อีกแล้ว รถไฟชนเก๋งที่ทุ่งสง เสียชีวิตยกคัน 4 ศพ

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

อีกแล้ว รถไฟชนเก๋งที่ทุ่งสง เสียชีวิตยกคัน 4 ศพ

วันที่ 19 พ.ย.57 พ.ต.อ.สมคิด ดำเกลี้ยง ผกก.สภ.กะปาง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุรถไฟชนรถเก๋งที่บริเวณถนนพาดรางรถไฟ ถนนสายกะปาง-บางขัน ต.กะปาง อ.ทุ่งสง รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วยนายถาวรวัฒน์ คงแก้ว นายอำเภอทุ่งสง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยต่างๆ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบรถไฟขบวนรถด่วนที่ 83 สายกรุงเทพ-ตรัง ชนกับรถเก๋งฮอนด้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กน. 2125 สงขลา ซึ่งรถเก๋งอยู่ในสภาพพังเสียหายยับเยิน และเกิดเพลิงลุกไหม้ กลายเป็นเศษซาก

เบื้องต้นพบผู้เสียชีวิตจำนวน 4 ศพ ทราบชื่อ นายณรงค์ บัวดำ อายุ 61 ปี อยู่บ้านเลขที่ 26/2 ถ.ทะเลหลวง ต.บ่อยา อ.เมือง จ.สงขลา , นายชินภัทร บัวดำ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 22/3 ซอย 3 ถ.เตาอิฐ ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา , นายไสว บัวดำ อายุ 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 151/6 ถ.เทศบาล ต.บ่อยาง อ.เมือง จ.สงขลา อีกศพเป็นผู้หญิงถูกไฟไหม้เกรียมยังไม่ทราบชื่อ ซึ่งเสียชีวิตเกลื่อนบริเวณที่เกิดเหตุ และเจ้าหน้าที่ได้ทำการปิดเส้นทางรถไฟในจุดดังกล่าวชั่วคราวเพื่อกู้ซากรถยนต์ที่ถูกรถไฟลากไปติดอยู่ที่สะพานรถไฟห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ50 เมตร

พ.ต.อ.สมคิด ดำเกลี้ยง ผกก.สภ.กะปาง อ.ทุ่งสง กล่าวว่า จากการสอบสวนนางจินดา บัวดำ อายุ 58 ปี ภรรยาของนายณรงค์ฯ หนึ่งในสี่ผู้เสียชีวิตทางโทรศัพท์ทราบว่า ผู้ตายทั้งหมดเดินทางออกจากจังหวัดสงขลาเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น.วันเดียวกัน เพื่อไปร่วมงานศพญาติที่ อ.ลำทับ จ.กระบี่ โดยออกมีนายชินภัทร เป็นคนขับขี่รถเก๋งคันดังกล่าวผ่านถนนสายดังกล่าวซึ่งมีรางรถไฟพาดผ่าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถไฟขบวนดังกล่าวได้พุ่งชนอย่างจังจนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตรวมทั้งหมด 4 ศพดังกล่าวมา

สำหรับในที่เกิดเหตุเป็นจุดตัดทางรถไฟที่ไม่มีแผงกั้นเพื่อเป็นสัญลักษณ์เตือนผู้ขับขี่รถราที่สัญจรไปมาแต่อย่างใดก่อนจะมีรถเก๋งคันดังกล่าวแล่นผ่านจนถูกรถไฟชนและมีผู้เสียชีวิต 4 ศพดังกล่าว ถือเป็นอุบัติเหตุครั้งร้ายแรงอีกครั้งบนทางข้ามรถไฟที่ไม่มีเครื่องกีดขวางในจังหวัดนครศรีธรรมราช ส่วนสาเหตุอาจจะมาจากความไม่ชำนาญเส้นทางของผู้ขับขี่ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้ทำการเก็บกู้ซากรถเก๋งคันดังกล่าวจนเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และสามารถเส้นทางรถไฟบริเวณดังกล่าวได้ตามปกติแล้ว พ.ต.อ.สมคิดฯ กล่าว

โดย : Chang noye
อัพเดท : 19-11-57, 15:31 น.
ที่มา :

อาชญากรรมล่าสุด
ดูข่าวอาชญากรรมทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)