ดูดวง ประจำวันที่ 10-16 พฤศจิกายน 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 10-16 พฤศจิกายน 2557

ดูดวง ประจำวันที่ 10-16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

เกิดวันอาทิตย์
การงาน ไม่ดีนัก คุณยังมีปัญหาด้านการเงิน ทำให้งานไม่ไหลรื่น ทั้งยังช่วงนี้ต้องระวังเพื่อนฝูงหุ้นส่วนจะคอยสร้างปัญหา มีแต่นำความเดือดร้อนมาให้ผู้ใหญ่ที่สนับสนุนคุณ
การเงิน ยังไม่ดีเลย คนที่มีหนี้ ช่วงนี้จะโดนจิก โดนทวงถามบ่อยหน่อย ส่วนคนเป็นเจ้าหนี้อย่าเพิ่งไปทวงหนี้ตอนนี้ จะมีปัญหาเพราะอาจจะถูกลูกหนี้ไม่พอใจทำร้ายคุณได้
ความรัก เป็นไปเรื่อย ๆ ไม่มีอะไรก้าวหน้า แต่ต้องระวังบุคคลที่มีอายุน้อยจะนำปัญหามาให้ จึงไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับเพศตรงข้ามในช่วงนี้
โชคลาภ ถ้าจะได้ก็มักจะมาโดยไม่ตั้งใจ แต่คุณก็ไม่ควรจะเสี่ยงในช่วงนี้

เกิดวันจันทร์
การงาน ช่วงนี้ถ้าจะทำอะไรที่เสี่ยงภัยต้องมีการวางแผนที่ดีหน่อย และต้องระวังการงานที่ผิดพลาดที่อาจจะเกิดจากความประมาท จนเป็นเหตุทำให้คุณต้องเดือดร้อนเครียด หรืออาจมีการเปลี่ยนแปลง ถูกโยกย้ายไปอยู่ต่างแดนไกลได้
การเงิน จะหมดไปกับคนที่คุณรักและคนในครอบครัวรวมทั้งบุตรบริวารที่มีปัญหาจะมาให้คุณช่วย กลายเป็นว่าทำให้คุณต้องรับผิดชอบ ใครเข้ามาคุณต้องหัดใจแข็งรู้จักคำว่าปฎิเสธ
ความรัก ต้องระวังจะมีปัญหาในครอบครัว ซึ่งเป็นเรื่องชู้สาว จะทำให้เป็นข่าวอื้อฉาวมีคนเม้าท์ และต้องระวังคนผิวดำแดงที่อาจจะนำปัญหามาให้ในช่วงนี้ด้วย
โชคลาภ จะได้จากเพื่อนฝูงแนะนำมาให้ แต่จะโดนเพศตรงข้ามหรือญาติพี่น้องคอยทำให้ขัดลาภ เกือบจะได้ระแต่ก็อด

เกิดวันอังคาร
การงาน ยังขลุกขลัก ไม่ราบรื่นนักมีความขัดแย้งภายในและถูกคู่แข่งแย่งชิงเอาความดีความชอบไปแทน คุณยังไม่ควรเริ่มงานใหม่ในช่วงนี้ ที่ต้องใส่ใจให้มากขึ้นคือเรื่องเอกสารต้องดูแลเอง ฝากคนอื่นไม่ได้ เขาจะนำความเดือดร้อนมาให้คุณปวดหัว คอยตามแก้ปัญหา
การเงิน ถ้าเดือดร้อนก็ยังมีญาติผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือ มาแบบอย่างลับๆ แต่ต้องระวังจะมีปัญหาการเงินกับผู้ใหญ่บางคน ที่ไม่รักษาสัญญา โอกาสที่จะไ้ดมาก็หลุดลอยไปได้
ความรัก ต้องระวังเรื่องงานและเพื่อนจะทำให้เกิดการผิดใจและไม่เข้าใจกันได้ง่ายในช่วงนี้
โชคลาภ จะได้จากคนรักหรือคู่ครองแนะนำมาให้ แต่ต้องระวังสุขภาพในช่วงนี้หน่อยจะล้มป่วยได้ง่าย

เกิดวันพุธกลางวัน
การงาน มีปัญหารายได้ถดถอยอาจมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในช่วงนี้ ถ้าหากคุณมีงานใหม่ที่คิดไว้ ก็ต้องใจเย็นอย่ารีบร้อนเพราะเป็นช่วงที่ดาวใหญ่เคลื่อนย้าย อาจจะให้ผลดีในอนาคต
การเงิน จะมีเรื่องให้คิดมากเกี่ยวกับปัญหาทางการเงินที่ขัดข้อง ซึ่งคุณวางแผนเหมือนจะได้แล้ว แต่ยังไม่ได้ตามที่ตั้งใจไว้เป็น เพราะติดขัดเรื่องขั้นตอน คุณต้องใจเย็น ๆ อดทนไว้หน่อย ระวังความเครียดจะลงกระเพาะไม่สบายได้
ความรัก เป็นอริทำให้ชีวิตรักไม่ราบรื่นมีอุปสรรคขัดข้องเสมอ คุณต้องทำใจนะ สำหรับคนที่รักกันแล้วไม่มีความสุขก็ต้องปล่อยให้เป็นไป ไม่งั้นคุณก็ต้องเผื่อใจกับการไม่สมหวังด้วยสำหรับคนที่คิดจะมีรักใหม่
โชคลาภ มีโอกาสได้จากผู้ใหญ่แนะนำมาให้

