ดูดวง ประจำวันที่ 24-30 พฤศจิกายน 2557

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

ดูดวง ประจำวันที่ 24-30 พฤศจิกายน 2557

ประจำวันที่ 24-30 พฤศจิกายน 2557

เกิดวันอาทิตย์
การงาน ช่วงนี้คุณมีโอกาสได้ทำงานใหญ่ แต่คุณต้องระวังหลงตัวไปกับสิ่งที่ได้มา การหยิ่งผยองมากไป ระวังจะเสียคน เพราะคุณจะโดนถูกหลอกได้ ส่วนคนที่ทำงานไม่อยู่กับที่คุณอาจจะได้ลาภที่เหมาะกับอาชีพด้านการประชาสัมพันธ์
การเงิน ยังมีปัญหา เพราะมีรายจ่ายลับ ๆ ค่อนข้างมากและต้องระวังการเงินนอกระบบ อย่าเข้าไปยุ่งเกี่ยวจะทำให้มีปัญหาเดือดร้อนตามมาได้
ความรัก จะมีปัญหาขัดแย้งกับญาติผู้ใหญ่ของคนรักหรือคู่ครองได้ง่าย เรียกได้ว่าเพศตรงข้ามให้โทษทำตัวเป็นศัตรู คุณต้องรอบคอบให้มากกับการที่จะคบหาใครในช่วงนี้
โชคลาภ ไม่มีเลย คุณมีแต่จะถูกหลอกให้เสียเงินมากกว่า

เกิดวันจันทร์
การงาน ยังไม่นิ่ง และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลง คุณต้องระวังเอกสารทางการเงินจะนำความเดือดร้อนมาให้ และต้องระวังบริวารจะสร้างความกดดันกับผู้ใหญ่ ทำให้คุณถูกมองไม่ดี
การเงิน ระวังคนแปลกหน้าหน้าตาดีจะเข้ามาหลอกลวง ทำให้คุณเสียทรัพย์รวมทั้งประเภทที่อ้างตัวเป็นนักบุญมาขอบริจาค ก็ต้องระวังตัวให้มากหรือควรอยู่ให้ห่างไม่ควรไปสนใจหรือสนับสนุน
ความรัก ไม่ค่อยแจ่มใสนัก มีดาวอุปสรรคคอยทดสอบความอดทนของคุณอยู่จะรักใครชอบใครก็ไม่ง่ายนักที่จะราบรื่น และคุณต้องระวังความรู้สึกของคนรัก พยายามคอยประคับประครองความรักไปให้ได้ตลอดรอดฝั่ง
โชคลาภ พอมีได้จากมิตรสหายเพื่อนฝูงอย่างน้อยก็เป็นลาภปากมีของอร่อย ๆ มาให้กิน

เกิดวันอังคาร
การงาน ช่วงนี้อาจจะมีหวั่นไหวจิตใจไม่ปกติเป็น เพราะดาวเสาร์ย้ายเข้ามาทับ อันดับแรกต้องระวังสุขภาพอย่าหักโหมงานมาก จะมีปัญหาตรงที่โรคเก่าจะกลับมากำเริบอีกครั้ง
การเงิน จะหมุนเวียนได้มาทั้งจากงานที่ทำและอาจจะหมดไปกับการลงทุนในงานเป็นส่วนใหญ่ในช่วงนี้ จึงต้องวางแผนการใช้จ่ายเงินให้ดี เพราะมีเกณฑ์ที่เงินจะมีการรั่วไหลได้ง่ายหากไม่ดูแลให้รัดกุม
ความรัก ช่วงนี้ชีพจรลงเท้างานเข้าแบบต้องเดินทางสัญจรตลอด อาจจะทำให้ไม่มีเวลาให้กับคนรักมากนัก คุณต้องใช้สื่อเทคโนโลยีต่าง ๆ ที่มีอยู่เป็นตัวช่วยกระชับความสัมพันธ์
โชคลาภ มักจะได้จากคนรักหรือคู่ครองแนะนำมาให้

เกิดวันพุธกลางวัน
การงาน ต้องระวังสุขภาพ ช่วงนี้ไม่ควรคิดทำอะไรมากเกินไป จะผิดพลาดได้ง่าย ๆ ถ้าจำเป็นจริง ๆ จะทำอะไรก็ต้องรอบคอบใช้สติปัญญาพิจารณา อย่าโลภเพราะถ้าพลาดจะเกิดอันตรายในวันข้างหน้า เนื่องจากมีคนคอยจ้องทำลายชื่อเสียงอยู่
การเงิน ค่อนข้างฝืดหาได้ไม่พอใช้ คุณต้องระวังการใช้จ่ายเงินไว้เสมอ อย่าเผลอจ่ายจนหมุนไม่ทันจะทำอะไรต่าง ๆ ในทางการเงินก็ต้องหมั่นตรวจเช็ค เผื่อเหลือเผื่อขาดเอาไว้เสมอ
ความรัก เป็นรักที่ค่อนข้างมีอุปสรรคและมีปัญหาที่ ทำให้ความรักมักจะไม่ราบรื่น ซึ่งคุณต้องระวังรักประเภทคบเผื่อเลือกไว้หลายคน ไม่ใช่ว่าดี เพราะอาจจะทำให้คุณแห้ว ซิ่ว ไม่เหลือใครเลยก็ได้
โชคลาภ ไม่มีถ้ามีก็จะถูกคนอื่นคอยกีดกัน ไม่ควรไปหวังอะไรให้มากจะดีกว่า

