ริว จิตสัมผัส บุกบ้าน บิ๊ก D2B ไขข้อสงสัยเรื่องตัวเลข

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ริว จิตสัมผัส บุกบ้าน บิ๊ก D2B ไขข้อสงสัยเรื่องตัวเลข

หากย้อนไปเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว เชื่อว่าจะต้องไม่มีใคร ที่ไม่รู้จักวงบอยแบนด์อันดับ 1 ของไทย นั่นคือ D2B ที่ประกอบไปด้วย บิ๊ก แดน บีม ที่โด่งดังจากเพลงต่อหน้าฉัน (เธอทำอย่างนั้นได้อย่างไร) ทำให้กระแสของ D2B ฮอตขนาดที่ว่าไม่ว่าจะเดินไปทางไหนจะต้องเห็นทั้ง 3 หนุ่ม เช่น บนหน้าปกหนังสือ หน้าหนังสือพิมพ์ และเสียงเพลงที่เปิดตามคลื่นวิทยุต่างๆ จนติดชาร์ตอันดับ 1 หลายสัปดาห์

ในความดังที่เข้ามาเกือบแทบไม่ทันตั้งตัว จนมีแฟนคลับทั่วประเทศแต่แล้วก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อกลางคืนวันที่ 22 ก.ค. 46 สมาชิกในวง D2B อย่าง บิ๊ก ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำตกลงไปคลองน้ำเน่า ทำให้ต้องส่งเข้ารักษาในห้องไอซียูโดยด่วน เบื้องต้นอาการดูเหมือนไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง แต่ไม่นานอาการทางบิ๊กก็ทรุดลงอย่างรวดเร็ว

แต่ใครจะคาดคิดว่าเหตุการณ์ครั้งนี้จะทำให้ บิ๊ก ไม่สามารถกลับมาร้องเพลงได้อีกแล้ว เพราะหลังจากนั้นแพทยืได้พบฝีที่เกิดจากเชื้อราในสมองจึงต้องผ่าตัดจนอาการของบิ๊ก็ไม่ได้ดีขึ้น ตลอดเวลา 4 ปีของการเป็นเจ้าชายนิทรา คุณพ่อและคุณแม่จึงพาบิ๊กมาพักผ่อนที่บ้านและคอยดูแลอย่างใกล้ชิด

โดยคุณพ่อเปิดเผยว่า ในวันที่ 28 พ.ย 50 อาการของบิ๊กไม่ดีเลย ไม่สามารถถ่ายปัสสาวะได้มีอาการแทรกซ้อนหลายอย่างจึงพาไปหาหมอ หลังจากนั้นอยู่โรงพยาบาลประมาณ 5 วัน คุณหมอบอกว่าบิ๊กมีอาการติดเชื้อในกระแสเลือด และบิ๊กก็จากไป

ด้าน คุณแม่ เผยว่า รู้สึกจุกแน่นในหน้าอก ตัวสั่น พูดไม่ออก พูดอะไรไม่ได้เลย ร้องไห้ก็ร้องไห้ไม่ออก รู้สึกเหมือนจะช็อก ซึ่งตอนนี้คุณพ่อก็รับหน้าที่ในการดูแลคุณแม่ เพราะคุณแม่ป่วย มองไม่เห็น จึงต้องคอยดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดเวลา

และ คุณริว จิตสัมผัส ได้เดินทางมาให้คำปรึกษาเกี่ยวกับตัวเลขถึงที่บ้านของคุณพ่อและคุณแม่ ของ บิ๊ก D2B โดยคุณริวระบุว่าเลขที่บ้านของบิ๊กนี้ เป็นเลขที่เกี่ยวข้องกับการจากไปของลูก และในทะเบียนรถของบิ๊กที่ประสบอุบัติเหตุ ยังบ่งบอกถึงการตาย

นอกจากนี้คุณริวยังยืนอีกว่า คุณพ่อคุณแม่สบายใจได้ เพราะบิ๊กได้รับความรักแบบเต็ม และสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่และแฟนคลับ ส่งให้บิ๊กได้ไปสบายแล้ว

โดยคุณริวแนะนำให้คุณพ่อปรับฮวงจุ้ยบ้าน เพราะรั้วบ้านมีการทำเหล็กแหลมหันเข้ามาในบ้านซึ้งเป็นสิ่งไม่ดีเพราะจะเหมือนมีหนามที่เข้ามาทิ่มแทงในบ้านตลอดเวลา ทำให้บ้านร้อนเป็นไฟ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนคลับขนลุก ไมค์หอน ในคอนเสิร์ต คิดถึง D2B

บีม D2B เปิดใจกรณีไมค์หอน รับจุดธูปเรียก บิ๊ก มาร้องเพลง

บิ๊ก D2B รักและคิดถึงตลอดไป

สุดซึ้ง พ่อบิ๊ก D2B พับนกกระเรียน แจกแฟนคลับในคอนเสิร์ต

ฟังชัดๆ คลิปบีม D2B เปิดใจถึงเหตุการณ์ไมค์หอน เชื่อ บิ๊ก มาในคอนเสิร์ต

โดย : Chang noye
อัพเดท : 27-02-58, 14:38 น.
แท็ก : D2B
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)