เกิดวันพุธกลางคืน
การงาน มีการเปลี่ยนแปลง ระวังผู้ใหญ่จะทำตัวขัดขวางในเรื่องของผลประโยชน์ โดยเฉพาะญาติ ๆ ช่วงนี้อาจจะนำความเดือดร้อนมาให้ จนอาจจะมีการฟ้องร้องเรื่องผิดสัญญาได้
การเงิน ค่อนข้างจะหมุนเงินซะจนหัวหมุน มีแต่รายจ่ายเพิ่มมากขึ้น ระวังจะมีหนี้สินตามมาบานปลายในภายหลังได้ ระวังที่คุณไปเซ็นค้ำหรือกู้ยืม ทางที่ดีควรจะหาทางลดหรือเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นบ้างจะดีกว่า ไม่งั้นก็คงต้องเหนื่อยวิ่งหาเงินไม่มีหยุดอยู่ดี
ความรัก เพศตรงข้ามจะให้โทษ ทำให้มีเรื่องเสื่อมเสียได้คุณควรอยู่ให้ห่างไว้จะเป็นการดีกว่า
โชคลาภ พอจะมีโอกาสได้มาจากมิตรสหาย เพื่อนฝูงที่คอยแนะนำมาให้หรืออย่างน้อย ๆ ที่ได้ก็มีลาภปาก

เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ยังเป็นช่วงที่ไม่น่าไว้วางใจ ระวังจะมีเรื่องไม่ดีเข้ามาทำให้งานมีปัญหา คุณต้องพยายามอย่าไปยึดติดกับตำแหน่งหน้าที่ เพราะทุกอย่างต้องมีการเปลี่ยนแปลง อะไรก็อาจเกิดขึ้นได้ในระยะนี้ เตรียมรับสถานการณ์ให้ดี
การเงิน ต้องระวังการคบคนที่เข้ามาในระยะนี้หน่อย จะทำให้คุณหลงลมปากคนที่เข้ามาหาผลประโยชน์กับคุณ จนคุณโหมทุ่มเงินไปอย่างไร้ประโยชน์โดยไม่รู้ว่าจะได้กลับมาเท่าที่เสียหรือเปล่าก็ไม่รู้ และช่วงนี้ต้องระวังสุขภาพให้มากจะเจ็บไข้ไม่สบายได้ง่าย
ความรัก ต้องระวังการต่อปากต่อคำกับคนรักหรือคู่ครองในระยะนี้ ที่อาจจะลามปามจากเรื่องเล็กให้กลายไปใหญ่โตก็ได้ ซึ่งก็ขึ้นอยู่ที่อารมณ์ของคุณเป็นสำคัญด้วย
โชคลาภ อาจได้จากเพศตรงข้ามแนะนำมาให้ แต่ต้องระวังอย่าโลภมาก เกิน ลาภจะหาย

เกิดวันศุกร์
การงาน ค่อนข้างดี แต่มีปัญหารุมล้อมเข้ามาหลายด้าน เนื่องจากมีดาวดีดาวร้ายผ่านเข้ามาในราศีหลายดวง คุณต้องอดทนและใช้ความรอบคอบให้มากหน่อยในทุกการตัดสินใจกับเรื่องต่าง ๆ ที่เข้ามาในช่วงนี้
การเงิน หนักไปทางจ่ายมากกว่า รับมาได้ก็มักจะมีเรื่องให้ต้องเสียเงินหรือหมดเงินไปกับครอบครัวญาติพี่น้อง โดยเฉพาะบุตรบริวารหรือสัตว์เลี้ยงของคุณเอง ซึ่งเป็นสิ่งที่เลี่ยงไม่ได้ คุณต้องคอยรับผิดชอบ
ความรัก ดูไม่ค่อยสดชื่นเท่าไรในช่วงนี้ อาจเป็นเพราะภาระหน้าที่การงานและเรื่องอื่น ๆ ที่รุมเข้ามา ทำให้คุณเป็นกังวลมากจนไม่มีเวลาที่จะใส่ใจให้กับคนรักเท่าไหร่
โชคลาภ ยังไม่มี ช่วงนี้จะต้องระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากการเดินทางด้วย

เกิดวันเสาร์
การงาน ช่วงนี้ยังไม่นิ่งมีปัญหาอุปสรรค ที่ต้องคอยระวังอยู่ รวมทั้งการขัดแย้งกับผู้ใหญ่หรือคู่ครองคือมักจะมีเหตุไม่กินเส้นกับเพื่อนหรือเพื่อนบ้าน ซึ่งเขาคอยจะก่อความรำคาญให้กับคุณเป็นอย่างมาก
การเงิน จะใช้ไปกับการสังสรรติดต่อในเรื่องงานเพื่อให้ได้งานพิเศษเพิ่มเข้ามา แต่คุณต้องระวังอุบัติเหตุที่จะเกิดจากยานพาหนะ และจะทำให้คุณเสียทรัพย์ได้ในช่วงนี้
ความรัก ยังไม่ดีนัก มีแต่นำความทุกข์มาให้ทำให้รักไม่สมหวังมีปัญหา ทั้งที่มาจากตัวคุณเองนั่นแหละที่ไม่รู้จักควบคุมความรู้สึกตัวเอง และยังมีผู้ใหญ่คอยขัดขวางร่วมด้วย จะรักใครก็ลำบากหน่อย
โชคลาภ ส่วนใหญ่ได้มาจากงานที่ทำ

โดย : Chang noye
อัพเดท : 10-11-57, 11:04 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)