คลิปมนุษย์ป้า ไล่นักท่องเที่ยวปูเสื่อชายหาด อ้างเป็นหน้าบ้านตัวเอง

เว็บไซต์คันปาก โดนใจทุกคลิก

คลิปมนุษย์ป้า ไล่นักท่องเที่ยวปูเสื่อชายหาด อ้างเป็นหน้าบ้านตัวเอง

ป้าอ้างเป็นเจ้าของชายหาด ไล่นักท่องเที่ยวที่ปูเสื่อนอนหน้าชายหาดหน้าร้านของตน ลั่นหากจะปูเสื่อนอนต้องซื้อของจากร้านตัวเองเท่านั้น ชาวเน็ตพากันจวกเละรวมทั้งหนุนให้ผู้อัดคลิปนำหลักฐานเข้าแจ้งความ

เมื่อวันที่ 22 พ.ย. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปของคุณ"องค์หญิงซาลาเปา อุงยา อุงยา" สมาชิกเฟซบุ๊ก  ซึ่งเกี่ยวข้องกับคุณป้ารายหนึ่งเดินออกมาไล่นักท่องเที่ยวที่มาปูเสื่อนอนเล่นอยู่บริเวณชายหาดสาธารณะ ใน จ.ตรัง โดยอ้างว่าชายหาดดังกล่าวเป็นพื้นที่หน้าบ้านของตนเอง หากจะมานอนในบริเวณดังกล่าวก็ต้องสั่งซื้ออาหารจากทางร้านของตัวเองเท่านั้น หากไม่ทำตามก็ไม่มีสิทธิ์มานอนในที่ของตน

โดยในคลิปดังกล่าว คุณป้าที่อ้างเป็นเจ้าของพื้นที่บริเวณชายหาดนั้น กล่าวว่า ตนมักจะมากวาดขยะรวมทั้งทำความสะอาดพื้นที่นั้น อีกทั้งท้าให้อัดคลิป ซึ่งในขณะนั้นผู้อัดคลิปก็ได้พยายามพูดคุยกับคุณป้า แต่กลับไม่เป็นผล  ซึ่งทางด้านผู้อัดคลิปได้พยายามอธิบายว่าชายหาดดังกล่าวเป็นพื้นที่สาธารณะ ไม่ใช่ของเขาเพียงคนเดียว แต่คุณป้าก็คล้ายกับจะไม่ฟัง กลับขู่ผู้อัดคลิปว่า หากไม่หยุดถ่ายคลิปจะฟ้องร้อง รวมทั้งเดินมาม้วนเสื่อของนักท่องเที่ยวเก็บไป

ทางด้านชาวเน็ตที่ได้ชมคลิปดังกล่าวต่างวิพากษ์วิจารณ์ รวมทั้งได้สนับสนุนให้เจ้าของคลิปนำหลักฐานเจ้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย เพราะชายหาดไม่ใช่ของใครคนใดคนหนึ่งที่จะเข้ามาแสดงหาประโยชน์ อีกทั้งยังฝากถึงผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดการเรื่องระเบียบบริเวณชายหาดว่า ควรเข้ามาดูแลในเรื่องลักษณะนี้ด้วย อีกทั้งได้แสดงความคิดเห็นถึงนักท่องเที่ยวว่าให้ดูแลทำความสะอาดสถานที่ท่องเที่ยวกันด้วย เพื่อไม่ให้ผู้ใดมาอ้างตัวว่าเป็นผู้เก็บกวาดทำความสะอาดจนกลายเป็นพื้นที่ของตัวเองไปได้

 

โดย : Chang noye
อัพเดท : 24-11-57, 12:34 น.
ที่มา : http://social.tnews.co.th/content/116968/

ข่าวและเหตุการณ์ล่าสุด
ดูข่าวข่าวและเหตุการณ์ทั้งหมด
นโยบายการใช้งาน
Copyright © 2015 KhanPak.com. All Rights Reserved.
ติดต่อเรา : 02-8779346, 086-3788812 (จ.-ส. เวลา 8.30-17.30)