุรกิจเสียหาย คุณควรเอาใจใส่ในบางอย่าง เพื่อแก้ไขปัญหาหรือควรลงมือทำเอง เพื่อปัญหาจะได้ลดน้อยลง
การเงิน ช่วงนี้มักจะเกี่ยวข้องกับญาติพี่น้อง ถ้าไม่ใช่ต้องอุปการะช่วยเหลือกันหน่อย เพราะบางทีเรื่องที่จำเป็นก็ต่องช่วยกัน เนื่องจากคุณจะกลายเป็นหลักให้ญาติพี่น้องได้หยิบยืมพึ่งพาได้ในยามที่คับขันตลอด
ความรัก จะว่าไปก็ค่อนข้างดีนะ แต่ดูเหมือนจะมีอะไรอึดอัดบีบคั้น พยายามเค้นอยู่ คือยังหาทางออกไม่ได้ ก็ไม่ควรใจเร็วด่วนสรุปในเรื่องที่ยังไม่แน่นอน เอาเป็นว่ารอจังหวะนานๆดูใจกันไปก่อนจะดีกว่า ส่วนคนมีคู่แล้วจะพูดอะไรก็ดูจังหวะซะหน่อยนะ ไม่งั้นมีหงายเงิบแน่
โชคลาภ จะได้จากเพื่อนฝูงผิวขาวเหลืองแนะนำมาให้

เกิดวันอังคาร
การงาน ช่วงนี้ไม่เหมาะกับการเจรจา จะเสียเปรียบทำให้เสียชื่อเสียง และจะมีอันตรายจากอุบัติเหตุหรือมีคนปองร้ายจึง คุณยังไม่ควรเดินทางไกล และระวังสุขภาพด้วย โรคเก่าอาจจะกำเริบได้
การเงิน อาจมีเหตุฉุกระหุกจำเป็นจะต้องใช้เงินอย่างกะทันหันเข้ามาให้คุณต้องเสียเงินในช่วงนี้ หรือไม่ก็อาจจะเกิดการสะดุดทางการเงินหรือเงินอาจจะหายได้ถ้าไม่ระวังให้ดี
ความรัก คนโสดค่อนข้างจะหวือหวาในช่วงนี้ อย่าหลงระเริงไปกับแสงสีเพราะอาจจะมีปัญหาตามมานะ คนมีคู่อยู่แล้ว ต้องหนักแน่นมั่นคง แล้วทุกอย่างจะดีเอง
โชคลาภ อาจจะได้มาอย่างลับ ๆ แบบไม่คาดคิดว่าจะได้

เกิดวันพุธกลางวัน
การงาน เป็นช่วงที่ไม่เหมาะกับธุรกิจที่เปิดใหม่ คุณควรทำของเก่าไปตามปกติอย่าเชื่อคนง่าย เพราะจะถูกหลอกทำให้เสียทรัพย์สินเงินทอง
การเงิน จะมีปัญหาระวังเพศตรงข้ามทำตัวเป็นศัตรูนำความเดือดร้อนมาให้ และส่งผลทำให้เสียชื่อเสียง
ความรัก ยังมืด เพศตรงข้ามยังนำความเดือดร้อนมาให้อยู่ คุณควรอยู่ห่าง ๆ ดีกว่า จะได้ไม่มีปัญหาขัดแย้งกัน
โชคลาภ จะได้จากญาติผู้ใหญ่แนะนำมาให้

เกิดวันพุธกลางคืน
การงาน เหมาะสำหรับคนในเครื่องแบบ ถ้าทำอะไรที่เสี่ยง ๆ อาจจะมีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่ต้องระวังจะตายเพราะความโลภได้นะ คือจะดีแต่ดีไม่สุด และผู้ใหญ่กว่าที่รู้จักจะให้โทษ
การเงิน อาจจะมีเรื่องทำให้ต้องเสียเงินมาก เนื่องมาจากธุรกิจการงานที่ทำให้เกิดผลเสียหาย และทำให้คุณต้องวุ่นกับการหาเงินมาแก้ไขอีก ช่วงนี้ต้องระวังสุขภาพจะมีปัญหาเข้ามาบั่นทอนร่วมด้วย
ความรัก ไม่ค่อยแจ่มใส มีคนคอยจ้องอิจฉาหาเรื่องใส่ความให้เสียชื่อเสียง จะคบกับใครให้เปิดเผยอย่าหลบ ๆ ซ่อน ๆ จะดีกว่า
โชคลาภ มาจากผลงานที่ทำมากกว่าที่จะได้จากการเสี่ยงโชค

เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน กรณีที่เป็นผู้บริหารหากมีการเจรจา อย่าคิดว่าฝ่ายตรงข้ามอ่อนแอกว่าจะพบกับความวิบัติพ่ายแพ้ไป ระวังหน่อย เพราะความประมาทเนี่ยแหละที่คุณอาจจะเจอกับความเปลี่ยนแปลงที่อาจจะเกิดแบบฉับพลัน และระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากยานพาหนะด้วย
การเงิน ค่อนข้างจะหมดเปลืองไปกับการเสี่ยงโชคหรือเรื่องมอมเมาที่ยังไม่ถูกต้องได้ง่าย คุณต้องระวังจะเป็นหนี้เพิ่มขึ้น จะทำให้มีปัญหาเดือดร้อนไปทั้งครอบครัว มีสติหน่อย
ความรัก จะได้รับการสนับสนุนจากมิตรสหายที่ใกล้ชิดคอยแนะนำมาให้ แต่ต้องระวังจะถูกญาติผู้ใหญ่คอยขัดขวาง
โชคลาภ จากการเสี่ยงก็พอมีบ้างแต่ระวังจะเป็นทุกขลาภตามมา

เกิดวันศุกร์
การงาน ยังไปได้ดี อาจจะมีงานเพิ่มจนทำไม่ทัน ทำให้ต้องเหน็ดเหนื่อยจนหาเวลาพักไม่ค่อยได้ ช่วงนี้ต้องระวังบริวารทำตัวเป็นอริคอยนำความเดือดร้อนมาให้ หรืออาจจะทำให้ของเสียหาย
การเงิน มีคนมาคอยช่วยใช้ทั้งเพื่อนฝูงและญาติพี่น้องต่างมารุมทึ้งจนทำให้ขาดสภาพคล่อง และอาจต้องมีการหยิบยืมหรือขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ของภรรยาเพื่อแก้ไขก็ได้
ความรัก ต้องอาศัยเพื่อนช่วยเคลียร์ถ้าหากคุณมีปัญหาก็จะผ่านไปได้ และช่วงนี้ไม่ควรเดินทางไกลจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่าย
โชคลาภ ได้มาจากงานที่ทำมากกว่า

เกิดวันเสาร์
การงาน จะดีสำหรับคนหนุ่มสาว จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ทำให้การงานก้าวหน้าหรืออาจได้รับการสนับสนุนเรื่องทุนทรัพย์ลับ ๆ จากผู้ใหญ่โดยมีบริวารให้ความช่วยเหลือ
การเงิน ไปจมอยู่ที่งานเป็นส่วนใหญ่ และอาจจะมีเรื่องที่ทำให้เสียเงินอยู่บ้าง ซึ่งจะเป็นในรูปของการลงทุนต่าง ๆ แต่อย่างน้อยก็ยังได้ของมา ช่วงนี้ควรระวังสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ ที่อาจจะทำให้คุณต้องมีภาระรับผิดชอบเพิ่มขึ้น
ความรัก จะมีผู้ไม่หวังดีออกมากล่าวให้ร้ายคุณเรื่องชู้สาว มีคนที่คบอยู่แล้วก็ไม่เหมาะไม่ควรนะ กับการที่จะไปกับเพศตรงข้ามสองต่อสองจะถูกจับตามองและคอยหาเรื่องทำลายชื่อเสียงของคุณ จริง ๆ ลึก ๆ แล้วก็อยู่ที่ใจคุณว่าบริสุทธิ์ใจหรือไม่ คุณมีคำตอบอยู่แล้วหละ เพียงแต่ว่าทำอะไรลงไปคนก็นินทาอยู่ดี
โชคลาภ ลาภที่แน่นอนน่าจะมาจากน้ำพักน้ำแรงของคุณเองมากกว่าการเสี่ยงโชค

โดย : Chang noye
อัพเดท : 03-11-57, 09:04 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)