7 เรื่องเกินจริงของสาวๆ บน Facebook

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

7 เรื่องเกินจริงของสาวๆ บน Facebook

1.รูปต่างๆตั้งแต่ รูปตัวเองยันของกินของใช้ ต้องผ่านแอพ!

รูปต่างๆ กล้องฟรุ้งฟริ้ง 360 camera แอพดึงขาให้สูง ทำตัวให้ผอม มาเต็มแน่คร้าาาา!!! ถ้ามี 720 camera ขึ้นมาก็รับรองว่าดิฉันใช้ชัวร์ (ก็ใครๆก็อยากดูดีหนิเนอะ จริงไหม?)

2.สร้างภาพว่างานที่ทำอยู่นั้นดี

บรรยายเรื่องอาชีพดีเกินจริง ทั้งที่จริงๆแล้วคุณนั่งรอเวลาเลิกงานทุกวันซะด้วยซ้ำ (ทำไมนาฬิกาเดินช้าจัง T_T อยากเลิกงานจะตายแล้ว)

3.ของกินดี ๆ ต้อถ่ายรูปอวดชาวบ้านชาวเมือง

หลายครั้งคุณสาวๆอาจจะเห็นเพื่อนโชว์ภาพขวดไวน์พร้อมแก้วสวย คำพูดเก๋ๆ “great wine with nice dinner” หรืออะไรก็แล้วแต่ นั่นแหละส่วนใหญ่เป็นภาพลวงตาทั้งนั้น ถ้าถ่ายรูปทุกมื้อสิ คุณจะได้เห็นแก้วสังกะสีพร้อมน้ำชาฟรีบ้างแหละ

4.ห้องเรียบร้อยดูดีสุดๆ


รูปบ้านที่คุณเห็นมักจะสะอาดและสวยงามกว่าความเป็นจริงเสมอหรือไม่ก็ต้อง ซื้อของมาใหม่เท่านั้น ไม่เชื่อลองไปเยี่ยมบ้านเธอดูหลังจากผ่านไปสัก 5 วันนะ

5.ภาพน่ารักๆ ของลูกน้อยสุดเลิฟ

ด้วยความที่เป็นแม่ที่มีอยู่อยากเปี่ยมล้มในตัวคุณผู้หญิงแล้ว คุณจะเห็นแค่ภาพน่ารักๆของเจ้าตัวน้อยเท่านั้นแหละ แต่เวลาเจ้าตัวน้อยดื้อซนทำให้สาวๆปวดหัวหน่ะ ไม่มีได้เห็นหรอก

6.Check In ไปที่ชิคๆ สวยเว่อร์

คอนเสิร์ต เมื่อไหร่เป็นต้องเช็คอิน จริงแล้วเกือบครึ่งหนึ่งของผู้หญิงมักจะตาร้อนผ่าวเมื่อเห็นสเตตัสชิคๆของคน อื่น และแค้นนี้ต้องชำระทาง “เช็คอิน” พร้อมข้อความให้ชวนอิจฉาเบาๆ

7.สวยด้วยรูปโปรไฟล์เก่าหรือมุมอัศจรรย์

ถ้าคุณอ้วนขึ้น 10 โล เชื่อเถอะรูปโปรไฟล์คุณจะไม่เคยอ้วนตาม หรือถ้าเปลี่ยนต้องเป็นมุมอัศจรรย์ที่ทำให้คุณผอมเท่านั้น (เดี๋ยวผอมก่อนค่อยถ่ายรูปใหม่ รอแปปเดียวเท่านั้นแหละ )

โดย : Chang noye
อัพเดท : 13-11-57, 16:34 น.
ที่มา :

แฟชั่นผู้หญิงล่าสุด
ดูข่าวแฟชั่นผู้หญิงทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)