โย ปัดหวิตบ บี บนเวที อ้างชุดมีปัญหาผิดคิวจ้องตา

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

โย ปัดหวิตบ บี บนเวที อ้างชุดมีปัญหาผิดคิวจ้องตา

"โย ยศวดี" ปัดหวิดตบ "บี น้ำทิพย์" บนแคตวอล์ก อ้างชุดมีปัญหาผิดคิวจ้องตา ยันไม่ทำคนรอบข้างอึดอัด เมินบีเปิดตัวธุรกิจทับไลน์ ลั่นไม่เคยคิดแข่งอีกฝ่าย
      
แม้พยายามไม่มีเรื่องมีราวให้บานปลาย แต่เพราะยังต้องประจันหน้ากันบนเวทีแคตวอล์กบ่อยๆ ทำให้โดนจับตามองไม่เลิก สำหรับอดีตเพื่อนซี้ "โย ยศวดี หัสดีวิจิตร" กับ "บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์" ล่าสุดก็มีประเด็นให้ต้องออกมาแก้ข่าว หลังมีคนจับสังเกตว่าทั้งคู่เกิดช็อตเด็ดจ้องตา ก่อนโยจะสะบัดไหล่ใส่บี หลังไปร่วมเดินแฟชั่นแบรนด์ Flynow จนคนดูพากันลุ้นตัวโก่งว่างานนี้จะมีตบกันบนเวทีหรือเปล่า ล่าสุดโยก็ออกมาเปิดใจว่าเรื่องดังกล่าวแค่ผิดคิว อีกทั้งตนยังกังวลกับชุดเจ้าปัญหา ทำให้ต้องเผชิญหน้ากับบีจังๆ แต่ยันไม่มีอะไรในกอไผ่
      
"จริงๆ ก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นหรอกค่ะ เอาตามจริงคือมันแค่ผิดซีน ชุดโยมันแคบมาก ตอนจริงโยเดินไม่เหมือนตอนซ้อม เพราะตอนซ้อมโยไม่ได้ใส่เสื้อผ้านั้น ตอนซ้อมโยเดินได้เร็ว โยต้องเดินสวนผ่านเขา ที่จะไม่เจอกัน แต่พอตอนเดินจริง โยแทบจะลากชุดขึ้นบันไดไม่ได้เลย แล้วก็ไปเจอเขาตรงบันได (ช็อตประจันหน้าแบบไม่มีใครยอมหลบให้กัน) หืม เดินหลบเขาขนาดนั้นแล้วจะยังไงอีก (ยิ้ม) หลบค่ะ ไม่หลบแล้วจะผ่านกันไปได้ยังไง สำหรับตัวโยไม่มีเขม่นกันแน่นอน เพราะตอนนั้นโยห่วงเรื่องชุดอย่างเดียว ไม่ได้ห่วงเรื่องอื่นเลย ไม่มีอะไรอยู่แล้ว โยธรรมดามาก เจอบนเวทีก็ปกติ"
      
"ก็เจอกันนะคะ เจอตอนซ้อมแต่ก็ไม่ได้คุย ไม่ได้ทักอะไร ไม่มีค่ะ(ยิ้ม) จริงๆ เจอกันบ่อยมากแล้ว เอาเป็นว่าเจอแล้วต่างคนก็ต่างทำงานดีกว่า ไม่ให้คนร่วมงานด้วยรู้สึกอึดอัดโยก็พอใจแล้ว"
      
บอกพร้อมให้บีตรวจสอบบัญชี มั่นใจทุกอย่างโปร่งใส
"ทางคุณบีได้ติดต่อเข้ามา วันที่ 18 นี้ก็จะมีทีมของคุณบีมาเจอกับฝ่ายการเงิน ตอนนี้ยังไม่ได้เจอ แต่ได้เจอกันที่แฟชั่นโชว์เฉยๆ ก็ยังไม่ได้มาเคลียร์ ส่วนวันที่ 18 โยก็คงไม่ได้ไปเจอเขานะคะ และคิดว่าเขาคงไม่มาด้วย คงจะส่งฝ่ายบัญชีมาตรวจและโยก็มีทีมงานของโย เรื่องจะจบยังไงก็แล้วแต่เลยค่ะ สำหรับตัวโยมั่นใจในสิ่งที่โยทำว่าเรียบร้อย โยก็มั่นใจว่าทีมที่เขาพามาเป็นทีมที่เก่ง ก็ต้องรู้ทุกเรื่องชัดเจน คราวนี้พอเสร็จเรียบร้อยแล้วก็รอฟังคุณบีพูดดีกว่า เขามาขนาดนี้ก็ต้องพร้อมให้ตรวจสอบทุกสิ่งทุกอย่าง พร้อมค่ะ"
      
เมินบีเปิดตัวธุรกิจทับไลน์แข่งกัน ย้ำไม่คิดแข่งขันกับอีกฝ่าย
"ก็ยินดีนะ โยว่านักแสดงหลายท่านก็ทำไปแล้ว ทำมาให้มีตัวเลือกหลายๆ ตัวเลือกสำหรับลูกค้าก็ดี ไม่ทับไลน์กันหรอก ธุรกิจก็คือธุรกิจ เราก็ทำของเรามาได้สักพักหนึ่ง สำหรับโยไม่รู้สึกว่าเป็นการแข่งขัน ไม่มีอะไรเลย ไม่ซีเรียสตั้งแต่แรกอยู่แล้ว จนถึงวินาทีนี้เราก็ใช้ความใจเย็นในการแก้ปัญหามาตลอด"

โดย : Chang noye
อัพเดท : 29-01-58, 10:37 น.
ที่มา :

ข่าวดาราไทยล่าสุด
ดูข่าวข่าวดาราไทยทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)