วิวาห์สุดชื่นมื่น สาวหล่อหอบสินสอด แต่งงานสาวโคราช

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

วิวาห์สุดชื่นมื่น สาวหล่อหอบสินสอด แต่งงานสาวโคราช

สาวหล่อเมืองโคราช ยกขันหมากประกอบด้วย เงินสด 2 แสนบาท และทองคำหนักอีก 4 บาท สู่ขอลูกสาวร้านวัสดุก่อสร้าง วิวาห์สุดชื่นมื่น

เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ร้านกิมยิกเฮงวัสดุก่อสร้าง เลขที่ 169 หมู่ 7 ต.บ้านใหม่ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ได้มีพิธีมงคลสมรสของคู่บ่าว-สาว ซึ่งเป็นหญิงสาวทั้งคู่ โดยฝ่ายเจ้าบ่าว คือ น.ส.ยุพา หรืออุ้ม จันทร์หมื่นไวย์ อายุ 31 ปี เจ้าหน้าที่การตลาดในเครือธนาคารแห่งหนึ่ง ด้านเจ้าสาว คือ น.ส.ปิยณัฐ หรือไก่ แซ่กิม อายุ 25 ปี ผู้ดูแลกิจการร้านวัสดุก่อสร้างดังกล่าว ซึ่งภายในงานมีญาติของทั้งคู่บ่าว-สาว และบรรดาเพื่อนๆ เดินทางเข้าร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก สำหรับพิธีได้มีขบวนแห่ขันหมากในช่วงเช้า ส่วนสินสอด ประกอบด้วย เงินสด 2 แสนบาท ทองคำหนัก 4 บาท

น.ส.ยุพา เจ้าบ่าว เปิดเผยว่า ตนและเจ้าสาวได้พบรักกันผ่านเฟซบุ๊ก ก่อนที่จะนัดฝ่ายหญิงมาเจอ และสานความสัมพันธ์เรื่อยมา กระทั่งตกลงปลงใจเป็นแฟนกันมานานกว่า 1 ปี จึงตัดสินใจแต่งงานกันในที่สุด และสัญญาว่าจะดูแลเจ้าสาวไปตลอดชีวิต ซึ่งมาถึงวันนี้ถือว่าดีใจมาก เพราะที่ผ่านมาความรักก็มีอุปสรรคบ้าง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา เนื่องจากตนเป็นคนจริงใจ และขยันทำงาน เลยสามารถเอาชนะใจครอบครัวฝ่ายเจ้าสาวได้ และจะขอดูแลเจ้าสาวไปจนกว่าจะตายจากกัน

โดย : Chang noye
อัพเดท : 05-11-57, 07:45 น.
ที่มา :

แวดวงสังคมล่าสุด
ดูข่าวแวดวงสังคมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)