เกิดวันพุธกลางคืน
การงาน มีการเปลี่ยนแปลง จะมีปัญหาเข้ามารอบด้านจากปัญหาทางเศรษฐกิจ คนที่มีหนี้สินอาจจะถูกฟ้องร้องและโดนเจ้าหนี้กดดันหลายด้าน ต้องหาตัวช่วยให้ผู้มีอำนาจเจรจาให้แทน
การเงิน จะมีปัญหาด้านการเงินที่ใช้ไปกับการลงทุนและเรื่องภาระหนี้สินเก่าที่รับผิดชอบ อาจจะทำให้เงินขาดมือหมุนแทบไม่ทันในช่วงนี้
ความรัก ช่วงนี้คงไม่สำคัญเท่ากับงานที่ทำแล้วมีปัญหา ต้องรีบจัดการหาทางแก้ไขก่อนจะดีกว่า ช่วงนี้ต้องระวังผู้ใหญ่ให้โทษจะทำให้มีปัญหากับคู่ครองหรือคนรักได้ง่าย
โชคลาภ จะได้จากเพื่อนฝูงแนะนำมาให้ แต่ผลพลอยได้อาจจะไปตกที่คู่ครองหรือคนรักที่ได้รับไป ก็ดีกว่าไม่ได้อะไรเลย

เกิดวันพฤหัสบดี
การงาน ช่วงนี้ควรอยู่เฉย ๆ แล้วทำงานปกติด้วยความรอบคอบ เนื่องจากมีดาวเดินโคจรวิปริต อาจจะเป็นเหตุให้ทำอะไรผิดพลาดได้ง่าย โดยเฉพาะการใช้ยานพาหนะจะต้องระวังอุบัติเหตุให้มาก เพราะมีโอกาสจะเกิดขึ้นได้ง่าย
การเงิน จะถูกเบียนอย่างหนักหรืออาจจะมีการขัดแย้งเรื่องเงิน ทำให้ค่อนข้างยุ่งยากและวุ่นวายใจจนอาจจะส่งผลกระทบหรือมีอิทธิพลไปถึงการงานที่ทำพอสมควร
ความรัก มีโอกาสสูงที่จะผิดใจหรือขัดแย้งกันง่ายในช่วงนี้ ระวังอารมณ์ ใจเย็น ๆ เล็ก ๆน้อย ๆ เราก็ยอมกันไป ส่วนใครที่มีรักปิดบังหลบ ๆ ซ่อน ๆ ยิ่งต้องระวังความรักอาจจะเป็นพิษ ทำให้คุณเสียชื่อเสียงได้
โชคลาภ ไม่มี มีแต่เรื่องที่จะทำให้เสียเงินมากกว่า

เกิดวันศุกร์
การงาน ช่วงนี้ค่อนข้างจะวุ่นวาย เนื่องจากมีดาวเสาร์ย้ายออก แต่ก็ยังมีสิ่งดี ๆ เข้ามาเช่นเรื่องที่เคยกดดัน ทำให้คุณอึดอัดจะเริ่มผ่อนคลายไปในทางที่ดีขึ้น
การเงิน เป็นช่วงที่หมุนเงินได้คล่อง ทั้งรับและจ่ายถ้าไม่อยากติดลบ เพราะจ่ายมากกว่าก็ต้องวางแผนการใช้เงินให้ดี โดยเฉพาะถ้าเป็นเรื่องการลงทุนในช่วงนี้ยังไม่เหมาะควรจะเก็บข้อมูลให้มากกว่านี้
ความรัก ปานกลาง ดีบ้างเสียบ้าง เหมือนลิ้นกับฟันที่ต้องมีกระทบกระทั่งกันบ้าง สำหรับชีวิตคู่ ส่วนใครที่ยังโสดอาจจะมีประเภทที่เข้ามาเป็นเพื่อนให้คุณได้คบหาดูใจกันไปก่อน อย่าเพิ่งรีบตัดสินใจคบ ไม่ต้องกลัวขึ้นคาน ยังมีเวลา
โชคลาภ จะได้จากหุ้นส่วนหรือเพื่อนฝูงแนะนำมาให้

เกิดวันเสาร์
การงาน ควรปรับตัวตั้งสติให้ดีกับการเปลี่ยนแปลง เพราะดาวประจำวันเกิดมีการโยกย้ายและมีดาวบาปเคราะห์อังคารโคจรเข้ามาต้อง ระวังทั้งอุบัติเหตุและสุขภาพที่จะเกิดขึ้นกับคุณได้ง่ายในช่วงนี้
การเงิน ยังพอหมุนเวียนได้อยู่ในช่วงนี้ อาจจะดีหน่อยตรงที่พอจะได้อาศัยเพื่อนฝูงให้การอุปถัมภ์ค้ำชูช่วยเหลือตอนที่คุณมีปัญหาติดขัดได้บ้าง
ความรัก ไม่ดีนัก จะมีการทะเลาะเบาะแว้ง เกิดจากการไม่เข้าใจกันกับคนรักหรือครอบครัว ทำให้ค่อนข้างจะยุ่งยากไม่สบายใจและทำให้เกิดความไม่สงบในครอบครัว
โชคลาภ ส่วนใหญ่ได้จากการทำงานถ้าจะมีลาภบ้างก็อาจจะเป็นลาภปาก

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-11-57, 10:12 น.
ที่มา :

ดูดวงตามราศีล่าสุด
ดูข่าวดูดวงตามราศีทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)