ดูดวง ประจำวันที่ 17-23 พฤศจิกายน 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 17-23 พฤศจิกายน 2557

เกิดวันอาทิตย์
การงาน ระวังจะมีปัญหาขัดแย้งกับผู้ใหญ่ ช่วงนี้คุณควรอยู่ห่างผู้ใหญ่ไว้หน่อย คือไม่ว่าจะทำอะไรก็ต้องระวังให้มากกว่าปกติ เพราะมีโอกาสที่คุณจะถูกมองในแง่ลบ ว่าเป็นคนไม่มีความเคารพ อาจจะเป็นเรื่องของความเหมาะสมกับกาละเทศะให้ถูกกับเวลา หรือถ้าพยายามแล้วแต่ยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ คุณลองหาเวลาเข้าวัดทำบุญกับพระอาวุโสเผื่อจะแก้เคล็ดช่วยได้บ้าง
การเงิน ช่วงนี้ควรตรวจตราดูแลเงินของคุณเองให้รอบคอบหน่อย เพราะจะมีคนคอยจ้องจะทำลายคุณและอาจจะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงในเรื่องของการเงินได้
ความรัก ไม่ค่อยราบรื่นเท่าไหร่นัก เพราะอาจจะมีเหตุที่ทำให้คุณต้องจากหรือแยกจากคนรักไปสักระยะ หรือบางทีคู่ครองหรือคนรักของคุณอาจจะประสบอุบัติเหตุ หรือไม่ก็มีเคราะห์เพราะสุขภาพไม่ดี ดูแลซึ่งกันและกันให้มากหน่อย ความใส่ใจคือเรืองสำคัญ
โชคลาภ จากการเสี่ยงยังไม่มี หยุดคิดได้เลย

เกิดวันจันทร์
การงาน ช่วงนี้ต้องระวังการขัดแย้งที่รุนแรงเพราะดาวบาปเคราะห์สามดวงทำมุมให้โทษอยู่ คุณควรเข้าวัดทำบุญ และหาเวลาพักผ่อนเพื่อลดความเครียดจากแรงกดดันที่ถาโถมเข้ามา ทั้งจากงานและบริวารรอบข้างที่คอยทำให้หงุดหงิดใจ
การเงิน จะมีปัญหาก็เพราะเพื่อนญาติพี่น้องคอยมาเบียดเบียนหยิบยืมเงินของคุณ เลยทำให้คุณเองก็ต้องลำบากใจ ทุกข์ใจ เพราะการเงินของคุณก็ไม่ได้คล่องตัวนัก ค่อนข้างเหนื่อยอยู่แล้ว ทางที่ดีคุณไม่ควรใจอ่อนยอมทำตามคำพูดของอื่น จะกลายเป้นสร้างหนี้เพิ่ม เป็นภาระตามมา ปวดหัวเกิน เครียดเปล่าๆ
ความรัก ต้องระวังเพศตรงข้ามที่อายุน้อยกว่าจะทำให้คุณมีปัญหาเดือดร้อนและควรเว้นระยะห่างเผื่อใจไว้บ้าง เพราะจริง ๆ ลึก ๆ คุณเองก็ยังไม่พร้อมที่จะให้ใจกับใคร ยังไม่แน่ใจคิดจะจริงจังกับใคร อยู่เฉย ๆ ไปก่อนเพื่อเป็นการป้องกันปัญหาหัวใจที่จะตามมา
โชคลาภ ถ้าจะได้ก็จะมาจากคนผิวขาวเหลืองแนะนำมาให้

