เซ็งจริง โค้ชโจอี้ เปิดใจ เลือกไม่ถูกใน The Voice

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

เซ็งจริง โค้ชโจอี้ เปิดใจ เลือกไม่ถูกใน The Voice

เซ็งจริง ไม่ใช่มุข โจอี้ บอย เผยความรู้สึกตอนไม่ถูกเลือกใน "เดอะ วอยซ์" แต่มั่นใจโค้ชทุกคนทำหน้าที่ดีที่สุด ลั่นไม่กังวลเรื่องทำแชมป์

โจอี้ บอย-อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต ให้สัมภาษณ์ว่า การรับหน้าที่เป็นโค้ชในรายการ "เดอะ วอยซ์" เป็นเรื่องที่สนุกมาก แม้บางครั้งจะรู้สึกเซ็งๆ บ้าง ตอนที่ไม่สามารถดึงตัวนักร้องที่ต้องการมาอยู่ในทีมได้

"บางทีก็เออ...ช่วยไม่ได้นะน้อง โชคดีเว้ย" โจอี้เผยพร้อมกับหัวเราะ ก่อนย้ำว่าท่าทางหรือความเสียดายต่างๆ ที่ได้เห็นในจอเป็นความรู้สึกจริง ไม่ใช่มุข

โจอี้กล่าวอีกว่า อย่างไรก็ดีไม่ว่าจะเลือกใคร โค้ชทุกคนก็คงทำหน้าที่ของตัวให้ดีที่สุด นั่นคือการดึงศักยภาพของตัวนักร้องออกมาให้ได้ ส่วนเรื่องจะได้ตำแหน่งแชมป์ไหม สำหรับตนไม่กังวลเรื่องนี้เท่าไหร่

"ส่วนมากอยากจะให้เขาทำโชว์ได้ที่สุด เพราะมันไม่ได้อยู่ที่ใครร้องดีกว่าใคร มันอยู่ที่ทำโชว์ให้ได้เป็นที่รักมากกว่า ที่เอ็นดูมากกว่า อยู่ที่บุญพาวาสนาส่งของนักร้อง และไม่เกี่ยวกับเราแล้ว" โจอี้กล่าว

อย่างไรก็ตาม โจอี้กล่าวว่า ตามความเห็นของตนคนที่มาประกวด "เดอะ วอยซ์" ส่วนใหญ่เป็นคนที่รักในการร้องเพลง และอยากจะร้องให้ทุกคนได้ฟัง มีน้อยคนมากที่คิดจะมาเพื่อมีชื่อเสียงหรือโด่งดัง

"ส่วนมากจะเป็นนักร้องอาชีพ นักร้องในผับ เป็นครูสอนร้องเพลง ร้องเล่นๆ อยู่แล้ว แต่มาตามใจฝันมากกว่า ไม่ได้อยากอะไรไปมากกว่านี้" โจอี้กล่าวในที่สุด

โดย : Chang noye
อัพเดท : 17-11-57, 13:21 น.
ที่มา :

The Voice Thailandล่าสุด
ดูข่าวThe Voice Thailandทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)