เกิดวันอังคาร
การงาน อยู่ในเกณฑ์ดีพอใช้ได้ ก็พอไปได้แต่ต้องระวังสุขภาพอาจไม่ค่อยดีนัก อย่าประมาทหรืออย่าหักโหมในการทำงานหนักมากเกินไป คุณควรจะหาเวลาเดินทางไปพักผ่อนตามสถานที่ต่าง ๆ เพื่อให้สุขภาพร่างกายได้ฟื้นฟูเพื่อผ่อนคลายความเครียดให้ตัวเองบ้าง ชาร์จพลังกลับมาลุยงานใหม่
การเงิน ช่วงนี้ดูจะมีผู้ใหญ่ให้การเอ็นดู มีคนสนับสนุนให้ความช่วยเหลือ แต่จะหนักใจกับการทวงหนี้ คือตามยากตามเย็นเหลือเกิน ตามลูกหนี้ซะจนเริ่มกระดากใจตัวเอง ว่านี่ให้ยืมหรือให้ทาน ทำบุญกับคนไม่ค่อยขึ้น มีแต่จะสร้างความเดือดร้อนมาให้แทน
ความรัก คนรักหรือคู่ครองของคุณอาจจะเป็นเหตุทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจ หรือไม่ก็ต้องระวังเพศตรงข้ามที่อาจจะนำความวุ่นวายหรือปัญหามาให้คุณ
โชคลาภ ส่วนใหญ่จะได้จากคนรักหรือคู่ครองแนะนำมาให้

เกิดวันพุธกลางวัน
การงาน จะมีปัญหาที่เกิดจากการแข่งขัน โดยที่ฝ่ายตรงข้ามจะสร้างความกดดันสูง และทำให้คุณต้องลำบากใจและต้องระวังเพศตรงข้ามที่เข้ามาเกี่ยวข้องในช่วงนี้จะมีแต่นำพาความเดือดร้อนมาให้
การเงิน ค่อนข้างติดขัดขาดสภาพคล่อง และระวังเพศตรงข้ามจะทำให้ผู้ใหญ่ขัดแย้งกัน ซึ่งจะทำให้คุณดูไม่ดีและเสียชื่อเสียง เวลาจะทำหรือพูดอะไรออกไปต้องใช้สติและคิดให้รอบคอบหน่อย
ความรัก คุณต้องระวังเรื่องชู้สาวไว้หน่อยนะ บอกเลยจะนำความวุ่นวายโกลาหลมาให้ คุณควรรู้จักหลบหลีกเอาตัวรอดให้ดี อย่าไปเสียดายเลย พอใครเข้ามาจะคว้าหมดก็ไม่โอนะ อย่าไปหมกมุ่นกับความรักมากเกิน เพราะจะทำให้การงานที่คุณรับผิดชอบได้รับผลกระทบไปด้วย
โชคลาภ ที่เป็นได้คืออาจจะมาจากมรดกแต่ต้องใช้เวลานานกว่าจะได้

เกิดวันพุธกลางคืน
การงาน ดูเหมือนจะไปได้ดีแต่ก็อาจจะมีเหตุไม่ดีมาแทรกได้ ทำให้เกิดอุปสรรคมาขัดขวางอย่างกระทันหัน จนถึงขั้นกระทบกระเทือนงานอย่างร้ายแรง คุณไม่ควรประมาทสิ่งสำคัญคือคุณต้องมีสติตั้งรับให้ดีกับสิ่งที่จะเข้ามาในช่วงนี้
การเงิน จะได้รับการช่วยเหลือจากเพศตรงข้ามและเพื่อนสนิทมิตรสหายที่ช่วยแนะนำงานมาให้โดยเฉพาะเจ้านายจะให้การสนับสนุนเต็มที่ในช่วงนี้
ความรัก จะไปลงที่งานเป็นส่วนใหญ่ ช่วงนี้หากคู่ครองหรือคนรักของใครที่ไม่หนักแน่นและเข้าใจพอก็อาจจะทำให้รักมีปัญหาตามมาได้
โชคลาภ ส่วนใหญ่จะได้จากงานที่ทำ

เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ค่อนข้างอ่อนไหวไม่นิ่ง และมีเกณฑ์จะประสบปัญหาได้ง่ายช่วงนี้ ควรหาเวลามุ่งทางธรรมอาจบ้างจะทำให้หลุดพ้นจากความโชคร้ายทั้งการงานและคนในครอบครัวไปได้บ้าง
การเงิน ขึ้น ๆ ลง ๆ อยู่บ่อย ๆ ไม่แน่นอนอาจเป็นเพราะผลกระทบมาจากการงานของคุณด้วย เลยทำให้เสียเงินมากกว่าที่จะได้รายรับ ช่วงนี้คุณต้องรอบคอบและควบคุมการเงินให้ดีหน่อย เพราะอาจจะมีปัญหากับการเอาเงินนอกระบบมาใช้ได้ ระวังไว้หน่อย
ความรัก ค่อนข้างเปราะบางพร้อมที่จะมีปัญหาเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ และด้วยปัจจัยรอบด้านทั้งการงานและการเงินที่อาจส่งผลกระทบทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวหรือความรักไม่ราบรื่น
โชคลาภ ยังไม่มีมีแต่จะเสียมากกว่าได้ คุณไม่ควรทุ่มเสี่ยงอะไรใด ๆ เลยในช่วงนี้

เกิดวันศุกร์
การงาน ถ้าหากว่าเป็นเรื่องเล็กน้อยไม่ใช่ของใหญ่ก็พอมีทางไปได้คล่อง แต่ถ้าเป็นเรื่องใหญ่อย่าได้เสี่ยงจะดีกว่า จะมีอุปสรรคให้ต้องแก้ปัญหาเข้ามาจนตั้งรับไม่ไหว
การเงิน อยู่ในเกณฑ์ดีพอสมควร และอาจจะมีผู้ชักนำหรือมีผู้ช่วยเหลือทำให้มีรายได้หรือมีผลประโยชน์อื่น ๆ เข้ามาหาคุณได้ง่ายในช่วงนี้
ความรัก มีเค้าท่าทางดีแต่ก็ยังไม่แจ่มใส ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีในการที่จะตัดสินใจมีความสัมพันธ์กับใครแบบจริงจังเอาเป็นว่าค่อย ๆ ดูไปเรื่อย ๆ ไปก่อน
โชคลาภ พอมีแต่อาจจะมาแบบไม่คาดคิดต้องระวังสุขภาพในช่วงนี้จะล้มป่วยได้ง่าย

เกิดวันเสาร์
การงาน เป็นช่วงที่ทำให้คุณต้องเหน็ดเหนื่อยกับการงานมาตลอดสองปีที่ผ่านมา และตอนนี้กำลังจะย้ายออกอาจจะส่งผลให้อะไร ๆ ที่ดูยุ่งยากหนักอกมีปัญหาอาจจะค่อย ๆ คลี่คลายหรือผ่อนคลายลงไปได้บ้าง
การเงิน ถ้าเป็นเรื่องการเสี่ยงลงทุนหรือเข้าหุ้นใด ๆ กับใคร ขอห้ามเด็ดขาด ไม่ควรอย่างยิ่ง จะมีปัญหาตามมาถ้าอดใจไม่ไหวจริง ๆ ถ้าผู้ร่วมธุรกิจเขาจะเมตตาให้เป้นหุ้นลมแก่คุณอย่างนี้ได้ไม่มีปัญหา แต่ถ้ามีเงินเข้าเกี่ยว เจอปัญหาใหญ่หนักอกแน่นอน
ความรัก ปัญหาเรื่องคู่ครองค่อนข้างอยู่ในสเตตัสที่ลำบากใจ หากคิดจะมีแผน อยากสร้างครอบครัวให้เป็นหลักฐานมั่นคง ดูจะกลายเป็นวิมานทะลาย เพราะจะมีเหตุการณ์บางอย่างที่อาจจะมาบีบคั้น ทำให้ต้องรอไปก่อน ยังไม่ถึงเวลา รีบไปก็เท่านั้น
โชคลาภ มักจะได้จากงานไม่ใช่เพราะเสี่ยงโชค

โดย : Chang noye
อัพเดท : 17-11-57, 09:00 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)